'Hướng dương ngược nắng' tập 19, Kiên thừa nhận không hề yêu Châu - Dạy Nối Mi

Ads Top

'Hướng dương ngược nắng' tập 19, Kiên thừa nhận không hề yêu Châu

Trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 19, Kiên nói với Hoàng rằng anh chưa từng động lòng với Châu. Còn Châu lại nghi ngờ anh có phụ nữ khác. 

Trong Hướng dương ngược nắng tập 19 lên sóng tối mai, 25/1, trong cuộc trò chuyện với Hoàng (Việt Anh), Kiên (Hồng Đăng) đã tâm sự về mối quan hệ tình cảm với Châu. "Nếu động lòng tôi đã động lòng từ lâu rồi nhưng phải thừa nhận Châu là người con gái tôi rất nể, nhiều khi muốn phũ mà thấy không nỡ", Kiên nói. Còn Hoàng có vẻ đã rất si mê Minh (Lương Thu Trang). Anh chàng nói với Kiên: "Tôi sẽ ngã ngựa trước tính cách của em Minh và dâng hết gia sản để làm sính lễ". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 19, Kiên thừa nhận không yêu Châu
Kiên thừa nhận với Hoàng rằng không hề yêu Châu. 

Trong khi đó, cuộc điều tra bí mật của bà Cúc (NSND Thu Hà) với Kiên đã có kết quả. Tuy nhiên bà không nói rõ để khỏi làm Châu đau lòng mà cho con gái quyền tự quyết định chuyện tình cảm.

Bà Cúc nói: "Ông nội con luôn định kiến với Kiên nhưng ông làm gì cũng có lý do. Cho nên mẹ đã cho kiểm tra lại một lần nữa. Kiên nó có bí mật đấy! Tuy nhiên vì đó là hạnh phúc của con cho nên con có thể hỏi Kiên hoặc tự tìm hiểu. Còn đương nhiên con sẽ tự quyết định". Châu ngạc nhiên hỏi lại: "Ý của mẹ là anh Kiên có người khác ạ?".

Bà Cúc cảnh báo Châu về Kiên. 

Trong khi đó, Diễm Loan (Vân Dung) đã được đưa vào viện tâm thần. Tuy nhiên không hiểu vì sao bà Cúc lại đụng độ Diễm Loan ở đây, gây nên một cuộc giằng co không mong muốn và tất cả sự việc đã được camera ghi lại. Xem được hình ảnh này, Minh vô cùng tức giận. Cô nói với Phúc (Doãn Quốc Đam): "Bà ta làm cho em không thể nhịn được nữa. Em sẽ làm điều bà ta khó chịu nhất, không mong muốn nhất". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 19, Kiên thừa nhận không yêu Châu
 Minh điên tiết khi thấy bà Cúc giằng co với mẹ mình. 

Minh định trả thù bà Cúc thế nào? Châu liệu có phát hiện ra sự thật về Kiên? Bí mật bà Cúc tìm hiểu được khi điều tra về Kiên là gì? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 19 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối thứ 2, 25/1. 

Mỹ Anh 

NSND Thu Hà trẻ trung tuổi 52, khác hẳn nhân vật ghê gớm trên phim

NSND Thu Hà trẻ trung tuổi 52, khác hẳn nhân vật ghê gớm trên phim

NSND Thu Hà diện trang phục trẻ trung, sành điệu khác hẳn nhân vật Bạch Cúc chị đang đảm nhiệm trong phim 'Hướng dương ngược nắng'. 

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong