Những ngôi sao Hollywood có chỉ số IQ cao ngất ngưởng - Dạy Nối Mi

Ads Top

Những ngôi sao Hollywood có chỉ số IQ cao ngất ngưởng

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 1

Shakira viết bài thơ đầu tiên của mình khi chỉ mới 4 tuổi và cô thu âm album đầu tiên của mình khi 13 tuổi. Với chỉ số IQ 140, thay vì học đại học, Shakira đã chọn âm nhạc với những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Nữ ca sĩ còn có thể nói 5 thứ tiếng.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 2

Thời còn đi học, Cindy Crawford luôn giảnh điểm A, thậm chí cô ấy còn tốt nghiệp trung học với tư cách thủ khoa. Cô thích khoa học nên đã nhận được học bổng để theo học ngành kỹ thuật hóa học. Nhưng một ngày đẹp trời, một nhiếp ảnh gia bắt gặp cô ấy, và thế giới mất đi một kỹ sư vĩ đại, nhưng lại có được một siêu mẫu.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 3

Theo báo cáo, chỉ số IQ của Matt Damon cao tới 160. Anh bắt đầu viết kịch bản "Good Will Hunting" khi theo học Đại học Harvard. Dù không tốt nghiệp, Matt sau đó đã giành được Giải Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất với người bạn tri kỷ Ben Affleck.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 4

Natalie Portman có bằng Tâm lý học của Đại học Harvard. Cô ấy có thể nói 5 thứ tiếng và chỉ số IQ của cô ước tính là 140.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 5

Chris Martin theo học tại Đại học London, chuyên ngành Nghiên cứu Thế giới Cổ đại và tốt nghiệp loại giỏi bằng tiếng Hy Lạp và Latinh. Tại trường đại học, Martin đã gặp những người bạn trong ban nhạc Coldplay của mình.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 6

Năm 14 tuổi, Quentin Tarantino đã viết một trong những tác phẩm đầu tiên của mình. Anh ấy chưa bao giờ học đại học, nhưng điều đó không cần thiết. Chỉ số IQ 160 có lẽ đã giúp anh ấy giành được 2 giải Oscar.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 7

Jodie Foster bắt đầu xuất hiện trên truyền hình khi mới 3 tuổi và khi 12 tuổi đã nhận được vai diễn trong "Taxi Driver". Ở tuổi 18, cô quyết định tạm dừng sự nghiệp diễn xuất nổi tiếng của mình và trở thành sinh viên toàn thời gian tại Đại học Yale.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 8

David Duchovny đã có một sự nghiệp học tập hoàn hảo và sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ về văn học Anh tại Yale, anh tiếp tục học Tiến sĩ. Khi bén duyên với bộ phim "The X-Files", nam diễn viên đã gác lại sự nghiệp học hành để theo đuổi đam mê diễn xuất.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 9

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Geena Davis tốt nghiệp Đại học Boston. Cô biết chơi piano và sáo, đồng thời thông thạo tiếng Thụy Điển. Cô ấy có chỉ số IQ 140 và là thành viên công khai của Tổ chức Mensa, một câu lạc bộ VIP mà chỉ chiếm 2% dân số - những người có chỉ số IQ lớn hơn 135.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 10

Sharon Stone vào lớp hai khi mới 5 tuổi. Thậm chí, khi mới 15 tuổi, cô đã được nhận học bổng vào đại học. Chỉ số IQ của cô ấy là 154.

nhung ngoi sao hollywood co chi so iq cao ngat nguong hinh 11

Chỉ số IQ của Rowan Atkinson được báo cáo là 178. Hoàn toàn trái ngược với nhân vật đã khiến ông nổi tiếng, Mr Bean ham chơi. Ngoài đời, Rowan là một học sinh xuất sắc nhận được điểm số cao nhất ở trường. Trước khi chuyển sự nghiệp sang diễn xuất, ông theo học ngành kỹ thuật tại Đại học Newcastle, tiếp tục học tại Đại học Oxford để lấy bằng Thạc sĩ Khoa học và thậm chí còn theo học Tiến sĩ./.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong