Kanye West tặng Kim Kardashian 5 chiếc siêu xe trị giá 1 triệu USD - Dạy Nối Mi

Ads Top

Kanye West tặng Kim Kardashian 5 chiếc siêu xe trị giá 1 triệu USD

Kanye West và Kim Kardashian có một lễ Giáng sinh vui vẻ bất chấp những rắc rối trong hôn nhân của mình.

Theo TMZ, Kanye West đến thăm Kim vào lễ Giáng Sinh. Cặp vợ chồng đình đám Hollywood ăn mừng ngày lễ lớn nhất trong năm cùng với 4 đứa con - North, 7 tuổi, Saint, 5 tuổi, Chicago, 2 tuổi và Psalm, 1 tuổi. Không chỉ ở chung một mái nhà trong kỳ nghỉ, họ còn trao đổi những món quà xa xỉ và đắt tiền.

Kanye West tặng Kim Kardashian 5 chiếc siêu xe trị giá 1 triệu USD
Kim Kardashian và Kanye West ngày còn mặn nồng bên nhau.

Rapper 43 tuổi tặng vợ mình 5 chiếc Maybach – siêu xe thuộc thương hiệu Mercedes-Benz, trị giá có thể lên tới 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng) mỗi xe. Kanye có thể đã chi gần 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) để mua quà tặng cho người vợ đã gắn bó với mình 6 năm.

Bà chủ của hãng nội y SKIMS cũng không chịu thua kém khi thẳng tay tặng Kanye một số tác phẩm nghệ thuật của James Turrell. Kanye West rất hâm mộ nghệ sĩ James Turrell, và giá trị của những bức tranh kia cũng tương đương với 5 chiếc SUV Maybach.

Kanye West tặng Kim Kardashian 5 chiếc siêu xe trị giá 1 triệu USD
Ấm áp tặng quà cho nhau vào dịp Giáng sinh nhưng tình hình lại chuyển biến xấu đi vào đầu năm 2021.

Tuy nhiên, cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West có vẻ không yên ổn sau dịp lễ. Ngày 5/1, nhiều tờ báo đưa tin Kim và Kanye mâu thuẫn nặng nề trong hôn nhân, có thể tiến tới ly hôn. Một nguồn tin chia sẻ với People rằng Kim muốn có không gian riêng để tìm ra tương lai của mình.

‘Kanye rất buồn nhưng anh ấy biết rằng điều này là không thể tránh khỏi và nó thật sự sắp xảy ra’, nguồn tin nói thêm.

Linh Nguyễn
Theo Hollywood Life

Nguyên Vũ nổi bật bên siêu xe 16 tỷ, Giang Hồng Ngọc được chồng hộ tống

Nguyên Vũ nổi bật bên siêu xe 16 tỷ, Giang Hồng Ngọc được chồng hộ tống

Là đội trưởng của một đội tham gia thi đấu tại Đấu trường ngôi sao, Nguyên Vũ xuất hiện bên cạnh chiếc Lamborghini màu cam nổi bật trong buổi ghi hình tập Gala chào sân.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong