Minh Tú, Trà Ngọc Hằng trải lòng về mẹ nhân mùa Vu Lan - Dạy Nối Mi

Ads Top

Minh Tú, Trà Ngọc Hằng trải lòng về mẹ nhân mùa Vu Lan

Theo quan niệm của Phật giáo, mùa Vu Lan là mùa hiếu hạnh, mùa của sự hiếu thảo cha mẹ. Nhiều hoa hậu, người đẹp qua đó cũng chia sẻ những suy nghĩ về Vu Lan và bày tỏ những tình cảm và dành nhiều thời gian cho mẹ, cho gia đình.

Theo Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy, ngày lễ Vu Lan qua hàng năm có ý nghĩa rất nhân văn, không chỉ là ngày lễ của Phật giáo mà còn lan rộng ra cộng đồng người Việt Nam. Đặc biệt, Vu Lan là dịp để mỗi người con tưởng nhớ, quan tâm yêu thương nhiều hơn đến đấng sinh thành.

minh tu, tra ngoc hang trai long ve me nhan mua vu lan hinh 1
Huỳnh Vy và mẹ.

Kể về mẹ, Huỳnh Vy chia sẻ, mẹ là người Huỳnh Vy luôn nhớ đến và dành nhiều yêu thương suốt cuộc đời.

Huỳnh Vy cũng mãi không quên kỷ niệm đáng nhớ của riêng mình với mẹ, đó là năm đầu tiên đi làm cô giành giụm được 500 ngàn đồng gửi về biếu mẹ. Huỳnh Vy chia sẻ cô vẫn mãi không bao giờ quên được ngày hôm đó khi bản thân xúc động nghĩ rằng từ nay mình đã có thể giúp đỡ san sẻ khó khăn cùng mẹ.

minh tu, tra ngoc hang trai long ve me nhan mua vu lan hinh 2
Trà Ngọc Hằng.

Trong khi đó, Vu Lan năm nay tại gia đình Trà Ngọc Hằng có nhiều nỗi niềm khi người anh thân thương của cô vừa ra đi. Trà Ngọc Hằng dành nhiều thời gian lúc này ở bên cạnh, an ủi mẹ. Cô cũng phát tâm ăn chay, tụng kinh hàng ngày để cầu siêu cho anh và cầu bình an cho mẹ và gia đình.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Những ngày qua mẹ của Trà Ngọc Hằng vẫn chưa nguôi nỗi buồn, nhìn mẹ mà Hằng cảm thấy thương quá đỗi. Biết là lúc này làm gì mẹ cũng không vui lên, nhưng Hằng cũng mong khi mình ở bên cạnh, mẹ sẽ dần nguôi ngoai". Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ giai đoạn này, cô dành nhiều thời gian đi chùa, phóng sinh – thả cá mong mọi phước lành đến với gia đình, nhất là mong sức khỏe của mẹ luôn tốt…

minh tu, tra ngoc hang trai long ve me nhan mua vu lan hinh 3
Hoa hậu du lịch quốc tế 2019 Dương Yến Nhung.

Hoa hậu du lịch quốc tế 2019 Dương Yến Nhung cũng giành thời gian sum vầy cùng gia đình trong mùa Vu Lan. Cô cho biết như mọi năm trong ngày này cô sẽ đưa ba mẹ đi chơi hoặc đi ăn. Như năm ngoái cả nhà đã có chuyến đi biển cùng nhau. “Tuy nhiên năm nay do tình hình dịch vẫn còn, Nhung quyết định đưa ba mẹ đi mua sắm và về nấu nướng trong nhà. Nhung nghĩ dù có làm gì, đi đâu, miễn là được ở bên gia đình trong ngày Vu Lan, đó là điều ý nghĩa, hạnh phúc".

Dương Yến Nhung cũng cho biết cô luôn trân trọng sự gắn kết của gia đình, cho rằng chính gia đình là hậu phương vững chắc cho cô. Dù hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TPHCM nhưng hễ có thời gian rãnh rỗi, cô lại muốn về nhà để thăm hỏi, quây quần và lưu giữ những kỷ niệm cùng người thân thương.

Với Minh Tú, Vu Lan năm nay cô chia sẻ sẽ cố gắng sắp xếp công việc của mình để có thể về nhà với ba mẹ. Bên cạnh đó, mẹ của Minh Tú là người có đức tin vào Phật giáo nên vào khoảng thời gian này, mẹ hay đi chùa lễ Phật, cầu bình an cho gia đình nên Tú cũng cho biết sẽ cố gắng sắp xếp để đi chùa cùng mẹ.

minh tu, tra ngoc hang trai long ve me nhan mua vu lan hinh 4
Minh Tú và mẹ.

Minh Tú khẳng định: “Mẹ luôn là niềm tự hào, là nơi để tựa vào mỗi khi mệt mỏi của Minh Tú nên hơn hết, Tú luôn mong mẹ sẽ có thật nhiều sức khoẻ, thật hạnh phúc và bình an. Đặc biệt là mẹ sẽ luôn yêu đời và sống thật lâu với anh em bọn Tú.”

Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương cũng khẳng định hôm nay cô sẽ quây quần bên mâm cơm gia đình, cùng các cháu của mình làm những tấm thiệp gửi cho ông bà, ba mẹ.

minh tu, tra ngoc hang trai long ve me nhan mua vu lan hinh 5
Siêu mẫu Hoàng Phương.

Nhân ngày Vu Lan, Hoàng Phương cũng gửi gắm những chia sẻ đến ba mẹ: "Ba mẹ ơi, con kính chúc ba mẹ không chỉ ngày Lễ Vu Lan mà tất cả 365 ngày đều an vui, và hạnh phúc, để cho con luôn được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười, cho con luôn cảm nhận được tình yêu thương của ba mẹ suốt đời. Có những lúc con làm cho ba mẹ bận tâm nhiều, nhưng ba mẹ hãy yên tâm về con nhé. Chúng con thương ba mẹ rất nhiều"./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong