Diễn viên Huyền Thạch một mình đóng hai vai trái ngược nhau - Dạy Nối Mi

Ads Top

Diễn viên Huyền Thạch một mình đóng hai vai trái ngược nhau

Diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' một mình đảm nhiệm hai vai cặp chị em song sinh có tính cách đối lập trong phim 'Chuông gió' sắp lên sóng.

26 tập phim Chuông gió của bộ đôi đạo diễn Hiệp Võ và Nhâm Minh Hiền có sự tham gia của các diễn viên: Đức Sơn, NSƯT Công Ninh, Hoài An, Lưu Quang Anh, Huyền Thạch sẽ lên sóng kênh Phim Việt SCTV14 từ 22/1/2020. 

Phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên trẻ Lưu Quang Anh sau thành công của Socola hay hoa hồng sau thời gian tạm dừng các dự án phim ảnh để quản lý hãng phim gia đình và trau dồi diễn xuất. Trong Chuông gió, Lưu Quang Anh vào vai Đinh Tường, một kiến trúc sư 28 tuổi, tài hoa, lãng mạn, phóng khoáng, trung thực, nghĩa hiệp. 

Diễn viên Huyền Thạch một mình đóng hai vai trái ngược nhau
 Huyền Thạch một mình đảm nhiệm hai vai đối lập nhau. 

Đặc biệt trong phim, diễn viên Huyền Thạch - gương mặt quen thuộc của màn ảnh phía Bắc mà gần nhất làcác phim Chạy trốn thanh xuân, Mê cung sẽ trở lại với hai vai diễn khác nhau trong Chuông gió. Cô sẽ vào vai cặp song sinh Trâm Anh và Thuỵ Đan với tính cách đối lập, người nhẹ nhàng mềm mại, người cá tính, mạnh mẽ. 

Chuông gió là câu chuyện về những tình yêu không trọn vẹn, những ân oán, tư thù, những dằn vặt cấu xé từ quá khứ và những tham vọng tiền tài trong tương lai khiến con người ta mù quáng. 

Diễn viên Huyền Thạch một mình đóng hai vai trái ngược nhau
Huyền Thạch và Lưu Quang Anh. 

Phim xoay quanh nhân vật Trâm Anh (Huyền Thạch), một cô gái hồn nhiên, trong sáng, xinh đẹp được ông Minh, người cha thủ đoạn sắp đặt kết hôn với chàng Việt kiều Mỹ Lê Anh Nguyên, vốn dùng cuộc hôn nhân này để trốn chạy mối tình vừa tan vỡ với Mai Hương. Sắp đến ngày kết hôn, Trâm Anh tình cờ quen kỹ sư xây dựng Định Tường, một anh chàng độc thân. Phẩm chất trung thực, tư tưởng phóng khoáng cùng sự tinh tế, tự do, lãng mạn của Tường ngay lập tức chinh phục Trâm Anh, vốn từ nhỏ đã sống trong sự giáo điều của người cha.

Mối tình sét đánh có ma lực lạ kỳ cuốn Trâm Anh và Định Tường vào một cuộc đào tẩu ngoạn mục khiến chú rể hụt Lê Anh Nguyên cay cú tìm mọi cách để truy bắt họ. Khi Lê Anh Nguyên đạt được ý nguyện chiếm đoạt Trâm Anh cô chỉ còn một trái tim vô hồn. Đó cũng là lúc gã biết mình thật sự đã yêu Trâm Anh. Nhưng mọi sự đã quá muộn.  

Diễn viên Huyền Thạch một mình đóng hai vai trái ngược nhau
Diễn viên Huyền Thạch là gương mặt quen thuộc trong các phim của VTV. 

Quỳnh An

Huyền Thạch: Hình ảnh tôi không lố lăng, phản cảm

Huyền Thạch: Hình ảnh tôi không lố lăng, phản cảm

Diễn viên Huyền Thạch, vai nữ quái Lưu Ly trong phim "Mê Cung" đáp trả nhận xét cô nghiện khoe ảnh vòng 1 trên trang cá nhân.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong