Cẩm Đan: 'Tôi không quan tâm Đức Huy là chồng cũ chị Lệ Quyên' - Dạy Nối Mi

Ads Top

Cẩm Đan: 'Tôi không quan tâm Đức Huy là chồng cũ chị Lệ Quyên'

Cẩm Đan cho biết khá sốc trước phản ứng của khán giả về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên.

Thông tin doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên hẹn hò người đẹp Cẩm Đan đang gây xôn xao mạng xã hội. Chia sẻ với VietNamNet, phía Cẩm Đan cho biết cô và doanh nhân Đức Huy quen nhau sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc. Cả hai đang trong mối quan hệ mở, cũng không phải quan hệ "chân dài - đại gia" như mọi người ám chỉ.

Phía Cẩm Đan cho biết doanh nhân Đức Huy biết và đồng cảm với câu chuyện thi nhan sắc nên muốn giúp đỡ, hỗ trợ cô phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. Doanh nhân Đức Huy chỉ dẫn cho Cẩm Đan nhiều điều trong công việc và cuộc sống.

Cẩm Đan: 'Tôi và doanh nhân Đức Huy đang trong mối quan hệ mở'

Bức ảnh của Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy gây xôn xao cộng đồng mạng.

Người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 thổ lộ khá sốc trước phản ứng của cư dân mạng vừa chê bai, vừa ủng hộ cô về mối quan hệ với doanh nhân hơn 27 tuổi. Điều duy nhất khiến cô lo lắng và băn khoăn là sợ những thông tin chưa chuẩn xác làm ảnh hưởng đến gia đình. Từ trước đến nay, người đẹp luôn sống chân chính và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai.

Thời gian qua, Cẩm Đan thường xuyên tham gia các show diễn thời trang của các NTK nổi tiếng để có tiền trang trải cuộc sống và giúp gia đình nên phủ nhận những ý kiến cho rằng cô muốn "ngồi mát ăn bát vàng".

Phía Cẩm Đan cho biết cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm, vốn sống và trưởng thành hơn. Cẩn Đan cảm thấy may mắn vì được các anh chị trong nghề tạo điều kiện phát triển bản thân. 10x sẽ cân nhắc những lời khuyên tham dự các cuộc thi nhan sắc khác trong tương lai.

Cẩm Đan: 'Tôi và doanh nhân Đức Huy đang trong mối quan hệ mở'
Người đẹp sốc trước phản ứng của cư dân mạng về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên. 

Được biết, thông tin Cẩm Đan hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên bắt nguồn từ bức ảnh đi dự cưới ở Hải Phòng của cả hai với cử chỉ lãng mạn được doanh nhân Đức Huy đăng tải trên trang cá nhân.

Sắp tới, người đẹp gốc An Giang sẽ thu xếp lịch diễn để quay trở lại theo học tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Đồng thời, cô cũng tích cực rèn luyện thêm các kỹ năng như catwalk, giao tiếp để hoàn thiện bản thân.

Anh Đức Huy sinh năm 1975, là chủ phòng trà Không tên ở TP.HCM. Anh và Lệ Quyên kết hôn năm 2010, có một con trai chung 9 tuổi. Hồi tháng 9/2020, họ xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Nguyễn Thị Cẩm Đan (sinh năm 2002) đến từ An Giang từng được xem là ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng gây tiếc nuối khi chỉ lọt Top 15. Sau cuộc thi, người đẹp hoạt động nghệ thuật khá năng nổ, tham gia nhiều show diễn thời trang lớn với vai trò người mẫu.

Clip Cẩm Đan trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020:

Đức Thắng

Người đẹp Cẩm Đan là ai?

Người đẹp Cẩm Đan là ai?

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan gây tiếc nuối nhất cuộc thi năm nay khi chỉ dừng chân tại Top 15 chung cuộc.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong