Hướng dương ngược nắng tập 15: Diễm Loan bị tình trẻ lừa cả tình lẫn tiền - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hướng dương ngược nắng tập 15: Diễm Loan bị tình trẻ lừa cả tình lẫn tiền

Sau khi bị người tình dỗ ngon ngọt, Diễm Loan đã đặt cả sổ đỏ để đưa tiền cho Hải bóng bảy trong tập 15 'Hướng dương ngược nắng'.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 15 lên sóng tối nay, biết ý định đào mỏ trắng trợn của  Hải (Mạnh Hưng) nên Phúc (Doãn Quốc Đam) đã bàn với Minh (Lương Thu Trang) cách để trừng trị tình trẻ của Diễm Loan (Vân Dung). "Bây giờ có cách đơn giản mà nhẹ nhàng nhất, quay clip thằng Hải lừa tình và lừa tiền rồi cho mẹ em xem", Phúc nói. Nhưng Minh không tin cách này phát huy tác dụng: "Nhưng vấn đề mẹ em là người rất nhẹ dạ cả tin, bằng chứng lù lù ra đấy mà nó dỗ ngon dỗ ngọt còn bị lừa tiếp". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Diễm Loan bị tình trẻ lừa cả tình lẫn tiền
Phúc bàn cách trị Hải với Minh. 

Trong khi đó, bất chấp lời cảnh báo của Minh (Lương Thu Trang), Diễm Loan vẫn âm thầm đặt sổ đỏ để đưa tiền cho Hải (Mạnh Hưng). Có tiền trong tay, Hải vui mừng nói với người tình: "Bây giờ ra đặt cọc mặt bằng với mua một số trang thiết bị, số tiền còn lại anh sẽ ra ngân hàng gửi thẳng vào tài khoản của em". Tưởng Hải nói thật, Diễm Loan hưởng ứng ngay: "Phải gửi ngay đi chứ giờ em mang về con Minh nó mà biết giết em chết".  

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Diễm Loan bị tình trẻ lừa cả tình lẫn tiền
 Diễm Loan bị Hải lừa tiền. 

Còn Châu (Hồng Diễm), dù nhận thấy Kiên (Hồng Đăng) đã có dấu hiệu ngãng ra nhưng cô không mảy may nghi ngờ và vẫn muốn có thời gian ở bên anh vào ngày sinh nhật. Và bà Cúc (NSND Thu Hà) nhanh chóng đoán được ý con gái. "Mẹ lấy công việc là niềm vui, lấy các con làm động lực vì hạnh phúc cũng chỉ xoay quanh những thứ mẹ cho là quan trọng thôi. À hôm nay con có muốn tổ chức gì vui vẻ không? Mẹ hiểu rồi, muốn hẹn Kiên chứ gì? Mẹ sẽ cho nó về sớm", bà Cúc nói với con gái. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Diễm Loan bị tình trẻ lừa cả tình lẫn tiền
Bà Cúc cho Kiên về sớm để gặp Châu. 

Nhưng Kiên lại gọi Hoàng (Việt Anh) đi giải khuây để tránh mặt Châu. "Riêng tối nay tôi ở đây với ông mà không ở với Châu là tôi cũng có đủ mấy phiên chất vấn rồi nhưng lý do thì không thiếu", Kiên tự tin nói với Hoàng. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Diễm Loan bị tình trẻ lừa cả tình lẫn tiền
Kiên gặp Hoàng để tránh mặt Châu. 

Diễm Loan sẽ ra sao khi phát hiện mình bị Hải lừa hết tiền? Minh và Phúc sẽ làm gì để trừng trị Hải? Châu phản ứng ra sao với thái độ của Kiên? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 15 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 13/1. 

Mỹ Anh 

'Hướng dương ngược nắng' tập 14, Trí nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc

'Hướng dương ngược nắng' tập 14, Trí nhận cái tát trời giáng từ bà Cúc

Không chỉ cho Trí một cú tát trời giáng, bà Cúc còn dạy cho Diễm Loan một bài học trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 14.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong