Hương Giang tiết lộ, Kỳ Duyên - Minh Triệu từng cãi nhau rất to - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hương Giang tiết lộ, Kỳ Duyên - Minh Triệu từng cãi nhau rất to

Đôi bạn thân Minh Triệu – Kỳ Duyên là khách mời đặc biệt trong tập 6 "Chị em chúng mình". Xuất hiện tại chương trình, hai mỹ nhân diện trang phục đồng điệu khiến cả hội chị em đều ngỡ ngàng thích thú. 

Hoa hậu Hương Giang đã không bỏ qua cơ hội “làm khó” Minh Triệu – Kỳ Duyên khi đưa ra câu hỏi: “Trên các diễn đàn có nhiều người thắc mắc về mối quan hệ “trên tình bạn” của hai người?” khiến cả Minh Triệu lẫn Kỳ Duyên đều… hoang mang. 

huong giang tiet lo, ky duyen - minh trieu tung cai nhau rat to hinh 1
Minh Triệu - Kỳ Duyên.

Ngoài ra, Hương Giang cũng tiết lộ rằng cô đã từng chứng kiến đôi bạn thân cãi nhau rất to trong một chương trình. Theo cô thấy, Kỳ Duyên có phần “sợ và nể” Minh Triệu. Tuy nhiên, Kỳ Duyên lập tức phản bác ý kiến này vì: “Nói “nể” thì đúng hơn chứ Triệu có đánh em đâu mà sợ.”

Kỳ Duyên tiết lộ thêm Minh Triệu là người rất nghiêm túc lẫn nghiêm khắc. Mỗi lần cả hai giận nhau, Kỳ Duyên luôn là người chủ động làm hòa trước vì đối phương “giỏi nhất là trò làm mặt sưng sỉa cả ngày”.

Bên cạnh đó, Minh Triệu cũng tâm sự rằng, thời gian đầu mới quen biết, Kỳ Duyên còn chưa trưởng thành, suy nghĩ hơi tiêu cực. Cô đã rất kiên nhẫn để bạn thân của mình lạc quan hơn, tới bây giờ Kỳ Duyên đã thay đổi rất nhiều và cũng là điều mà cô cảm thấy tự hào.

Không chỉ vậy, Minh Triệu chính là người thay đổi tư tưởng về mua sắm đồ hiệu của Kỳ Duyên. Trước kia, Kỳ Duyên thường tiêu tốn rất nhiều tiền cho những món đồ xa xỉ vì mục đích công việc, phù hợp với hình ảnh fashionista của mình. Nhờ Minh Triệu mà giờ đây Kỳ Duyên đã học được cách chi tiêu hợp lý hơn, bằng việc mua sắm những món cơ bản, dễ sử dụng./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong