Bà xã Quý Bình: 'Tôi không ghen và thông cảm cho nghề nghiệp của anh ấy' - Dạy Nối Mi

Ads Top

Bà xã Quý Bình: 'Tôi không ghen và thông cảm cho nghề nghiệp của anh ấy'

Doanh nhân Ngọc Tiền - bà xã diễn viên Quý Bình tỏ ra thông cảm cho công việc của chồng và không nghĩ tủi thân hay ghen tuông vì những lần anh phải công tác xa. 

Diễn viên Quý Bình vừa tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở TP.HCM. Anh xem đây là dịp để nhìn lại những điều được mất trong công việc lẫn cuộc sống của năm 2020 vừa qua.

Bà xã Quý Bình: 'Tôi không ghen và thông cảm cho nghề nghiệp của chồng'
Quý Bình tổ chức đêm nhạc tri ân những nghệ sĩ đã mất. 

“Một năm qua quá nhiều mất mát cho làng giải trí Việt khi một số nghệ sĩ lần lượt ra đi. Chúng ta buồn, tiếc nuối và dành nhiều tình cảm cho họ. Đêm nhạc hôm nay tôi muốn tổ chức như một sự tưởng niệm và đồng thời để khép lại một năm nhiều đau thương, mất mát. Cầu mong năm mới mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp và bình an cho tất cả mọi người”, Quý Bình chia sẻ.

Quán quân Tình bolero thể hiện các ca khúc thuộc dòng nhạc tình như: Những bước chân âm thầm, Tôi đưa em sang sông, Gót hồng... Dù không hoạt động ca hát chuyên nghiệp, anh gây ấn tượng nhờ giọng hát nam tính, mộc mạc lôi cuốn người nghe. Quý Bình cũng lựa chọn hát ca khúc Xin còn gọi tên nhau (tác giả Trường Sa) để tri ân danh ca Lệ Thu vừa qua đời vì dịch Covid-19 tại Mỹ.

Bên cạnh phần biểu diễn, Quý Bình có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Nam diễn viên nói trở nên lạc quan và có trách nhiệm hơn từ khi kết hôn. Anh và bạn đời tập trung xây dựng sự nghiệp mỗi người song cũng ý thức vun vén tổ ấm nhỏ mỗi ngày.

Bà xã Quý Bình: 'Tôi không ghen và thông cảm cho nghề nghiệp của chồng'
Doanh nhân Ngọc Tiền ngồi ở hàng ghế khán giả chăm chú nghe chồng hát. 

Ngọc Tiền – bà xã Quý Bình khiến nhiều người bất ngờ khi cũng đến cổ vũ ông xã. Trước đó, cô vướng lịch công tác ở Phú Quốc nhưng đã tranh thủ đáp chuyến bay cuối về TP.HCM để kịp có mặt trong đêm nhạc. Nữ doanh nhân ngồi ở hàng ghế khán giả, âm thầm ủng hộ và tặng hoa cho chồng khi chương trình kết thúc.

Ngọc Tiền chia sẻ do đặc thù công việc khác biệt, cả hai vợ chồng đôi khi phải xa nhau vài ngày. Tuy nhiên, cô luôn hiểu và thông cảm cho chồng mình. "Là một người vợ tôi phải có sự thông cảm cho nghề nghiệp của anh Bình. Thấy chồng vất vả với công việc tôi càng thấy thương nhiều hơn. Cơ hội trong nghề đâu phải lúc nào cũng đến. Anh có những dự án, hợp đồng phim tôi càng mừng cho anh chứ không nghĩ phải tủi thân hay ghen tuông”, cô nói.

Quý Bình và nữ doanh nhân Ngọc Tiền làm lễ rước dâu vào 12/12 và tổ chức tiệc cưới vào 14/12 vừa qua. Cặp đôi trải qua chặng hành trình 3 năm yêu trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai hiện tại mong muốn có con song họ quan niệm con là của Trời cho nên để mọi thứ tự nhiên.

Thúy Ngọc

Biệt thự đầy hoa của diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân

Biệt thự đầy hoa của diễn viên Quý Bình và bà xã doanh nhân

Nam diễn viên và bà xã doanh nhân sống trong ngôi biệt thự bề thế có sân vườn phủ mảng xanh với hoa và các loại cây trái tại TP.HCM. 

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong