“Ông chủ” Park Seo Joon điển trai, lãng tử trong bộ ảnh mới - Dạy Nối Mi

Ads Top

“Ông chủ” Park Seo Joon điển trai, lãng tử trong bộ ảnh mới

"ong chu" park seo joon dien trai, lang tu trong bo anh moi hinh 1

Mới đây, nam diễn viên Park Seo Joon "đốn tim" phái đẹp với vẻ ngoài điển trai, lãng tử khi xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaars số mới nhất.

"ong chu" park seo joon dien trai, lang tu trong bo anh moi hinh 2

Sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, "ông chủ Danbam" nổi bật với những bộ cánh đầy màu sắc cùng khả năng tạo dáng chuyên nghiệp.

"ong chu" park seo joon dien trai, lang tu trong bo anh moi hinh 3

Trong cuộc trò chuyện cùng Harper's Bazaar, nam diễn viên đã có những chia sẻ về bản thân. Anh mong muốn mình sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

"ong chu" park seo joon dien trai, lang tu trong bo anh moi hinh 4

"Vì tôi đã luôn chăm chỉ trong diễn xuất nên mọi người ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi muốn mang đến tình yêu cho mọi người càng nhiều càng tốt. Tôi muốn trở thành một người mang năng lượng tích cực!", nam tài tử "Itaewon class" thổ lộ.

"ong chu" park seo joon dien trai, lang tu trong bo anh moi hinh 5

Mỹ nam họ Park hiện đang là một trong những nam diễn viên đắt giá của màn ảnh Hàn Quốc. Với vai diễn "Park Sae Roy", Park Seo Joon đã khẳng định năng lực diễn xuất đa dạng.

"ong chu" park seo joon dien trai, lang tu trong bo anh moi hinh 6

"Itaewon class" đã trở thành một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh.

"ong chu" park seo joon dien trai, lang tu trong bo anh moi hinh 7

Hiện tại, Park Seo Joon đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim điện ảnh "Dream", được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Byung Hun. Phim có sự góp mặt của ca sĩ IU, nam diễn viên Kang Ha Neul./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong