Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh “gài hàng” Hương Giang và nhận cái kết “thảm“ - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh “gài hàng” Hương Giang và nhận cái kết “thảm“

Tập 1 của chuỗi Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề “Có nên thi hoa hậu?” với sự chia sẻ của Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và người đã dẫn dắt các nàng hậu trong thời gian qua, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung. Đặc biệt Hoa hậu Hương Giang xuất hiện với vai trò Host của chương trình đã đem đến những câu hỏi “ác” nhưng đầy thú vị.

hoa hau do my linh "gai hang" huong giang va nhan cai ket "tham" hinh 1
Hoa hậu Hương Giang

Mở đầu buổi talkshow, khi được hỏi về việc nở rộ các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cho rằng với một quốc gia yêu mến cái đẹp như Việt Nam, việc có thêm nhiều cuộc thi nhan sắc cũng không sao. Tuy nhiên, BTC cuộc thi phải đủ bản lĩnh, đủ tài chính để dìu dắt và phát triển các danh hiệu bước ra từ cuộc thi. Cũng chính vì BTC không đủ sức định hướng cho các danh hiệu nên có những danh hiệu trượt dài và gây ảnh hưởng đến danh tiếng của các cuộc thi sắc đẹp. 

Chương trình cũng nhìn nhận thẳng thắn ngày nay khi nhắc đến hoa hậu, nhiều bình luận ác ý khi gắn cho cụm từ “hoa hậu bán dâm”. Bà trùm hoa hậu cho rằng đây cũng là một hệ lụy khi mà BTC cuộc thi không đủ năng lực định hướng và quản lý các danh hiệu, một phần vì cuộc sống và tham vọng của những cô gái. 

“Tôi rất đau lòng mỗi khi đọc các tin tức hoa hậu bán dâm, thử nghĩ những bậc làm cha làm mẹ có con gái lớn 18 đôi mươi, xinh đẹp thế này mà vướng vào con đường như thế tôi cảm thấy thương các em và thương cả bố mẹ các em” - Bà trùm hoa hậu cho biết.

Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: “Hoa hậu thường một màu và nhiều người nhận xét là “nhạt” đó có phải là định hướng của công ty không?”. Bà trùm hoa hậu cho rằng đây là câu hỏi ”ác” nhưng chị lại rất thích vì nhiều fan sắc đẹp, truyền thông cũng quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị giải bày. 

Chị chia sẻ, “Nhạt, ngọt, mặn hay chua cũng đều là 1 vị trong rất nhiều vị. Với tôi tri thức là một vị đậm đà, nhan sắc là vị ngọt ngào, tính cách cũng là một vị có thể là chua, cay, hay đắng, nhạt cũng là một vị. Nhạt ở đây cũng là nhạt đúng lúc để tổng hòa lại các vị vốn có. Tôi nghĩ một món ăn mà chỉ có một vị nhạt thôi thì không thể nào ăn nổi”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ trước khi trở thành hoa hậu, cô đã từng tự ti với chiều cao của mình vì quá nổi bật so với bạn bè, “Đã có khoảng thời gian Linh bị gù lưng do cố tình đi thấp xuống để trông giống các bạn cùng trang lứa” – Thùy Linh chia sẻ. Nàng hậu cũng nhìn nhận sự thay đổi dễ thấy nhất trước và sau đăng quang là sự thay đổi về tài chính.

hoa hau do my linh "gai hang" huong giang va nhan cai ket "tham" hinh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh

Thùy Linh cho rằng: “Mọi người nói về tài chính của một hoa hậu có phần tiêu cực. Theo Linh tài chính của một hoa hậu là ở mức như vậy là do những nỗ lực của bản thân và tiền kiếm được phải là tiền “sạch”. Bản thân Linh kiếm tiền từ việc đi event, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng, photoshoot,…theo Linh đây là tiền sạch”. 

Kết thúc phần trò chuyện, chương trình đã chuẩn bị một minigame để “thử thách” các khách mời. Hương Giang đưa ra các bức ảnh lúc bé của các hoa á hậu, khách mời sẽ phải đoán xem bức ảnh đó là hoa á hậu nào. Khách mời nào đoán sai nhiều nhất sẽ phải chịu phạt đầu tiên. Hình phạt là khách mời sẽ chọn 1 ly nước được đánh số thứ tự từ 1 tới 4 với các vị “đặc biệt” và thưởng thức. Kết quả Bà trùm Hoa hậu lại là người chịu phạt đầu tiên với ly nước vị giấm.

hoa hau do my linh "gai hang" huong giang va nhan cai ket "tham" hinh 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tiếp theo là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với ly nước đậm đặc vị chanh. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh may mắn chọn ly nước lọc và ung dung thưởng thức. Quyết không chịu thua, song Linh dùng một tấm ảnh cuối cùng để thách đố Hương Giang, nhưng với biểu cảm “giả trân” của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã làm lộ kết quả. Hương Giang đã đoán đúng đó là bức ảnh lúc nhỏ của Mỹ Linh. 

Tuy nhiên, đến phần nhận hình phạt song Linh lại “rạn nứt” tình chị em khi đùn đẩy nhau ly nước “đặc biệt”. Cuối cùng 2 nàng hậu quyết định oẳn tù tì để quyết định người thua và Mỹ Linh là nàng hậu “hưởng trọn” ly nước vị biển cả./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong