Các nghệ sĩ vinh danh “Báo đen” Chadwick Boseman tại VMAs 2020 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Các nghệ sĩ vinh danh “Báo đen” Chadwick Boseman tại VMAs 2020

Sáng 31/8, lễ trao giải MTV VMAs 2020, sự kiện ghi nhận dấu ấn âm nhạc và văn hóa đại chúng đã gây xúc động với lễ tưởng niệm nam tài tử Chadwick Boseman. Ngôi sao bộ phim "Black Panter" (Chiến binh báo đen) vừa qua đời vào ngày 28/8 sau 4 năm chống chọi với căn bệnh ung thư. 

cac nghe si vinh danh "bao den" chadwick boseman tai vmas 2020 hinh 1
Nam tài tử Chadwick Boseman.

Keke Palmer, người dẫn chương trình đêm trao giải, thông báo với khán giả MTV VMAs 2020 vinh danh cuộc đời và sự nghiệp của Chadwick Boseman. 

“Trước khi bắt đầu lễ trao giải, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ nỗi mất mát trước sự ra đi của Chadwick Boseman, một diễn viên có tài năng và niềm đam mê của anh ấy là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người. 

Chúng ta dành tặng chương trình đêm nay cho người đàn ông với tâm hồn lay động trái tim bao con người. Chadwick Boseman là người anh hùng từ màn ảnh bước ra đời thực. Những cống hiến của anh sẽ trường tồn” - Palmer bày tỏ. 

cac nghe si vinh danh "bao den" chadwick boseman tai vmas 2020 hinh 2
Sự ra đi đột ngột của nam tài tử Chadwick Boseman là cú sốc lớn đối với toàn thể người hâm mộ và Marvel Studios.
Nữ diễn viên "Hustlers" cũng đề cập đến phong trào Black Lives Matter trong phần giới thiệu của mình. Palmer cho biết: “Dù khó khăn như đã từng xảy ra, nhưng đã có những khoảnh khắc truyền cảm hứng đáng kinh ngạc mang lại hy vọng cho thế hệ chúng ta. Và với phong trào Black Lives Matter, chúng ta đã thấy thế hệ của mình bước lên, ra đường và đảm bảo rằng tiếng nói của chúng ta sẽ được lắng nghe". 

MTV VMAs 2020 được tổ chức trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành trên thế giới nên Ban tổ chức lễ trao giải đã có sự điều chỉnh nhất định để sự kiện vẫn diễn ra đảm bảo an toàn cho khách mời. Lễ trao giải diễn ra đặc biệt với các tiết mục trong chương trình được sắp xếp xen kẽ giữa những màn trình diễn đã ghi hình trước với phần truyền hình trực tiếp từ nhiều sân khấu khác nhau khắp thành phố New York./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong