NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong táo quân 2021 ? - Dạy Nối Mi

Ads Top

NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong táo quân 2021 ?

Nhà sản xuất chương trình Táo Quân 2021 lên tiếng trước thông tin vắng NSƯT Quốc Khánh.

Ngày 11/1, VFC chính thức thông tin về sự trở lại của chương trình Táo Quân 2021. Tuy nhiên những hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ những ngày qua không thấy NSƯT Quốc Khánh nên nhiều người đặt dấu hỏi liệu rằng anh có tham gia vào vai Ngọc Hoàng năm nay.

Trước thắc mắc của nhiều người, đại diện của VFC cho VietNamNet biết hiện ê kíp thực hiện chương trình chưa công bố thông tin về các nghệ sĩ tham gia cũng như nội dung cụ thể của Táo Quân 2021. 

VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng
VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng

Trong khi NSND Tự Long chia sẻ với VietNamNet về việc anh sẽ vào vai Táo Xã hội ở Táo Quân năm nay thì nghệ sĩ Vân Dung được dự đoán sẽ vai Táo Y tế. Nhờ thành tích chống dịch Covid-19, Táo Y tế được dự đoán sẽ 'mát mặt' nhất trong buổi chầu cuối năm nay.

NSƯT Chí Trung cũng "úp mở" chuyện mình sẽ đảm nhận vai Táo Giáo dục với dòng trạng thái ngắn kèm bức ảnh chụp câu nói của Táo Giáo dục ở Táo Quân 2019: "Ố là la, không lẽ năm nay mình vẫn phải nói thay ông này (Táo Giáo dục)".

2020 là một năm nhiều biến động, gần như tất cả mọi ngành nghề, mọi thành phần trong xã hội bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19. Kinh tế đi xuống, kinh doanh ế ẩm, cuộc sống bị đảo lộn, học sinh thời gian dài không thể tới trường và phải học online, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng....

VFC lên tiếng về thông tin NSƯT Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng
 Nghệ sĩ Vân Dung được dự đoán sẽ vào vai Táo Y tế trong Táo Quân 2021.

Tuy vậy 2020 cũng là năm đánh dấu kỳ tích của Việt Nam trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là phòng chống dịch bệnh, đưa Việt Nam vào top đầu thế giới trong số các quốc gia khống chế Covid-19 hiệu quả nhất.

Bởi vậy, những chiến sĩ áo trắng hay lực lượng quân đội, bộ đội biên phòng trong tuyến đầu chống dịch cũng có thể là chất liệu tuyệt vời cho Táo Quân 2021. Tuy nhiên vẫn có những con người trốn cách ly, gian dối trong khai báo y tế cũng khiến cộng đồng bị ảnh hưởng.

Năm qua ngành giáo dục đã có chuyển đổi nhanh chóng khi tiến hành học online cho hàng triệu học sinh, sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh nhờ áp dụng công nghệ thông tin.

Lĩnh vực giải trí năm qua Rap Việt lên ngôi nên khán giả đang chờ đợi sẽ có nhiều ca khúc chế bằng chất liệu Rap được đưa vào các bài chầu....

Mai Linh

Hơn một tỷ đồng cho một phút quảng cáo ở Táo Quân 2021

Hơn một tỷ đồng cho một phút quảng cáo ở Táo Quân 2021

Đơn giá quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2021 cao hơn hẳn so với năm 2020.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong