Phim hoạt hình “Jungle Beat” với hơn 1 tỉ lượt xem, đến với khán giả Việt Nam - Dạy Nối Mi

Ads Top

Phim hoạt hình “Jungle Beat” với hơn 1 tỉ lượt xem, đến với khán giả Việt Nam

"Vì sao đưa bạn tới" (tựa Tiếng Anh: Jungle Beat) là câu chuyện về những người bạn động vật đáng yêu của rừng xanh và một người bạn đặc biệt ngoài hành tinh.

Một sớm thức dậy, chú khỉ Munki tinh nghịch và cô nàng voi Trunk hiền lành đột nhiên phát hiện ra mình có khả năng nói tiếng người! Hóa ra khả năng này của các loài động vật là do Fneep – một Scaldronian màu tím mang đến.

Fneep bé nhỏ đến Trái Đất để thực thi nhiệm vụ chinh phục hành tinh xanh này, nhưng lại bị mắc kẹt vì phi thuyền bị hỏng. Không nề hà vẻ ngoài khác lạ của Fneep, biệt đội rừng xanh bao gồm khỉ Munki, voi Trunk, nhím Humph, hươu cao cổ Tallbert và những người bạn khác đã tập hợp lại với nhau cùng đi tìm phi thuyền cho Fneep. Nhóm bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách: vượt rừng rậm, băng qua sa mạc, thậm chí đối đầu với cả một bầy linh dương hung hãn.

phim hoat hinh "jungle beat" voi hon 1 ti luot xem khap the gioi den viet nam hinh 1

Trong hành trình dài cùng những người bạn xa lạ, lần đầu tiên Fneep cảm nhận được tình yêu thương chân thành và sức mạnh của những cái ôm ấm áp. Trước đó, ở hành tinh của Fneep, tất cả mọi người chỉ biết đến sự tán dương từ những cuộc chinh phạt vô nghĩa. Tuy nhiên, những người bạn rừng xanh không hề hay biết rằng Fneep đến đây với mục đích bắt giữ tất cả mọi người và chinh phục Trái Đất! Liệu tình bạn cao cả có chiến thắng sứ mệnh mà Fneep được giao phó? Fneep có thể dũng cảm cùng những người bạn động vật chiến đấu chống lại cha mình – Ngài Chỉ Huy Grogon đầy quyền lực?

Dựa trên series hoạt hình ăn khách "Jungle Beat" với hơn 1 tỷ lượt xem trên khắp 180 quốc gia, phim điện ảnh "Vì sao đưa bạn tới" đã đạt được thành tích rất tốt ở Mỹ, Úc, Canada, Nam Phi và Đức.

Với đồ họa đáng yêu và nội dung mang nhiều bài học bổ ích về tình bạn,"Vì sao đưa bạn tới" sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho cả gia đình. Phim ra mắt ngày 18/9./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong