Hương Giang: “Ở Việt Nam muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm Hoa hậu“ - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hương Giang: “Ở Việt Nam muốn thành sao hạng A nhanh nhất là làm Hoa hậu“

Talkshow "Hoa Hậu Việt Nam 2020" quy tụ những nhan sắc hàng đầu là các nàng Hoa – Á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời cực phẩm gồm những nghệ sĩ nổi tiếng và rất được yêu mến.

Tập đầu tiên của chương trình gây chú ý bởi dàn khách mời là các hoa hậu đình đám, có sức ảnh hưởng nhất trong cộng đồng: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung, đặc biệt là Hoa hậu Hương Giang trong vai trò Host của chương trình. Chủ đề của tập 1 cũng là chủ đề đinh của chuỗi talkshow lần này: "Có nên thi hoa hậu?".

huong giang: "o viet nam muon thanh sao hang a nhanh nhat la lam hoa hau" hinh 1
Hoa hậu Hương Giang có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích thi Hoa hậu.

Chia sẻ về mục đích đi thi Hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: “Chị thi hoa hậu là muốn đổi đời”. Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét “ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm Hoa hậu”. Tuy nhiên, để giữ được độ nhận diện, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu. 

huong giang: "o viet nam muon thanh sao hang a nhanh nhat la lam hoa hau" hinh 2
Hoa hậu Hương Giang.

Qua talkshow, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này. 

huong giang: "o viet nam muon thanh sao hang a nhanh nhat la lam hoa hau" hinh 3
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Không chỉ khai thác những câu chuyện, quan điểm từ Hoa hậu Mỹ Linh và Thùy Linh, Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung: “Hoa hậu từ Sen Vàng ra thường một màu và nhiều người nhận xét là “nhạt” đó có phải là định hướng của công ty không?”. Bà trùm hoa hậu cho rằng đây là câu hỏi ”ác” nhưng chị lại rất thích vì nhiều fan sắc đẹp, truyền thông cũng quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị giải bày.

huong giang: "o viet nam muon thanh sao hang a nhanh nhat la lam hoa hau" hinh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Và còn nhiều câu hỏi, chia sẻ thú vị đến từ khách mời của chương trình sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của Talkshow "Hoa hậu Việt Nam 2020". Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 1/9./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong