Mạc Văn Khoa liên tục “đẩy thuyền” cho Trang Hý và Quốc Khánh yêu nhau - Dạy Nối Mi

Ads Top

Mạc Văn Khoa liên tục “đẩy thuyền” cho Trang Hý và Quốc Khánh yêu nhau

Sau Phú Yên, bốn nghệ sĩ "Ẩm thực kỳ thú" tiếp tục chuyến hành trình đến Bình Định. Tới đây, việc đầu tiên của họ là ngắm biển và tận hưởng không khí trong lành. Trong lúc đi dạo bờ biển, họ vô tình nhìn thấy những quầy hàng bán hải sản tươi sống rất đa dạng, bởi vậy Mạc Văn Khoa quyết định sẽ mở một bữa tiệc đặc biệt.

mac van khoa lien tuc "day thuyen" cho trang hy va quoc khanh yeu nhau hinh 1
Quốc Khánh, Mạc Văn Khoa, Kaity Nguyễn và Trang Hý

Đều là “tín đồ hải sản” nên khi được nếm thử các loại ốc, tôm mới được đánh bắt và chế biến tại chỗ, các nghệ sĩ rất thích thú và hào hứng. Cả Mạc Văn Khoa, Quốc Khánh, Trang Hý và Kaity Nguyễn đều thỏa sức tận hưởng đồ ăn ngon giữa khung cảnh trời biển mát lạnh.

Tưởng như chuyến đi sẽ êm đềm nhưng hóa ra mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Hơn 2 giờ sáng, ekip đã đánh thức các nghệ sĩ dậy để đi cảng cá. Mắt nhắm mắt mở, Mạc Văn Khoa kêu ca than thở vì anh ngủ chưa đủ giấc.

Tuy nhiên khi đến chợ cá, cả bốn người cùng rất hào hứng trước muôn vàn loại cá được bày bán nơi đây. Sau khi tìm hiểu một số loại cùng với giá cả, Mạc Văn Khoa nhất quyết đòi ăn sứa. Quốc Khánh, Trang Hý và Kaity Nguyễn vẫn ngơ ngác không hiểu nhưng chàng MC khẳng định: “Đã tới Bình Định là phải ăn sứa bởi vậy bây giờ mình về ngủ tiếp rồi dậy kiếm chỗ đi mua sứa”.

mac van khoa lien tuc "day thuyen" cho trang hy va quoc khanh yeu nhau hinh 2

Hai món ăn lần này họ thử nấu đó là lẩu sứa và gỏi sứa. Nguyên liệu chính được sử dụng là sứa tươi đã được làm sạch, chỉ cần đem chế biến. Với sự hướng dẫn và phân công của người địa phương, Mạc Văn Khoa và Quốc Khánh làm gỏi sứa, còn hai cô nàng xinh đẹp đảm nhận món lẩu sứa.

Vẫn với khả năng nấu nướng điêu luyện, Kaity Nguyễn tỏ ra rất thích thú và tập trung trước sự hướng dẫn của cô bản địa. Để thay đổi không khí, Quốc Khánh đã yêu cầu cô nàng hát live một đoạn ca khúc “Nếu anh không phiền” với giọng ca phụ họa của Trang Hý. Nghe xong Mạc Văn Khoa khẳng định: “Ca khúc này rất hợp với Kaity, còn ai mà nghe Trang Hý hát chỉ muốn… bận suốt đời luôn”. Biết mình bị “cà khịa”, Trang Hý lên tiếng: “Đừng ai nói gì đến sự ế cũng như cân nặng của em nha, điều này làm em tổn thương đó”.

mac van khoa lien tuc "day thuyen" cho trang hy va quoc khanh yeu nhau hinh 3

Không chỉ vậy, Mạc Văn Khoa tích cực “đẩy thuyền” Quốc Khánh và Trang Hý. “Cặp đôi” bất đắc dĩ này cũng liên tục “thả thính” nhau trong lúc nấu ăn. Khi Trang Hý đang xắt nhỏ nguyên liệu, Quốc Khánh ‘bỏ nhỏ’: “Em cắt gì chứ đừng cắt đứt mối quan hệ của chúng ta nha?”.

Ở một diễn biến khác, các nghệ sĩ đã nâng ly thưởng thức đặc sản rượu Bầu Đá tỉnh Bình Định. Kiếm cớ “mượn rượu tỏ tình”, Quốc Khánh và Trang Hý lại tiếp tục có màn bày tỏ cực “sến” dành cho nhau khiến tất cả mọi người cùng bật cười./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong