Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh lần đầu khoe ảnh con gái thứ hai xinh xắn, đáng yêu - Dạy Nối Mi

Ads Top

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh lần đầu khoe ảnh con gái thứ hai xinh xắn, đáng yêu

Lần đầu tiên, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh thực hiện bộ hình chụp cùng thiên thần thứ hai của mình. Nguyễn Ngọc Anh tiết lộ Minh Anh - tên con gái nhỏ của Nguyễn Ngọc Anh - tới đây sẽ tham gia vào dự án MV “Như mẹ vẫn ru” của cô.

ca si nguyen ngoc anh lan dau khoe anh ngot ngao ben con gai thu hai hinh 1
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và con gái.

Ca khúc “Như mẹ vẫn ru” (Lời: Hà Quang Minh, Nhạc: Sơn Thạch) được viết riêng cho giọng hát của Nguyễn Ngọc Anh, nói về tình mẫu tử thiêng liêng, về tình cảm vô bờ bến của người mẹ dành cho đứa con thương yêu của mình. Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cô đã sở hữu ca khúc này khá lâu, nhưng đây là thời điểm chín muồi để cô chính thức phát hành. Là thời điểm mà cô cảm thấy viên mãn với vai trò một người mẹ khi có hai cô con gái tuyệt vời và là người phụ nữ được sống trọn vẹn với hạnh phúc riêng.

Trước đây, ở album đầu tiên “Thế giới tuyệt vời” được phát hành khi Nguyễn Ngọc Anh đang mang bầu thiên thần đầu tiên, những trong trẻo, tươi vui, bình yên với cuộc sống tràn ngập màu hồng… đã thực sự chinh phục người nghe, đưa Nguyễn Ngọc Anh đến với đông đảo khán giả, đặc biệt là những phụ nữ trẻ đang bước vào hạnh phúc.

ca si nguyen ngoc anh lan dau khoe anh ngot ngao ben con gai thu hai hinh 2

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, cô hiện tại ở “Như mẹ vẫn ru” là một người phụ nữ đã chín chắn, đã trải qua mọi sóng gió của cuộc sống để biết hài lòng với những ấm êm mình đang có. Cô tin, những người làm mẹ, làm cha khi nghe ca khúc này sẽ đồng cảm với những tình cảm mẫu tử thiêng liêng mà cô gửi gắm vào ca khúc. Đây cũng là lý do để Ngọc Anh quyết định chính thức công khai hình ảnh con gái. Cô muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với khán giả của mình. 

ca si nguyen ngoc anh lan dau khoe anh ngot ngao ben con gai thu hai hinh 3

Bộ hình được chụp cùng cô “công chúa nhỏ” Minh Anh thực sự “đốn tim” khán giả bởi quá đỗi ngọt ngào, bình yên. “Công chúa” Minh Anh có tên gọi ở nhà là MiA sắp tròn 1 tuổi. Trước khi “công khai”, MiA được bạn bè, khán giả trên trang cá nhân Ngọc Anh rất yêu thích mỗi khi mẹ Ngọc Anh đăng tải hình ảnh, bởi vẻ đáng yêu như búp bê của cô bé. MiA sở hữu đôi mắt to, bờ mi cong cùng gương mặt xinh xắn, bầu bĩnh vô cùng đáng yêu.

Đặc biệt, Nguyễn Ngọc Anh cũng tiết lộ, ngay từ nhỏ MiA đã rất thích nghe hát và thích múa khi nghe thấy nhạc. MiA không dễ theo người lạ, nhưng chỉ cần hát lên là cô bé lập tức sẽ múa theo và thân thiết ngay. MiA cũng không sợ ánh đèn chụp ảnh, cô bé “hợp tác” cực kỳ ăn ý với mẹ khi chụp hình để có những shoot hình dễ thương, ngọt ngào đến “lịm tim”. 

ca si nguyen ngoc anh lan dau khoe anh ngot ngao ben con gai thu hai hinh 4

Dự kiến, MV “Như mẹ vẫn ru” sẽ được Nguyễn Ngọc Anh phát hành đúng vào dịp MiA tròn 1 tuổi sắp tới đây, nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng, sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời của cô công chúa nhỏ./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong