Lưu Hiểu Khánh lại gây sốc với gương mặt khác lạ ở tuổi U70 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Lưu Hiểu Khánh lại gây sốc với gương mặt khác lạ ở tuổi U70

Xuất hiện với gương mặt đơ cứng, căng phồng, nữ diễn viên gạo cội Lưu Hiểu Khánh một lần nữa khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Lưu Hiểu Khánh lại gây sốc với gương mặt khác lạ ở tuổi 71
Lưu Hiểu Khánh (áo đỏ) xuất hiện bên cạnh vợ con đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Ngày 4/1, diễn viên Lưu Hiểu Khánh gây xôn xao cộng đồng mạng khi xuất hiện trong bức ảnh do Đỗ Tinh Lâm - vợ ông Trương Kỷ Trung đăng lên mạng xã hội .

Trong bức hình, gương mặt Lưu Hiểu Khánh trông khác lạ, cứng nhắc và kém tự nhiên. Cư dân mạng suy đoán Lưu Hiểu Khánh đã tiêm quá nhiều botox hay phẫu thuật thẩm mỹ nên khuôn mặt có phần biến dạng.

Lưu Hiểu Khánh lại gây sốc với gương mặt khác lạ ở tuổi 71
Lưu Hiểu Khánh và con trai riêng của Đỗ Tinh Lâm – vợ ông Trương Kỷ Trung.

Lưu Hiểu Khánh có mối quan hệ bạn bè thân thiết với ông Trương Kỷ Trung nhiều năm nay. Năm 2003, hợp tác trong một tác phẩm truyền hình, hai người trở thành bạn. Trương Kỷ Trung và Lưu Hiểu Khánh thường thăm nom, gặp gỡ nhau, tuổi tác lại có sự tương đồng nên càng gần gũi. Sao hoa ngữ thường mời vợ chồng ông Trương đến nhà chơi và chia sẻ ảnh gặp gỡ lên mạng xã hội.  

Đây không phải lần đầu Lưu Hiểu Khánh gây chấn động vì gương mặt của mình. Dù đã hơn 60 tuổi, nhưng vì muốn giữ gìn nét thanh xuân, nữ diễn viên thường xuất hiện với thời trang trẻ trung cùng gương mặt căng phồng - dấu hiệu sử dụng các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi trả lời về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Lưu Hiểu Khánh đều phủ nhận.

Lưu Hiểu Khánh lại gây sốc với gương mặt khác lạ ở tuổi 71
Dung nhan nàng "Võ Tắc Thiên" gây tiếc nuối một thời

Lưu Hiểu Khánh, sinh năm 1950, là diễn viên xuất sắc của Trung Quốc, từng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với vai diễn Võ Tắc Thiên (1995), và đã 6 lần đăng quang ngôi vị Ảnh hậu tại giải Bách Hoa và một lần thắng Nữ phụ xuất sắc nhất.

Lưu Hiểu Khánh cũng là chủ nhân của ngôi vị Ảnh hậu Kim Kê và được đề cử tại giải Kim Tượng của Hong Kong. Từng được coi là quốc bảo của Trung Quốc, Lưu Hiểu Khánh phất lên làm tỷ phú vào những năm 1990 nhờ tài kinh doanh phát đạt. Năm 2002, sự nghiệp cùng danh tiếng của Lưu Hiểu Khánh lao đao bởi bê bối trốn thuế. Nữ diễn viên lĩnh bản án 1 năm tù giam.

Hiện tại, Lưu Hiểu Khánh vẫn đam mê diễn xuất và thường nhận các vai nhỏ để thỏa mãn đam mê. Ngoài ra, nữ diễn viên còn tổ chức triển lãm thư pháp, xuất bản tự truyện và thỉnh thoảng livestream như các ngôi sao trẻ khác để quảng bá cho tự truyện của mình.

Mai Thụy

Lưu Hiểu Khánh bị tai nạn trên trường quay

Lưu Hiểu Khánh bị tai nạn trên trường quay

Sao nữ gạo cội bị ngã đập đầu trên phim trường. May mắn chấn thương của bà không quá nghiêm trọng.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong