Bom tấn “TENET” công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim - Dạy Nối Mi

Ads Top

Bom tấn “TENET” công bố hậu trường kịch tính không thua kém phim

Siêu bom tấn được cả thế giới chờ đợi của đạo diễn kiệt xuất Christopher Nolan - "TENET" đã chính thức “lên kệ” trong tuần này. Sau khi tạo nên cơn sốt phòng vé, Studio Warner Bros. đã lập tức công bố đoạn phim hậu trường “nóng hổi” của bom tấn này. 

Các khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của Christopher Nolan có lẽ sẽ mơ hồ nhận ra đây là 10 phút hậu trường của "TENET" từng được chia sẻ cùng với bản phim tái xuất của huyền thoại "Inception". Không chỉ hé lộ một phần nội dung câu chuyện và chủ đề “gián điệp” của phim, 10 phút đặc sắc này còn chuyển tải được quy mô hoành tráng, giá trị sản xuất cùng độ chịu chơi cũng như tầm nhìn của Nolan. 

bom tan "tenet" cong bo hau truong kich tinh khong thua kem phim hinh 1

Tất cả các diễn viên của "TENET", đặc biệt là bộ ba diễn viên chính John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, cùng diễn viên gạo cội Kenneth Branagh dưới sự chỉ đạo của Nolan gần như được đẩy tới giới hạn để tạo nên những phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

John David Washington - con trai của đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên xuất chúng Denzel Washington - từng là vận động viên chuyên nghiệp đã cố nỗ lực hết mình để tận dụng được tối đa những lợi thế sẵn có. “Việc tập luyện rất cực khổ. Chưa từng có ai tung cú đấm nghịch đảo, thế thì làm sao. Làm sao thực hiện được nó trong đời thực” - nam diễn viên cười chia sẻ. 

bom tan "tenet" cong bo hau truong kich tinh khong thua kem phim hinh 2

Điều đặc biệt trong phong cách làm phim của Christopher Nolan là hạn chế tối đa kỹ xảo. Như Nolan từng nói: Kỹ xảo dù có hoàn hảo đến đâu, trong tương lai nó cũng sẽ trở nên lỗi thời. Thế nên những gì chân thật nhất mới trường tồn với thời gian. Từ những cảnh cháy nổ, những cảnh đua xe mãn nhãn, cho tới tông thẳng máy bay Boeing 747 vào một tòa nhà, tất cả hoàn toàn được thực hiện thật.

bom tan "tenet" cong bo hau truong kich tinh khong thua kem phim hinh 3
Phân cảnh  chiếc Boeing 747 đâm thẳng vào một tòa nhà được thực hiện không kĩ xảo. 

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với khán giả và với ekip làm phim có lẽ phải kể đến phân đoạn Christopher Nolan cho một chiếc Boeing 747 đâm thẳng vào một tòa nhà thật. Đoàn phim gồm diễn viên, nhân viên của đoàn được chứng kiến toàn bộ sự kiện “lịch sử” ấy đều hân hoan, hò reo không ngớt khi hiệu lệnh “Cắt” được vang lên trên trường quay. 

bom tan "tenet" cong bo hau truong kich tinh khong thua kem phim hinh 4
Christopher Nolan.

Và một TENET “vĩ đại” được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt chính là thành quả xứng đáng cho công sức của nhân sự đoàn phim lên tới cả nghìn người là hoàn toàn xứng đáng./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong