Changmin (TVXQ), Kang Sora hoãn cưới vì đại dịch Covid-19 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Changmin (TVXQ), Kang Sora hoãn cưới vì đại dịch Covid-19

Sáng 27/8, truyền thông đưa tin nam ca sĩ Changmin (TVXQ) sẽ huỷ bỏ lễ cưới diễn ra vào ngày 5/9 tới đây vì tình hình dịch Covid-19 tại Hàn Quốc đang rất phức tạp. Changmin quyết định không tổ chức hôn lễ theo dự kiến ban đầu để đảm bảo an toàn cho gia đình và bạn bè hai bên. 

changmin (tvxq), kang sora hoan cuoi vi dai dich covid-19 hinh 1
Changmin. 

Công ty quản lý SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin và cho biết hiện tại, nam ca sĩ và gia đình đang thảo luận chọn ngày tổ chức hôn lễ chính thức. 

Vào tháng 6 vừa qua, Changmin vừa chính thức xác nhận sẽ kết hôn với bạn gái kém tuổi thông qua bức tâm thư viết tay gửi đến người hâm mộ.Cụ thể anh viết: "Hiện tại, tôi đang hẹn hò với một cô gái. Vì tin tưởng lẫn nhau và có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, nên chúng tôi đã đi đến quyết định dành cả phần đời còn lại bên nhau.

Tôi tin rằng con đường phía trước mình cần phải có trách nhiệm. Do đó, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân, trở thành người chủ gia đình và cũng là một thành viên TVXQ tốt hơn nữa để đáp lại nhiều hơn tình cảm mọi người dành cho. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và tôi chân thành cảm ơn bạn đã đọc bức thư dài này".

Ngay lập tức, nam thần tượng đã nhận được sự ủng hộ và những lời chúc phúc của người hâm mộ. Trước đó, truyền thông đưa tin Changmin hẹn hò với bạn gái ngoài ngành vào tháng 12/2019. Cặp đôi quen biết nhau qua một người bạn chung. 

changmin (tvxq), kang sora hoan cuoi vi dai dich covid-19 hinh 2
Nữ diễn viên Kang Sora, người dự định tổ chức đám cưới vào ngày 29/8 cũng đã phải hủy bỏ buổi lễ.

Cùng với Changmin, nữ diễn viên Kang Sora, người dự định tổ chức đám cưới vào ngày 29/8 cũng đã phải hủy bỏ buổi lễ. Thay vào đó chỉ là buổi gặp mặt thân mật giữa gia đình hai bên. Trong khi đó, nam diễn viên Ryu Deok Hwan cũng thông báo rằng anh và bạn gái sẽ hoãn đám cưới dự kiến trong tháng 10 này, dự định để đến năm sau mới tổ chức./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong