NSND Thu Hà hội ngộ diễn viên Khánh Huyền trong ngày ra mắt 'Cậu vàng' - Dạy Nối Mi

Ads Top

NSND Thu Hà hội ngộ diễn viên Khánh Huyền trong ngày ra mắt 'Cậu vàng'

Hai nữ diễn viên rất được khán giả yêu thích một thời bất ngờ hội ngộ trong một khung hình.

Trailer 'Cậu vàng' - bộ phim ra rạp vào 8/1/2021

Tối 5/1, Cậu vàng -  bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao do cố NSND Bùi Cường chấp bút chính thức ra mắt tại Hà Nội. 

NSND Thu Hà hội ngộ diễn viên Khánh Huyền
Diễn viên Viết Liên vai Lão Hạc.

Cậu vàng được xây dựng trên các tác phẩm Đời Thừa, Sống Mòn, Chí Phèo, Lão Hạc... của nhà văn Nam Cao khắc họa một bức tranh đầy u ám, khốn khổ, bần cùng, tủi nhục của người nông dân thấp cổ bé họng trong giai đoạn nửa thực dân, nửa phong kiến.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên: Viết Liên (vai Lão Hạc), NSƯT Hữu Châu (vai Bá Kiến), NSƯT Chiều Xuân (vợ cả Bá Kiến), Khánh Huyền (vợ hai Bá Kiến), Băng Di (vợ ba Bá Kiến), Will (Lý Cường, con trai Bá Kiến), Trần Lê Nam (giáo Thứ), Trần Doãn Hoàng (Cò, con trai Lão Hạc), Bích Ngọc (Cải, người yêu Cò), Thanh Hoa (vợ giáo Thứ), Phương Nam (Binh Tư)... 

NSND Thu Hà hội ngộ diễn viên Khánh Huyền
Ca sĩ Tùng Dương hâm nóng bầu không khí với màn thể hiện giàu cảm xúc ca khúc nhạc phim 'Chuyện làng tôi. "Tùng Dương từng nhận lời hát nhiều ca khúc phim. Lần này  Tùng Dương rất hạnh phúc được góp giọng hát cho ca khúc chính của phim. Tôi nghĩ 'Chuyện làng tôi' là tác phẩm rất ý nghĩa, phù hợp với nội dung đề tài trong bộ phim 'Cậu vàng'”, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trước khi cất giọng.

Sự kiện thu hút rất nhiều diễn viên nổi tiếng trong Nam - ngoài Bắc, ở cảnh lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. 

NSND Thu Hà hội ngộ hai diễn viên Chiều Xuân và Khánh Huyền tại sự kiện. Chiều Xuân và Khánh Huyền vào vai mợ cả và mợ hai trong phim. 

Trong khi NSƯT Chiều Xuân gần đây góp mặt trong phim Võ sinh đại chiến thì NSND Thu Hà gây chú ý với vai Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng. Khánh Huyền từng được khán giả truyền hình yêu mến với vai vợ của trưởng thôn Kiên trong Người vác tù và hàng tổng. Sau khi chuyển vào TP.HCM sinh sống, Khánh Huyền chỉ thi thoảng đóng phim và chủ yếu làm MC của chương trình Vui sống mỗi ngày. Cả ba diễn viên đều đã bước qua tuổi 50 nhưng vẫn giữ nhan sắc tươi trẻ. 

Các diễn viên trong phim hội ngộ trên thảm đỏ gồm: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền, Băng Di và Bích Ngọc 

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng có góp mặt trong buổi ra mắt phim Cậu vàng đúng ngày phát sóng số đầu tiên Ai là triệu phú anh làm MC. Cùng tới sự kiện còn có diễn viên Hồng Diễm, Lương Thanh, MC Đức Bảo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và fashionista Châu Bùi. 

NSND Thu Hà hội ngộ diễn viên Khánh Huyền
 Các diễn viên Quỳnh Hoa, Minh Cúc, ca sĩ Dương Hoàng Yến... cũng tới dự buổi ra mắt. 

Nghệ sĩ Minh Vượng và diễn viên Nguyệt Hằng cũng tới ủng hộ đồng nghiệp. 

Quỳnh An

Phim 'Cậu vàng' lộ diện sau ồn ào chọn 'diễn viên chó'

Phim 'Cậu vàng' lộ diện sau ồn ào chọn 'diễn viên chó'

Phim 'Cậu vàng' từng gây tranh cãi về việc chọn một chú chó Shiba - giống Nhật Bản vào vai chú chó tên Vàng của lão Hạc vừa tung hình ảnh đầu tiên.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong