- Dạy Nối Mi

Ads Top

Thu, 07 Jan 2021 12:29:39 +0700

Tin giải trí - Scandal mới, hot nhất showbiz Việt và thế giới

Giải trí - Chuyên trang tin tức giải trí trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục trong ngày. Tin tức điện ảnh, phim truyền hình, scandal showbiz Việt và thế giới.

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/bang-kieu-tiet-lo-ly-do-vo-cu-khong-hoi-tiec-khi-cuoi-minh-703268.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/bang-kieu-tiet-lo-ly-do-vo-cu-khong-hoi-tiec-khi-cuoi-minh-703268.htmlThu, 07 Jan 2021 05:28:57 +0700Giải trí

Bằng Kiều tiết lộ lý do vợ cũ không hối tiếc khi cưới mình

"Nếu chúng tôi không lấy nhau thì làm sao có được những người con như hiện tại nên cả hai dành sự trân trọng cho nhau là điều dễ hiểu", nam ca sĩ chia sẻ.

"Nếu chúng tôi không lấy nhau thì làm sao có được những người con như hiện tại nên cả hai dành sự trân trọng cho nhau là điều dễ hiểu", nam ca sĩ chia sẻ.

{keywords}

- Công việc và thu nhập của anh những tháng qua có bị ảnh hưởng nhiều vì dịch bệnh? 

Đúng là Covid-19 xuất hiện mang bao lo lắng, áp lực cho mọi người nhưng dù thế nào thì chúng ta cũng phải bình tĩnh đối diện. Cá nhân tôi còn may mắn hơn rất nhiều người vì mình về Việt Nam và được cất tiếng hát nên cũng không than vãn nhiều về việc này. Tất nhiên ở bên Mỹ, mọi thứ vẫn phải chi trả nên cũng có nhiều khó khăn hơn trước. Tuy nhiên nên nhìn một cách tích cực tôi vẫn sống tốt và may mắn hơn nhiều người khác.

Sự nghiệt ngã của nghề - có khi nào anh thấy áp lực? Bởi tại sao tôi hỏi vậy bởi anh thân danh hài Chí Tài diễn chung nhiều tiểu phẩm khi anh ấy ở Việt Nam và qua đời anh cũng không thể hủy sô mà tiễn đưa lần cuối? Hoặc nhạc sĩ Lam Phương - người có nhiều sáng tác anh từng thể hiện thành công mất anh không thể về Mỹ viếng được?

Không chỉ riêng tôi mà ai cũng sẽ gặp phải áp lực kinh tế trong thời điểm này. Còn sự ra đi của danh hài Chí Tài và nhạc sĩ Lam Phương để lại nhiều sự tiếc thương trong tôi và nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả. Đã là định mệnh thì không thể cưỡng lại được. Tôi tin rằng người nghệ sĩ hạnh phúc nhất là dù còn hiện hữu hay đã ra đi thì tác phẩm của họ ở lại trong tình yêu của khán giả. Với tôi anh Chí Tài hay chú Lam Phương mãi ở trong tim của mọi người không bao giờ mất đi, chắc chắn là vậy!

- Vợ cũ của anh Trizzie Phương Trinh gần đây lên Facebook nói rằng nếu có quay trở lại cô ấy vẫn cưới anh và không hối tiếc. Có vẻ anh đã đủ hào phóng nhường nhịn để cô ấy dù chia tay vẫn dành một góc trân quý anh?

Tôi và Trizzie Phương Trinh đã gắn bó một quãng thời gian và có với nhau những người con vô cùng đáng yêu. Nếu chúng tôi không lấy nhau làm sao có được những người con như hiện tại nên cả hai dành sự trân trọng cho nhau là điều dễ hiểu. Hiện tại Trizzie Phương Trinh là người chăm sóc hoàn toàn cho các con. Cũng vì Covid-19, tôi về Việt Nam lần này là xa các con lâu nên cũng rất nhớ các con. Tuy nhiên do hoàn cảnh nên cũng đành chịu, mọi thứ hiện tại vẫn tốt đẹp.

{keywords}

- Bố con anh dù xa nhau nhưng chắc vẫn nói chuyện liên lạc thường xuyên. Có câu hỏi khó nào của các con khiến anh suy nghĩ? Các con anh đều thiên hướng nghệ thuật, chắc hẳn anh rất vui vì các con trong nay mai sẽ sớm thành đồng nghiệp cùng bố?

Các con của tôi vẫn đang học cấp 3 tại trường nghệ thuật tại Mỹ. Chủ trương của tôi là sẵn sàng hỗ trợ ủng hộ hết mình để con phát triển năng khiếu nhưng không ép buộc. Anh cả Beckam ngày càng bạo dạn khi thoải mái sáng tác và đánh đàn theo cách của mình. Con có vẻ ảnh hưởng nhiều từ mẹ vì thích nhạc Rock. Còn hai cậu con trai của tôi thì cũng chưa thể hiện nhiều về thiên hướng nghệ thuật. Các con cứ vui khỏe và ngoan là tôi vui còn tương lai chưa bàn tính nhiều. 

- Anh là người thích làm vườn, yêu cây cối, lần này về Việt Nam lâu không biết ai thay Bằng Kiều chăm cây? Anh có thể tiết lộ một chút về concert 'Vườn thịnh vượng'' diễn ra 12/1/2021 tới tại TT Hội nghị quốc gia Hà Nội?

Mẹ tôi năm nay 76 tuổi và hiện tại bà cũng là người thay tôi chăm vườn cây cối khi tôi vắng nhà lâu ngày. Còn về concert Vườn thịnh vượng sắp tới tôi đứng chung sân khấu với Mỹ Tâm, Thu Phương nghe đâu có cả các rapper rất trẻ và tài năng nữa. Tôi từng làm việc nhiều lần với đạo diễn Phạm Hoàng Giang, anh em quá hiểu tính nhau. Chúng tôi cũng muốn có những bài hát thật chỉn chu giàu cảm xúc từ khâu khâu dàn dựng đến giọng hát với mong muốn mang lại khoảnh khắc đẹp đẽ cho các khán giả vào những ngày đầu năm mới nhiều hy vọng. 

- Tết âm lịch anh sẽ đón Tết ở Việt Nam hay quay lại Mỹ đoàn tụ với các con?

Tôi sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Không có các con và mẹ ở bên kể ra cũng thấy thiếu thiếu điều gì đó nhưng ở Việt Nam tôi cũng có họ hàng và nhiều bạn bè nghệ sĩ, anh em chiến hữu lắm nên cũng không đến nỗi phải sống một mình. Với tôi, được cái này mất cái kia nên cũng không có gì phải than vãn. Hơn nữa ngày nào tôi cũng gọi điện cho mẹ và các con nên cũng không có cảm giác quá xa xôi. Tôi cũng hy vọng một thời gian nữa khi có vắc-xin mọi thứ sẽ mau trở lại như cũ.

Bằng Kiều song ca cùng nghệ sĩ Chí Tài:

Tùng Nguyễn

Bằng Kiều hát tri ân danh hài Chí Tài trên sân khấu

Bằng Kiều hát tri ân danh hài Chí Tài trên sân khấu

Bằng Kiều từng được danh hài Chí Tài chỉ dạy rất nhiều. Bởi vậy trong liveshow 'Chuyện lạ' diễn ra tối 3/1 tại Hà Nội nam ca sĩ đã có những khoảnh khắc tri ân danh hài Chí Tài.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/tung-duong-gianh-hattrick-tai-giai-cong-hien-2021-703553.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/tung-duong-gianh-hattrick-tai-giai-cong-hien-2021-703553.htmlThu, 07 Jan 2021 10:36:24 +0700Giải trí

Tùng Dương giành hattrick tại Giải Cống hiến 2021

Tùng Dương được xướng tên ở ba hạng mục quan trọng: Ca sĩ của năm, Album của năm và Chương trình của năm.

Tùng Dương được xướng tên ở ba hạng mục quan trọng: Ca sĩ của năm, Album của năm và Chương trình của năm. 

Lễ bầu chọn và trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 16 năm 2021 với sự tham gia của hơn 100 phóng viên 2 miền Nam - Bắc diễn ra trực tuyến sáng 7/1 tại Hà Nội và TP.HCM.

Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến lần thứ 16 lần đầu tiên được BTC tổ chức "3 trong 1", tức sau khi kết thúc phần bỏ phiếu bầu chọn, BTC sẽ tiến hành kiểm phiếu và trao cúp đoạt giải cho nghệ sĩ ngay trong buổi họp báo.  

Khoảng 100 nhà báo ở hai miền Nam - Bắc cùng nhau tìm ra người chiến thắng 9 hạng mục đề cử của giải.

{keywords}
Ca sĩ Khánh Linh rạng rỡ tới buổi công bố giải Cống hiến sáng 7/1 tại Hà Nội .

Các nghệ sĩ được đề cử cũng xuất hiện tại buổi bầu chọn giải thưởng này. Ca sĩ Khánh Linh, nhạc sĩ Dương Cầm, nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng, Lưu Quang Minh... đến rất sớm.

Hoạt động bầu chọn Âm nhạc Cống hiến nhiều năm qua luôn công khai minh bạch. Các phóng viên mảng văn hóa - văn nghệ thông qua lá phiếu bình chọn thể hiện sự đánh giá công tâm, khách quan của mình đối với nền âm nhạc Việt Nam hằng năm.

Lễ bầu chọn và trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 16 cũng được trông chờ bởi những màn trình diễn live từ các nghệ sĩ nổi tiếng hai miền như: Tùng Dương, Khánh Linh, Nguyên Hà, Phùng Khánh Linh, Amee,...

Ca sĩ Đăng Dương và Tùng Dương hồi hộp theo dõi sự kiện bầu chọn. Năm nay, Tùng Dương áp đảo với 6 đề cử Âm nhạc Cống hiến.  

{keywords}
Ca sĩ AMEE trình diễn tại sự kiện trao giải.

Trong thời gian hoàn tất quá trình kiểm phiếu, sự kiện trao giải được khuấy động bởi AMEE với Sao anh chưa về nhà, Phùng Khánh Linh với Chỉ còn lại hai ta và Nguyên Hà với Sau này gặp lại nhau khi hoa nở ở đầu TP.HCM.

{keywords}
Tùng Dương hát "Adam". Sau đó, anh hát "Cơn mưa tháng 5" cùng guitarist Trần Tuấn Hùng. 

Ngay sau đó, đầu Hà Nội, ca sĩ Tùng Dương tiếp nối không khí văn nghệ với ca khúc AdamCơn mưa tháng 5. "Tôi rất vui khi sau hơn 20 năm hoạt động vẫn được đề cử tại giải Âm nhạc Cống hiến cùng các bạn đồng nghiệp rất trẻ, chẳng hạn như AMEE khéo phải gọi tôi là chú", anh hóm hỉnh nói.

BTC phát 101 phiếu, thu về 101 phiếu, trong đó có 96 phiếu hợp lệ và 5 phiếu không hợp lệ. Hạng mục Nhà sản xuất của năm gọi tên Hoàng Touliver. Anh vượt Huy Tuấn, Dương Cầm, Hứa Kim Tuyền và Nguyễn Hữu Vượng giành giải này.

Đen và JustaTee - 'Đi Về Nhà' 

Với hạng mục Music video của năm, MV Đi về nhà của cặp JustaTee - Đen Vâu chiến thắng trước loạt MV đề cử Em không sai chúng ta sai, Kẻ cắp gặp bà già, OK, Cứ chill thôiYêu thì yêu không yêu thì yêu. Đầu TP.HCM, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đại diện ê-kíp nhận cúp.

Hạng mục Bài hát của năm gọi tên ca khúc Hoa nở không màu. Đây là chiến thắng hoàn toàn thuyết phục vì đây là ca khúc tạo hiện tượng của năm 2020. Vì Hoài Lâm ở xa nên nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường một mình lên nhận cúp.

{keywords}

"Ca khúc này tôi dành hết thành quả cho Lâm. Tôi mong em ấy mau trở lại với chiếc cúp danh giá này", Nguyễn Minh Cường nói.

Với hạng mục quan trọng Album của năm, khán phòng vỡ òa khi album Human của Tùng Dương được xướng vang. Tùng Dương cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo, Nguyễn Hữu Vượng, Lưu Quang Minh cùng lên sân khấu nhận cúp ở đầu Hà Nội.

{keywords}

Tùng Dương phát biểu: "Tôi là gương mặt rất cũ rồi, tôi rất xúc động. Tôi đã có "con chim" (cúp Cống Hiến - PV) thứ 11 đây. Giải Cống Hiến như một người bạn rất công tâm luôn ghi nhận nỗ lực của nghệ sĩ chúng tôi, kích thích chúng tôi sáng tạo. Trong bối cảnh dịch bệnh, tôi và ê-kíp đã làm ngày làm đêm để đưa album Human ra công chúng, tôn vinh con người".

Ở hạng mục Chương trình của năm, live concert Con người của Tùng Dương tiếp tục giành chiến thắng trước các đề cử một cách ấn tượng. Đồng nghĩa, divo này sở hữu chiếc cúp Cống hiến thứ 12 trong sự nghiệp. 

{keywords}
Tùng Dương nhận cúp Ca sĩ của năm tại lễ trao giải Cống hiến 2021

"Chẳng nhẽ sau này, mọi người lại gọi tôi là "Tùng Dương chơi chim". Thật ra các chương trình đều hay, ấn tượng chứ không riêng gì Con người. Chẳng hạn, concert của chị Hồng Vy rất xúc động, chị đã hát rất hay dù bệnh nặng. Có lẽ, tôi chỉ may mắn hơn mọi người. Tôi xin phép chia sẻ giải thưởng này cho các đồng nghiệp tôi thương quý", anh nói.

Ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm, chương trình Rap Việt giành chiến thắng. Có lẽ, chiến thắng hạng mục này không gây nhiều tranh cãi khi Rap Việt là chương trình hiện tượng, tạo nên làn sóng Rap và đưa văn hóa bộ môn này đến rộng rãi trong đại chúng.

Đại diện nhà sản xuất nói: "Lúc làm chương trình, chúng tôi không biết có được đón nhận không? Nhưng đến bây giờ, chúng tôi rất vui khi được vinh danh tại Cống hiến 2021".

Hạng mục Nghệ sĩ mới của năm gọi tên rapper Dế Choắt - Quán quân chương trình Rap Việt mùa đầu tiên.

{keywords}

Anh xúc động phát biểu: "Tôi rất vinh dự khi được xướng tên cho hạng mục này sau những nỗ lực của mình. Tôi sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa sau chiếc cúp này", rồi rap 2 câu thay cho phần kết.

Hạng mục Nhạc sĩ của năm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường giành chiến thắng Phùng Khánh Linh, Sa Huỳnh - Bùi Caroon, Võ Thiện Thanh và Hứa Kim Tuyền. Năm nay, Nguyễn Minh Cường sở hữu 2 hit lớn Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi, cùng nhiều dự án, hoạt động hết sức năng nổ xuyên suốt năm.

"Đây là một giấc mơ trong 10 năm qua kể từ ngày tôi biết đến giải Cống Hiến. Tôi luôn mơ về một chiếc cúp như thế này", anh nói.

Hạng mục cuối cùng Ca sĩ của năm được mọi người quan tâm và chờ đợi nhất. Vượt qua Amee, Nguyên Hà, Thanh Lam và Khánh Linh, Tùng Dương xuất sắc giành chiến thắng với chiếc cúp Cống hiến thứ 13.

{keywords}

NSND Thanh Hoa nói: "Nhìn danh sách, tôi đã đoán Dương sẽ giành cúp hạng mục này. Giải thưởng rất xứng đáng cho người em tôi luôn yêu thương và tự hào. Em luôn đam mê cháy bỏng với âm nhạc dù có bao nhiêu khán giả. Nhìn Dương sáng tạo làm tôi luyến tiếc về thời thanh xuân đã qua của mình. Lúc nãy nghe Adam của Dương, tôi xúc động vì triết lý trong âm nhạc của em. Nghệ sĩ chúng ta vẫn đang cống hiến mạnh mẽ trong bối cảnh cuộc sống đầy đau thương, biến động. Đó là điều rất đáng tự hào".

Tùng Dương phát biểu: "Nghệ sĩ mải miết như con thiêu thân cả đời cũng chỉ để được ghi nhận. 3 chiếc cúp này nhắc nhở tôi không ngủ quên trên chiến thắng, không ngừng sáng tạo và làm mới mình để không trở nên cũ kỹ, lạc hậu. Không chỉ tôi mà chị Thanh Lam, Khánh Linh, bạn Nguyên Hà và cháu AMEE đã rất nỗ lực trong năm qua. Có lẽ tôi đã vào trung niên nên BTC ưu ái một chút".

Clip Tùng Dương và Hà Trần song ca ở concert 'Con người' 

Danh sách Giải Cống hiến 2021

I. NHÀ SẢN XUẤT CỦA NĂM
1. Dương Cầm (Giám đốc âm nhạc Chuỗi chương trình Bandland)
2. Hoàng Touliver (Giám đốc âm nhạc chuỗi chương trình Rap Việt)
3. Huy Tuấn (Giám đốc âm nhạc chuỗi chương trình Music Home)
4. Hứa Kim Tuyền - TDK (Ê-kíp sản xuất của album và MV của Amee)
5. Nguyễn Hữu Vượng - Lưu Quang Minh (Ê-kíp sản xuất album 'Human' của Tùng Dương)

II. MUSIC VIDEO CỦA NĂM
1. Cứ chill thôi (Chillies ft Suni Hạ Linh & Rhymastic)
2. Đi về nhà (Đen, JustaTee)
3. Em không sai chúng ta sai (Erik)
4. Kẻ cắp gặp bà già (Hoàng Thùy Linh)
5. OK (BINZ)
6. Yêu thì yêu không yêu thì yêu (Amee)

III. BÀI HÁT CỦA NĂM
1. Cơn mưa tháng 5 (Tùng Dương, Trần Lập)
2. Hoa nở không màu (Hoài Lâm)
3. OK (BINZ)
4. Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở (Nguyên Hà)
5. 2 phút hơn (Pháo)

IV. NGHỆ SĨ MỚI CỦA NĂM
1. Dế Choắt (quán quân Rap Việt)
2. ICD (quán quân King of Rap)
3. Trần Duy Khang (ban nhạc Chillies)
4. Pháo (rapper, tác giả '2 phút hơn')

V. ALBUM CỦA NĂM
1. Dreamee (Amee)
2. Hôm qua, hôm nay và sau này (Nguyên Hà)
3. Human (Tùng Dương)
4. Khánh Linh’s Journey (Khánh Linh)
5. Nơi gặp gỡ tình yêu (Thanh Lam)
6. Yesteryear (Phùng Khánh Linh)

VI. CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM
1. Con đường không tên (Ban nhạc Bức Tường)
2. Con người (Tùng Dương)
3. Đường chúng ta đi (Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn)
4. Khúc hát phiêu ly (Đêm nhạc Phó Đức Phương)
5. Rock Symphony (Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam)
6. Vy - Live concert (NSƯT Hồng Vy)

VII. CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM
1. Bandland
2. King of Rap
3. Music Home
4. Rap Việt

VIII. NHẠC SĨ CỦA NĂM
1. Nguyễn Minh Cường (sáng tác 1 album CD, 2 album online, nhiều bài được các ca sĩ làm MV)
2. Phùng Khánh Linh (sáng tác album 'Yesteryear')
3. Sa Huỳnh - Bùi Caroon (sáng tác album 'Human' của Tùng Dương)
4. Võ Thiện Thanh (sáng tác album 'Khánh Linh’s Journey')
5. Hứa Kim Tuyền (sáng tác album 'Dreamee' và MV của Amee)

IX. CA SĨ CỦA NĂM
1. Amee
2. Tùng Dương
3. Nguyên Hà
4. Thanh Lam
5. Khánh Linh

Ban Giải trí
Ảnh: Hoà Nguyễn 

Thanh Lam, Tùng Dương được đề cử 'Ca sĩ của năm'

Thanh Lam, Tùng Dương được đề cử 'Ca sĩ của năm'

Cùng với giọng ca thế hệ 10X, Thanh Lam và Tùng Dương cùng có tên trong danh sách đề cử Ca sĩ của năm của giải Cống hiến 2021. Năm nay Tùng Dương có số đề cử áp đảo.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/han-thai-tu-len-tieng-khi-bi-chi-trich-tiet-lo-nghe-nghiep-that-cua-van-quang-long-tai-my-703347.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/han-thai-tu-len-tieng-khi-bi-chi-trich-tiet-lo-nghe-nghiep-that-cua-van-quang-long-tai-my-703347.htmlWed, 06 Jan 2021 12:11:54 +0700Giải trí

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích tiết lộ nghề nghiệp thật của Vân Quang Long tại Mỹ

hàn thái tú,vân quang long,qua đời

Ca sĩ Hàn Thái Tú chính thức lên tiếng sau nhiều ý kiến thắc mắc, thậm chí chỉ trích về việc chia sẻ cuộc sống khổ cực của cố ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ.

Thông tin Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ ngày 29/12/2020 khiến nhiều người không khỏi xót xa. Do tình hình dịch bệnh nên thi thể anh không được đưa về quê nhà Việt Nam và lễ viếng được bạn bè và người thân tổ chức chu toàn tại Mỹ, trong đó có ca sĩ Hàn Thái Tú. 

Trước đó, Hàn Thái Tú từng bộc bạch: “Thực sự, nghệ sĩ sống ở Mỹ rất khác, Long làm rất cực, tôi làm nhà hàng rất cực, ai qua xứ Mỹ mà không phải làm". Do ảnh hưởng của Covid-19, Hàn Thái Tú kể rằng có lần sang thăm bạn, thấy Vân Quang Long đang bê từng viên gạch, bao xi măng làm thợ xây nhà. Đôi môi "ông bố 3 con" khô khốc, tái mét, miệng thở ra khói dưới trời lạnh.

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích tiết lộ nghề nghiệp thật của Vân Quang Long tại Mỹ - ảnh 1

Vân Quang Long và Hàn Thái Tú là đôi bạn thân, cùng mưu sinh tại Mỹ.

Mới đây trong lễ viếng của Vân Quang Long tại Mỹ, Hàn Thái Tú tiếp tục khẳng định lại thông tin khi có nhiều ý kiến thắc mắc tại sao lại nói cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ khổ cực như vậy, anh nói: “Bởi vì chúng tôi là những người anh em, chúng tôi thật với nhau, không giấu giếm bất kỳ mặt trái, mặt phải gì hết. Cho nên vào buổi tối, tôi và Long vẫn thường hay nói chuyện với nhau, mong muốn gắng làm cho xong rồi về nhà, về quê Cần Thơ, Long Xuyên, để có một nơi tiếp đón anh em bên xứ này. Nhưng điều ước đó bây giờ đã không thành”. 

Hàn Thái Tú lên tiếng khi bị chỉ trích tiết lộ nghề nghiệp thật của Vân Quang Long tại Mỹ - ảnh 2

Ca sĩ Hàn Thái Tú lên tiếng về những chia sẻ trước đó tại lễ viếng của cố ca sĩ.

Nam ca sĩ cho biết thêm, Vân Quang Long nhận đủ nghề để kiếm sống và tích góp tiền gửi về nhà. Trong tuần, anh nhận làm thêm công việc bất động sản, địa ốc và xây dựng. Cuối tuần vẫn đi hát đều ở các tiểu bang tại Mỹ để trang trải cuộc sống và hỗ trợ gia đình ở Việt Nam.

(Theo Tiền Phong)

Con gái Vân Quang Long nghẹn ngào hát trong tang lễ của bố

Con gái Vân Quang Long nghẹn ngào hát trong tang lễ của bố

Sáng 1/1/2021, lễ cầu siêu và lễ viếng ca sĩ Vân Quang Long đã được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, Q.10, TP.HCM. Bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đến viếng nam nghệ sĩ vừa qua đời vì đột quỵ ở Mỹ.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/nguoi-choi-pha-ky-luc-13-nam-ai-la-trieu-phu-lam-giao-su-xoay-than-phuc-703207.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/nguoi-choi-pha-ky-luc-13-nam-ai-la-trieu-phu-lam-giao-su-xoay-than-phuc-703207.htmlWed, 06 Jan 2021 08:26:16 +0700Giải trí

Người chơi phá kỷ lục 13 năm 'Ai là triệu phú' làm 'Giáo sư Xoay' thán phục

"Đây là lần đầu tiên dẫn chương trình 'Ai là triệu phú' của tôi và tôi được gặp một người chơi rất xuất sắc", "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói về người chơi mở hàng 'Ai là triệu phú' năm 2021.

"Đây là lần đầu tiên dẫn chương trình 'Ai là triệu phú' của tôi và tôi được gặp một người chơi rất xuất sắc", "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói về người chơi mở hàng 'Ai là triệu phú' năm 2021.

Ai là triệu phú số phát sóng đầu tiên năm 2021 ngày 5/1 được chờ đợi bởi đây là show đầu tiên do 'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng cầm trịch. Đúng như sự kỳ vọng của nhiều khán giả, MC Đinh Tiến Dũng đã chinh phục người xem bởi sự dí dỏm, hài hước và lối dẫn linh hoạt. 

Tuy nhiên, điều khiến người xem ấn tượng không kém MC mới của chương trình là người chơi Trần Đặng Đăng Khoa, phượt thủ nổi tiếng từng có 1111 ngày chu du thế giới bằng xe máy qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

{keywords}
 Giáo sư Xoay gặp một người chơi cân sức cân tài trên ghế nóng. 

Vốn kiến thức rộng cùng sự quyết đoán của Đăng Khoa đã giúp anh lần lượt chinh phục những câu hỏi khó. Phượt thủ người Tiền Giang dễ dàng vượt qua 7 câu hỏi đầu tiên. Đến câu thứ 8: "Ngày 19/11 hàng năm là ngày gì?”, Đăng Khoa phải nhờ đến hai sự trợ giúp và tiếp tục chinh phục các câu hỏi tiếp theo không mấy khó khăn. 

"Tôi cũng may mắn vì đây là lần đầu tiên dẫn chương trình Ai là triệu phú của tôi và tôi được gặp một người chơi rất xuất sắc. Điều này sẽ khiến cho uy tín về sự mát tay của tôi được tăng cao", MC Đinh Tiến Dũng thể hiện sự thán phục trước Đăng Khoa sau khi trao cho người chơi tấm séc 85 triệu đồng. 

{keywords}
Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa liên tục tạo bất ngờ cho người xem. 

Đăng Khoa là người đầu tiên phá kỷ lục tồn tại 13 năm của Ai là triệu phú khi chinh phục được 14 câu hỏi. Người trước Đăng Khoa là Lê Anh đã trả lời được 14 câu hỏi của chương trình vào ngày 9/9/2008. Đăng Khoa không chọn ra về với tấm séc 85 triệu đồng có chữ ký của MC Đinh Tiến Dũng mà quyết định tiến tới câu hỏi thứ 15. 

"Hãy nhìn người chơi đầu tiên chơi với tôi xem. Anh ấy đang ở mốc 85 triệu và chỉ một bước nữa anh ấy sẽ trở thành người đầu tiên đến mốc 150 triệu đồng của chương trình. Tính đến thời điểm này chỉ có hai người làm được điều đó", 'Giáo sư Xoay' nói. 

{keywords}
 MC Đinh Tiến Dũng đã có màn chào sân ấn tượng. 

Tuy nhiên, ở câu thứ 15, Trần Đặng Đăng Khoa đã không thể vượt qua được câu hỏi liên quan đến tác phẩm của nhà thơ Lê Anh Xuân và ra về với 22 triệu đồng. Dù trả lời sai nhưng Đăng Khoa không tỏ ra tiếc nuối hay cay cú, thay vào đó anh thấy "nhẹ nhàng" sau khi nhận tràng pháo tay động viên của khán giả tại trường quay. 

Quỳnh An

Lộ diện MC thay thế Phan Đăng dẫn 'Ai là triệu phú'

Lộ diện MC thay thế Phan Đăng dẫn 'Ai là triệu phú'

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ là người dẫn dắt chương trình 'Ai là triệu phú' bắt đầu từ năm 2021. 

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/phim-21-ty-vo-sinh-dai-chien-bi-xoa-so-sau-chua-day-1-tuan-cong-chieu-703524.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/phim-21-ty-vo-sinh-dai-chien-bi-xoa-so-sau-chua-day-1-tuan-cong-chieu-703524.htmlThu, 07 Jan 2021 08:59:06 +0700Giải trí

Phim 21 tỷ 'Võ sinh đại chiến' bị 'xóa sổ' sau chưa đầy 1 tuần công chiếu

Hiện bộ phim đã bị "xóa sổ" hoàn toàn khỏi các hệ thống rạp chiếu chỉ sau 6 ngày ra rạp.

Hiện bộ phim đã bị "xóa sổ" hoàn toàn khỏi các hệ thống rạp chiếu chỉ sau 6 ngày ra rạp.

Trailer phim 'Võ sinh đại chiến'

Phim Võ sinh đại chiến ra rạp từ 1/1/2021. Bộ phim tuy không có ngôi sao nhưng có nhiều góc máy sáng tạo, cách làm phim cuốn hút. Võ sinh đại chiến hy vọng ăn khách trong tuần công chiếu đầu tiên nối Tết dương lịch và hai ngày cuối tuần.

Tuy nhiên doanh thu phim đã không được như kỳ vọng khi chỉ bán được khoảng 10.000 vé, thu về hơn 850 triệu đồng (theo thống kê của Box Office Việt Nam). Toàn bộ doanh thu phim sau gần 1 tuần ra rạp của Võ sinh đại chiến khoảng 1 tỷ đồng, trong khi chi phí sản xuất lên tới hơn 20 tỷ. 

Dù là phim mới ra rạp nhưng theo khảo sát của VietNamNet, những ngày đầu ra rạp Võ sinh đại chiến được xếp rất ít suất chiếu vào những không giờ không mấy thuận lợi. Cũng theo Box Office Việt Nam, Võ sinh đại chiến chỉ có 937 suất chiếu, so với 5.786 suất chiếu dịp cuối tuần trước của Chị Mười Ba 2 ra rạp trước đó 2 tuần. 

{keywords}
'Võ sinh đại chiến' có những pha võ thuật đẹp mắt. 

Cuối buổi công chiếu Võ sinh đại chiến tại Hà Nội tối 30/12, đạo diễn Bá Cường đã nán lại rất lâu, cúi chào cảm ơn khán giả với giọng nói rưng rưng xúc động khi phim được báo chí đón nhận. Tuy nhiên anh cũng không ngờ chính mình phải đưa ra đề nghị với nhà phát hành rút phim khỏi rạp chỉ 1 tuần sau đó.

Tối 6/1, đại diện nhà phát hành Galaxy đã ra thông cáo về việc tiếp nhận đề nghị rút phim ra khỏi rạp từ ngày 7/1. "Với mong muốn từ nhà sản xuất chọn một thời điểm phù hợp hơn để khán giả có nhiều cơ hội thưởng thức bộ phim hơn", trích thông cáo. Hiện bộ phim đã bị "xóa sổ" hoàn toàn khỏi các hệ thống rạp chiếu chỉ sau 6 ngày ra rạp.

{keywords}
Đạo diễn Bá Cường cùng dàn diễn viên phim 'Võ sinh đại chiến'. 

Trước đó, ngày 4/1, đạo diễn Bá Cường viết dòng trạng thái khá dài với tiêu đề "Quá nản", phàn nàn về việc Võ sinh đại chiến được xếp các suất chiếu quá ít và vào những giờ không tốt. "Bản thân Cường cảm thấy rất buồn và nản khi đứa con tinh thần của mình và cả ekip đã bị đối xử một cách không công bằng".

Ngày 6/1, đạo diễn Bá Cường tiếp tục viết thêm dòng trạng thái chán nản trang cá nhân: "Mình đã cống hiến và dành hết những gì có thể, kiệt quệ về tài chính, thể xác, lẫn tinh thần mà cũng không thể hiểu nỗi chuyện gì đang xảy ra với chính mình nữa! Nó thật sự quá khủng khiếp và nhiều lần đối diện với nguy cơ đột quỵ... Sau Hạnh phúc của mẹ và giờ đến Võ sinh đại chiến rơi vào tình trạng bế tắc dù 2 phim ấy đã được ghi nhận và đánh giá rất cao về tất cả mọi thứ! Nhưng có lẽ số phận quá nghiệt ngã với với Cường rồi!". 

Quỳnh An 

Nhan sắc nữ diễn viên 9X đai đen võ thuật là con gái hoa hậu điện ảnh

Nhan sắc nữ diễn viên 9X đai đen võ thuật là con gái hoa hậu điện ảnh

Katleen Phan Võ có cha cô là chưởng môn phái Vịnh Xuân chính thống – Nam Anh và mẹ là Hoa hậu điện ảnh 1992 - Thanh Xuân. 

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/die-n-vien-hoa-ng-anh-ly-hon-703378.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/die-n-vien-hoa-ng-anh-ly-hon-703378.htmlWed, 06 Jan 2021 14:57:12 +0700Giải trí

Diễn viên Hoàng Anh ly hôn

hoang anh gao nêp gao te

Diễn viên Hoàng Anh cho biết anh và vợ ly hôn vì mối quan hệ rạn nứt từ lâu. Anh phủ nhận thông tin có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cả hai.

Trưa 6/1 (theo giờ Việt Nam), diễn viên Hoàng Anh chia sẻ về việc ly hôn với vợ Việt kiều sau 3 năm chung sống.

Anh cho biết đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng chia sẻ về vấn đề hôn nhân vốn gây ồn ào đến cuộc sống riêng của hai người suốt thời gian qua.

Anh cho biết bạn đầu chọn cách im lặng vì muốn giữ thể diện cho đôi bên vì đây là chuyện cá nhân, không muốn mang ra trước công chúng. Nhưng chuyện gia đình anh đã đi quá xa, thậm chí ảnh hưởng, liên luỵ tới những người xung quanh nên Hoàng Anh lên tiếng để mọi người biết và hiểu về những gì anh đã trải qua.

Hoàng Anh phủ nhận thông tin anh lấy vợ cũ là do muốn đi Mỹ. Trước khi cưới nhau, anh chia sẻ vợ cũ nói đã có thai. Đến tháng thứ 5, bác sĩ bảo thai nhi không khoẻ, không thể giữ lại được. Cảm thấy cần phải bên cạnh để bù đắp tình cảm, Hoàng Anh quyết định tiến tới hôn nhân. Lúc này, anh chưa sang Mỹ.

{keywords}
Hoàng Anh và vợ cũ.

Khi phim Gạo nếp gạo tẻ đang hot, Hoàng Anh có nhiều cơ hội để tiến xa hơn, cũng là lúc vợ mang thai lần 2 và con chào đời. Hoàng Anh quyết định ngưng sự nghiệp lại để qua Mỹ vì vợ và con.

Anh thừa nhận anh và vợ cũ yêu xa, không tìm hiểu kỹ trước khi cưới nên khi về chung một nhà với nhau từ cách ăn ở, sinh hoạt, lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế rất khác nhau nên đã dẫn đến mâu thuẫn và cuộc sống không hạnh phúc..

Hoàng Anh cho biết việc anh bỏ nhà ra đi vì quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, không thể hàn gắn được chứ không có chuyện anh theo tình nhân mới.

Hoàng Anh cho biết hoàn toàn không có ý định hay đã làm đơn ly hôn trước khi bỏ nhà. Anh cho rằng vợ anh đã nghe lời người ngoài đẩy sự việc đi quá xa. Với những gì vợ cũ đã đối xử với anh, cả hai không thể ở với nhau được nữa. Anh cho biết ghen là thi vị nhưng ghen quá sẽ có tác dụng ngược lại.

Hoàng Anh phủ nhận thông tin anh nói không có trách nhiệm với con. Hai tháng đầu, anh có gửi tiền về trong tài khoản vẫn còn bằng chứng.

"Vì quá nhớ con Hoàng Anh có ghé nhà cô giữ trẻ để gặp con một chút. Vợ cũ nhắn tin nói là Hoàng Anh đừng giả tạo, tới gặp con để chụp hình up Facebook gây tình thương của mọi người và không cho Hoàng Anh gặp con nữa", Hoàng Anh phân trần.

{keywords}
Hoàng Anh mong muốn kết thúc việc ly hôn để ổn định mọi việc, kiếm tiền phụ nuôi con.

Về mối quan hệ với bạn diễn Thắm Bebe, Hoàng Anh khẳng định đây chỉ là đồng nghiệp, làm chung show. Hơn nữa, Thắm Bebe có gia đình, có con cái chồng con nên anh không muốn mọi người hiểu sai về mối quan hệ với cô. Những ngày qua, anh hay đi cùng Thắm Bebe và ca sĩ Quang Toàn vì đây là những người bạn giúp đỡ anh trong lúc khó khăn.

Hoàng Anh cho biết chuyện ly dị là của anh và vợ cũ nên không muốn dính líu đến bất cứ người nào và cũng không muốn người nào liên quan đến chuyện riêng tư. Anh chỉ mong muốn kết thúc việc ly hôn để ổn định mọi việc, kiếm tiền phụ nuôi con.

H.N

Bỏ đóng phim, sang Mỹ bán hàng online, cuộc sống của Hoàng Anh giờ ra sao?

Bỏ đóng phim, sang Mỹ bán hàng online, cuộc sống của Hoàng Anh giờ ra sao?

Sau gần một năm xa rời màn ảnh, cuộc sống của anh ở Mỹ đã thay đổi hoàn toàn.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/sao-viet-hom-nay-7-1-le-quyen-chia-se-triet-ly-an-y-703392.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/sao-viet-hom-nay-7-1-le-quyen-chia-se-triet-ly-an-y-703392.htmlThu, 07 Jan 2021 06:00:08 +0700Giải trí

Sao Việt hôm nay 7/1: Lệ Quyên chia sẻ triết lý ẩn ý

Những dòng chia sẻ triết lý của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Những dòng chia sẻ triết lý của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

 {keywords}

Sao Việt hôm nay 7/1: Đăng ảnh chân dung được fan vẽ tặng, Lệ Quyên viết những dòng triết lý ẩn ý: "Người ta cứ hay cửa miệng nói rằng, ước gì quay lại thời tuổi trẻ. Tôi thì khác, quay lại làm gì thời hiếu thắng, nông nổi, dại khờ đầy thua thiệt ấy. Tôi yêu mình của hiện tại nhất và có lẽ, càng thêm nhiều mùa xuân tôi càng yêu mình hơn bởi càng ngày, phiên bản này sẽ càng hoàn hảo". 

 {keywords}

Quách Tuấn Du gây xúc động khi chia sẻ lại tấm poster cùng Vân Quang Long kèm những dòng tâm sự: "Đây là mẫu thiết kế còn sót lạ chút kỷ niệm với ông bạn đi show rong ruổi cùng mình khắp mọi nẻo đường. Thời gian ấy những cái tên ca sĩ nam của 2 đoàn lúc nào cũng có mặt".

 {keywords}

Hà Anh đăng ảnh bên ông xã ngoại quốc cùng những chia sẻ tiết lộ bí quyết giữ lửa gia đình. "Chúng ta phải học cách yêu bản thân mình, chăm sóc bản thân mình, đặt câu hỏi là mình có thể làm gì để bản thân được hạnh phúc hơn, mình mong muống chồng mình làm gì để mình và gia đình được hạnh phúc hơn", cô tiết lộ.

 {keywords}

"Thanh niên lâu ngày mới được đi chơi", Khắc Việt dí dỏm.

 {keywords}

Amee đăng ảnh 'thá thính': "Anh muốn biết em thích gì, thì đọc lại chữ cái đầu tiên".

 {keywords}

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, sang trọng. 

 {keywords}

Miu Lê gây chú ý khi khoe ảnh với chị gái ruột vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. 

 {keywords}

Ngọc Trinh diện chiếc đầm đen cắt xẻ táo bạo cùng kiểu tóc mới ấn tượng. 

 {keywords}

Dàn diễn viên 'Vua bánh mì' gồm Lê Phương, Trung Dũng, Thân Thúy Hà... tụ tập ăn uống vui vẻ bên nhau.

{keywords}

Hứa Vĩ Văn chia sẻ bức ảnh sánh đôi cùng Maya tại sự kiện. Cặp đôi hiện đang đóng cặp cùng nhau trong bộ phim đang chiếu rạp 'Em là của em'.

{keywords}

Cặp đôi diễn viên Đình Tú - Hương Giang hẹn hò kỷ niệm 5 năm yêu nhau. 

{keywords}

Dương Tú Anh khoe ảnh chụp cùng con trai đáng yêu.

{keywords}

Đăng ảnh mặc áo lông, Lã Thanh Huyền hài hước: "Mai lạnh lắm các bác ơi, ra phố nhớ mặc ấm như tôi quấn cái chăn lên người như trong hình nhé".

T.K

Lần đầu tiên Lâm Bảo Châu đăng ảnh tình tứ bên Lệ Quyên

Lần đầu tiên Lâm Bảo Châu đăng ảnh tình tứ bên Lệ Quyên

Lâm Bảo Châu chủ động đăng hình ảnh cùng với Lệ Quyên trên trang cá nhân của mình sau thời gian vướng tin đồn yêu đàn chị nhưng không lên tiếng xác nhận.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/dan-hoa-hau-a-hau-noi-bat-do-bo-tham-do-ngoi-sao-xanh-2020-703509.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/dan-hoa-hau-a-hau-noi-bat-do-bo-tham-do-ngoi-sao-xanh-2020-703509.htmlThu, 07 Jan 2021 06:37:11 +0700Giải trí

Dàn Hoa hậu, Á hậu nổi bật đổ bộ thảm đỏ Ngôi sao xanh 2020

Tối 6/1, Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020: Gương mặt điện ảnh và truyền hình đã diễn ra tại Nhà hát TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, diễn viên và dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám.

Tối 6/1, Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020: Gương mặt điện ảnh và truyền hình đã diễn ra tại Nhà hát TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, diễn viên và dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám.

{keywords}
Xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải, Hoa hậu Tiểu Vy lựa chọn đầm trắng ôm body với điểm nhấn là phần xẻ ngang hông kéo dài xuống đùi, khoe đôi chân thon gọn. Hoa hậu 2018 chọn kiểu tóc thả tự nhiên kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thu hút.
{keywords}
Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà dịu dàng với đầm xanh da trời đính hạt với phần thân váy xẻ dọc, khoe đôi chân dài. Chiếc nơ lụa to bản được lựa chọn làm điểm nhấn của bộ trang phục, kết hợp cùng bông tai dài và kiểu tóc búi cao khiếp cô trông thanh lịch, nhẹ nhàng.
{keywords}
Hoa hậu Lương Thùy Linh nổi bật trong đầm xanh dương với điểm nhấn là phần vải ren trong điểm xuyết hoa văn. Người đẹp chú trọng trang điểm mắt, sử dụng nhiều phụ kiện đính đá như khuyên tai, phụ kiện gắn tóc,... giúp bộ trang phục bớt đơn điệu.
{keywords}
Lựa chọn tông xanh da trời tôn da, Á hậu Phương Anh gợi cảm trong bộ cánh khoét ngực bụng có phần táo bạo. Mái tóc búi cao đơn giản kết hợp giày đính đá khiến người đẹp trở nên quý phái, thu hút.
{keywords}
Đầm hai dây thiết kế xẻ đùi với tông màu mới lạ giúp Á hậu Ngọc Thảo thu hút mọi ánh nhìn. Nàng Á hậu thả tóc nhẹ nhàng, trang điểm tông nâu tây, chú trọng đôi mắt.
{keywords}
Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên sang trọng, gợi cảm trong đầm nhung khoét eo. Kiểu trang điểm nhấn vào môi kết hợp phụ kiện đính đá càng khiến cô trở nên thu hút. Cân bằng lại màu sắc của thiết kế, người đẹp lựa chọn giày cao gót màu be đơn giản.
{keywords}
Á hậu Kiều Loan nổi bật trong thiết kế đầm công chúa chất liệu lụa bóng quen thuộc màu hồng đậm với phần ngực xẻ sâu và cầu vai bồng. Người đẹp kết hợp kiểu trang điểm cầu kỳ và tóc búi cao nhằm tôn lên vẻ quý phái, sang trọng.
{keywords}
Ngoài ra, Lễ trao giải còn có sự góp mặt của nhiều người đẹp, nghệ sĩ khác. Kaity Nguyễn hóa thân công chúa trong chiếc đầm trắng ngắn xếp ly nhiều tầng. Nữ diễn viên lựa chọn găng tay trắng dài kết hợp nhiều phụ kiện đính đá và kiểu tóc búi cao cổ điển.
{keywords}
Chi Pu nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần gợi cảm trong trang phục xuyên thấu với phần lông vũ kéo dọc thân người.
{keywords}
Hồ Bích Trâm được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong Web Drama Vương miện xương rồng. Nữ diễn viên mặn mà với bộ trang phục dạ hội lấp lánh màu xanh lá. Thiết kế hở vai và chiếc đầm xẻ sâu giúp tôn lên đường cong nữ tính.

Thanh Nhàn

Hoa hậu Mai Phương xinh đẹp, quyến rũ tuổi 35

Hoa hậu Mai Phương xinh đẹp, quyến rũ tuổi 35

Mai Phương bất ngờ xuất hiện trở lại với nhan sắc nở rộ, đằm thắm trong các thiết kế của Lê Thanh Hòa.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/truong-ba-chi-khong-buon-khi-bi-che-het-thoi-703501.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/truong-ba-chi-khong-buon-khi-bi-che-het-thoi-703501.htmlThu, 07 Jan 2021 07:29:40 +0700Giải trí

Trương Bá Chi không buồn khi bị chê hết thời

Nữ diễn viên hạnh phúc với vai trò người mẹ đơn thân chăm lo 3 con nhỏ. Cô cũng không buồn khi bị nhận xét hết thời vì vắng bóng showbiz quá lâu.

Nữ diễn viên hạnh phúc với vai trò mẹ đơn thân chăm lo 3 con nhỏ. Cô không buồn khi bị nhận xét hết thời vì vắng bóng showbiz quá lâu. 

Theo Sina, Trương Bá Chi vừa có buổi giao lưu trực tuyến trên trang cá nhân sau thời gian dài rút lui Cbiz. Nữ diễn viên có dịp giải đáp thắc mắc từ khán giả và chia sẻ về cuộc sống hiện tại. 

{keywords}
Trương Bá Chi từ bỏ hào quang sự nghiệp để làm tròn bổn phận người mẹ đơn thân chăm lo các con.

Nhìn lại cuộc đời mình, Trương Bá Chi nói cô nếm trải đủ những đắng, cay, ngọt, bùi. Trong đó, việc mang thai và sinh ba cậu con trai là cột mốc đáng tự hào nhất.

Từ khi làm mẹ, cô dành thời gian chăm lo các con và rút dần khỏi showbiz. Chính điều này khiến nữ diễn viên nhận những lời lời gièm pha, chê bai từ một bộ phận khán giả cho rằng mình hết thời. Tuy nhiên Bá Chi tỏ ra bình thản bởi cho rằng bản thân giờ đây đã tìm được niềm hạnh phúc thực sự.

"Một nửa cuộc đời đi qua, tôi đã là một diễn viên, một bà mẹ ba con và vài danh hiệu lụi tàn khi tên tuổi đã qua thời. Dẫu thế nào cuối cùng tôi vẫn là Trương Bá Chi. Từ trước đến nay mục đích sống của tôi chỉ muốn bản thân thật thoải mái, lạc quan vô lo. Tôi không mong bản thân mãi tỏa sáng trước ống kính", cô chia sẻ. 

Trương Bá Chi tuổi 40 được khen vẫn giữ được sắc vóc thon gọn, thần thái tươi trẻ dù trải qua nhiều biến cố. Ngoài việc chơi thể thao, cô luôn giữ cho mình tâm thế lạc quan. "Tôi được làm công việc mình yêu thích, có ba con trai khỏe mạnh. Chúng tôi cùng du lịch, trò chuyện, kể chuyện cho nhau nghe mỗi tối trước khi đi ngủ", Bá Chi nói.

Diễn viên Vua hài kịch thổ lộ dù trải qua nhiều đau khổ, cô luôn tin vào tình yêu. Bá Chi thừa nhận mình đang độc thân và vẫn chờ đợi một người đàn ông của đời mình xuất hiện. 

{keywords}
Nữ diễn viên được trông đợi trở lại màn ảnh. 

Những năm gần đây, Trương Bá Chi đắt show sự kiện, quảng cáo sản phẩm làm đẹp. Nữ diễn viên được nhiều tạp chí thời trang đánh giá cao phong cách, lối trang điểm. Cô hiện dự tính trở lại đóng phim trong năm 2021. 

Bên cạnh hoạt động giải trí, cô cũng mở cửa hàng thời trang tại một khu phố sầm uất ở Hong Kong để gia tăng thu nhập. “Cô ấy chịu áp lực khá lớn khi một mình phải nuôi 3 con nhỏ”, nguồn tin chia sẻ với Apple Daily.

Clip nhan sắc thời trẻ của Trương Bá Chi

Thúy Ngọc

Trương Bá Chi, nữ thần 'vạn người mê' làm mẹ đơn thân nuôi 3 con

Trương Bá Chi, nữ thần 'vạn người mê' làm mẹ đơn thân nuôi 3 con

Từng là một mỹ nhân viên mãn khi sở hữu nhan sắc rực rỡ, sự nghiệp tiếng tăm và tổ ấm hạnh phúc, Trương Bá Chi sau nhiều năm khiến nhiều người tiếc nuối khi trở thành bà mẹ đơn thân một mình nuôi 3 con nhỏ. 

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/duong-hoang-yen-quyen-ru-khac-xa-hinh-anh-trong-sao-nhap-ngu-703496.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/duong-hoang-yen-quyen-ru-khac-xa-hinh-anh-trong-sao-nhap-ngu-703496.htmlThu, 07 Jan 2021 06:45:10 +0700Giải trí

Dương Hoàng Yến quyến rũ khác xa hình ảnh trong Sao nhập ngũ

Nếu như trong Sao nhập ngũ, Dương Hoàng Yến gây ấn tượng với hình ảnh chiến sĩ giản dị, gần gũi thì trong bộ ảnh mới, cô hoàn toàn trở lại với hình tượng ca sĩ "vạn người mê".

Nếu như trong Sao nhập ngũ, Dương Hoàng Yến gây ấn tượng với hình ảnh chiến sĩ giản dị, gần gũi thì trong bộ ảnh mới, cô hoàn toàn trở lại với hình tượng ca sĩ "vạn người mê".

{keywords}
Dương Hoàng Yến là một trong những cái tên đang để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế hot nhất thời điểm hiện tại  - Sao nhập ngũ 2020 phiên bản Nữ chiến binh.
{keywords}
Khán giả đang quen với hình tượng giản dị trong chương trình thì bất ngờ nữ ca sĩ tung bộ ảnh mới với phong cách quyến rũ tựa nữ thần. Diện những bộ trang phục có tone màu chủ đạo là vàng ánh kim, nữ ca sĩ đẹp ở mọi góc nhìn với thần thái cuốn hút đầy mê hoặc.
{keywords}
Sở hữu gương mặt cá tính, đôi mắt to tròn, Dương Hoàng Yến dễ dàng hoá thân theo đủ mọi concept, phong cách chụp ảnh và lối make-up. Người đẹp cũng không ngại thử sức với nhiều hình ảnh khác nhau, khi dịu dàng lúc quyến rũ, có khi lại cá tính bất ngờ. Bản thân Dương Hoàng Yến luôn đề cao sự chỉn chu mỗi khi xuất hiện, bởi cô quan niệm đó cũng là cách tôn trọng công chúng và tôn trọng chính mình.
{keywords}
Người đẹp còn cho thấy sự tinh tế của mình khi kết hợp với nhiều phụ kiện ton-sur-ton độc đáo, giúp toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Mái tóc bồng bềnh, đôi môi hờ hững cùng bờ vai trần gợi cảm, tất cả đều khiến người xem khó có thể rời mắt.
{keywords}
Bộ ảnh lần này như cột mốc đánh dấu khởi đầu của một năm mới, một chặng đường mới. Dương Hoàng Yến tâm sự, hiện tại cô có nhiều năng lượng cho những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp. 
{keywords}
Nữ ca sĩ không ngần ngại thay đổi để bản thân không cũ kỹ, luôn có cho mình những khát khao chinh phục mới.
{keywords}
Trong thời gian tới, bên cạnh việc tập trung cho các sản phẩm âm nhạc, Dương Hoàng Yến cũng sẽ tích cực xuất hiện ở các sự kiện, tham gia gameshow.  
{keywords}
Nữ ca sĩ còn ấp ủ dự định tổ chức liveshow tri ân những khán giả đã ở bên, yêu mến cô trong suốt quãng thời gian làm nghề.


Dương Hoàng Yến đánh võ trong chương trình "Sao nhập ngũ":
 

Ngân An

Dương Hoàng Yến chạy tung giày trong 'Sao nhập ngũ'

Dương Hoàng Yến chạy tung giày trong 'Sao nhập ngũ'

Dương Hoàng Yến bị “bay giày” ngay trong lần đầu chạy lấy đà. Dương Hoàng Yến tự đánh giá mình lúng túng và mất bình tĩnh khác hẳn khi ở trên sân khấu.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/gioi-thieu-nhung-guong-mat-nghe-si-bieu-dien-tieu-bieu-nam-2020-703534.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/gioi-thieu-nhung-guong-mat-nghe-si-bieu-dien-tieu-bieu-nam-2020-703534.htmlThu, 07 Jan 2021 09:18:22 +0700Giải trí

Giới thiệu những gương mặt nghệ sĩ biểu diễn tiêu biểu năm 2020

Tối 6/1, chương trình nghệ thuật 'Giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2020' đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tối 6/1, chương trình nghệ thuật 'Giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2020' đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

Đây là lần thứ hai chương trình được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo, Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh, giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn trong năm qua, đặc biệt là các nghệ sĩ sân khấu, nghệ thuật truyền thống đã có những đóng góp cho sự bảo tồn, phát huy nghệ thuật truyền thống dân tộc.

{keywords}
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa cho các nghệ sĩ tiêu biểu. 

Phát biểu tại chương trình, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông nhấn mạnh, với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất đối với các nghệ sĩ làm nghề, đặc biệt là những nghệ sĩ trẻ, trong năm 2020, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị nỗ lực tổ chức thành công 6 cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp trên các loại hình, lĩnh vực khác nhau. 

Đặc biệt, ban tổ chức đã quảng bá các cuộc thi qua việc phát trực tiếp trên kênh YouTube Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam và trang Facebook Cục Nghệ thuật biểu diễn, thu hút hơn 100.000 lượt người xem, lan tỏa nghệ thuật đến công chúng.

{keywords}
Các nghệ sĩ tiêu biểu đã có những tiết mục biểu diễn kết hợp ấn tượng trong chương trình.

Chương trình lần này giới thiệu 61 cá nhân và 8 tập thể nghệ sĩ, diễn viên trên cả nước đã đoạt Huy chương vàng, giải Nhất, giải Xuất sắc tại 6 cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp trong năm qua, gồm: Cuộc thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc - 2020; cuộc thi tài năng diễn viên múa toàn quốc - 2020, cuộc thi tài năng trẻ diễn viên Tuồng và dân ca kịch toàn quốc - 2020, cuộc thi tài năng trẻ diễn viên Chèo toàn quốc - 2020, cuộc thi tài năng trẻ diễn viên Cải lương toàn quốc - 2020, cuộc thi tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc - 2020.

Cùng với việc giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ, chương trình còn đem đến nhiều tiết mục ấn tượng do các nghệ sĩ tiêu biểu này thể hiện, như Lắng đọng tinh hoa - kết hợp nghệ sĩ tuồng, cải lương, chèo, kịch, múa; độc tấu đàn bầu của nghệ sĩ trẻ Nhật Minh; liên khúc các điệu lý cải lương; Hội tụ và tỏa sáng - tương tác âm nhạc điện tử với âm thanh đàn nhị, đàn thập lục, biểu diễn nghệ thuật ballet, hiphop, dance sport...

Tình Lê

NSND Trung Anh vào vai Giám đốc Công an trong vở 'Như thế là tội ác'

NSND Trung Anh vào vai Giám đốc Công an trong vở 'Như thế là tội ác'

NSND Trung Anh vào vai Giám đốc Công an - người phải đứng trước những lựa chọn khó khăn khi con trai của mình gây ra tai nạn cho một gia đình vô tội trong vở kịch 'Như thế là tội ác'.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/min-bat-ngo-ket-hop-r-tee-trong-san-pham-moi-703510.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/min-bat-ngo-ket-hop-r-tee-trong-san-pham-moi-703510.htmlThu, 07 Jan 2021 07:32:05 +0700Giải trí

Min bất ngờ kết hợp R.Tee trong sản phẩm mới

Sự kết hợp từ bốn cá tính khác nhau này khiến If you have a dream mang nhiều màu sắc nhưng vẫn rất hài hòa.

Sự kết hợp từ bốn cá tính khác nhau này khiến If you have a dream mang nhiều màu sắc nhưng vẫn rất hài hòa.

Ca khúc If you have a dream - Min và R.Tee:

Tối 6/1, Min và R.Tee chính thức ra mắt ca khúc If you have a dream. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ kết hợp với nam rapper đến từ team Binz. Đây là một món quà gửi đến khán giả năng lượng tích cực, cảm hứng sống lạc quan trong thời điểm chúng ta đang trải qua nhiều nhiều khó khăn và lo lắng.

{keywords}
Đây là sản phẩm âm nhạc kết hợp lần đầu tiên của 4 nghệ sĩ.

If you have a dream là ca khúc đầu tiên đến từ album Diệu kỳ Việt Nam. Sản phẩm bao gồm 8 ca khúc, là album chủ đề của We Choice Awards 2020. Dự án âm nhạc đầy ý nghĩa này thu hút sự tham gia của 29 nghệ sĩ với 8 "tổ hợp" lần đầu tiên xuất hiện ở làng nhạc Việt.

Ca khúc được sáng tác bởi Kai Đinh - chủ nhân của loạt hit Điều buồn nhất, Lâu phai, phải có em,...Phần lời rap của If you have a dream do R.Tee vừa viết vừa thể hiện với phần hòa âm phối khí của Tinle từ team SpaceSpeakers phụ trách.

{keywords}
Phần lời rap được chính R.Tee viết và thể hiện.

Trong ca khúc, 4 cá tính âm nhạc thực sự được dung hòa, phần sáng tác và hoà âm của Kai Đinh và Tinle không cầu kỳ mà rất đơn giản, khiến tinh thần của ca khúc càng dễ lan tỏa với khán giả. Không quá đặt nặng về kỹ thuật và phần beat, flow không cầu kỳ nhưng phần rap của R.Tee vẫn tôn lên phần lyrics đầy ý nghĩa được sáng tác riêng.

{keywords}
Mỗi nghệ sĩ đảm nhận một phần việc riêng nhưng vẫn kết hợp hài hòa trong If you have a dream.

Phần điệp khúc của Min thực hiện. Giọng hát trong sáng, nhẹ nhàng của Min khiến phần giai điệu thêm cân bằng sự gai góc từ phần rap của R.Tee, tạo nên sự kết hợp hài hòa. Phần bè của tác giả Kai Đinh là một điểm nhấn, giúp phần giai điệu thêm thu hút.

Chia sẻ về lý do hợp tác trong sản phẩm lần này, R.Tee phấn khích: "Tôi thực sự rất bất ngờ khi được ngỏ lời mời góp mặt trong dự án âm nhạc đầy ý nghĩa này, đặc biệt nhất là được làm việc với chị Min cùng Kai Đinh và anh Tinle.

Phần rap được tôi thực hiện rất thoải mái, phản ánh đúng những suy nghĩ của tôi về những khó khăn mà tôi thực sự đã đối mặt trong cuộc sống. Nhưng rồi cuối cùng, chính âm nhạc và niềm đam mê đã vực tôi dậy khỏi những ngày tối tăm. Tôi muốn chia sẻ chính nguồn năng lượng tích cực ấy đến khán giả qua phần rap của mình”.

Thanh Nhàn

Đời thường sành điệu của Minh 'Hướng dương ngược nắng'

Đời thường sành điệu của Minh 'Hướng dương ngược nắng'

Diễn viên Lương Thu Trang ngoài đời sở hữu phong cách nữ tính, sang chảnh khác hẳn nhân vật Minh mà cô đang đóng trong 'Hướng dương ngược nắng'.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/vo-chu-tich-giau-co-nong-bong-co-nao-ma-khien-tuan-hung-khong-dam-roi-mat-nua-buoc-703167.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/vo-chu-tich-giau-co-nong-bong-co-nao-ma-khien-tuan-hung-khong-dam-roi-mat-nua-buoc-703167.htmlTue, 05 Jan 2021 21:02:39 +0700Giải trí

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước?

Tuấn Hưng, hương baby

Những lần xuất hiện gần đây, vợ Tuấn Hưng đều gây choáng khi diện đồ hiệu xa xỉ, khoe sắc ngày càng thăng hạng.

Sau những mối tình, “anh chàng đào hoa” Tuấn bị “trói buộc” bởi Thu Hương (Hương Baby) – một hot girl xinh đẹp, gia đình bề thế bậc nhất Hà thành.

Tuấn Hưng và Hương Baby kết hôn năm 2014. Hiện tại, họ có 3 con chung là bé Su Hào sinh vào năm 2014, bé Son sinh năm 2017 và một bé trai út Sâm sinh năm 2019. Hương Baby thừa nhận, vợ chồng cô từng trải qua những sóng gió đến mức “muốn dừng lại để đường ai nấy đi”. Song, cả hai đã cùng thay đổi, cùng nhìn về một phía, từng ngày vun đắp hạnh phúc gia đình bên các con.

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước? - 1

Tổ ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng – Hương Baby

Thời gian qua, ngoài chăm sóc các con, Hương Baby lấn sân sang kinh doanh, lên chức chủ tịch, làm chủ của chuỗi cửa hàng làm đẹp, ăn uống, có mỹ phẩm mang thương hiệu riêng... Cô tỏ ra hạnh phúc khi có chồng hậu thuẫn, ủng hộ.

Không những thế, giọng ca "Tìm lại bầu trời" vừa chi 4 tỷ đồng mua xe hơi 7 chỗ tặng vợ để cô thuận tiện đi lại trong công việc.

"Ba tháng trở lại đây, tôi liên tục phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau phục vụ cho việc kinh doanh. Thấy tôi phải đi lại, ngồi xe nhiều, anh Hưng xót nên quyết định mua xe để tôi đi lại cho thoải mái, thuận tiện hơn. Tôi cảm động vì chồng làm gì cũng nghĩ đến vợ và các con", Hương Baby chia sẻ.

Nếu trong gia đình, Thu Hương là một người vợ đảm đang, hiểu biết và khéo léo, người mẹ yêu chiều các con thì trên thương trường, cô lại là một phụ nữ bản lĩnh.

Xuất hiện cùng Tuấn Hưng trong các sự kiện gần đây, Hương Baby ghi điểm bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước? - 2

Cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, để tóc xoăn

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước? - 3

Hương Baby diện váy 90 triệu, đeo nhẫn kim cương. 

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước? - 4

Cô được chồng tặng xe để thuận tiện đi lại

Một năm trở lại đây, Tuấn Hưng hạn chế đi hát. Anh chỉ tập trung làm những show lớn, sau đó dành nhiều thời gian bên cạnh bà xã Hương Baby và con trai. Vợ chồng anh luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau.

Về phía Hương Baby, cô vừa kinh doanh vừa giữ lửa hạnh phúc gia đình. Cô cho biết, sự thành công của mình là nhờ động lực đến từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng và các con.

"Chị em phụ nữ luôn là người giữ lửa cho tổ ấm gia đình, vì vậy gia đình có hạnh phúc mới là tiền đề quan trọng giúp chị em theo đuổi những ước mơ và gặt hái thành công. Cá nhân Hương gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay thực sự cũng nhờ vào một phần không nhỏ nguồn động lực đến từ những nụ cười hạnh phúc của ông xã và ba bé yêu nhà mình", cô bộc bạch.

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước? - 6

Trong sự kiện đầu tháng 12.2020, Hương Baby xách 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng).

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước? - 7

Tuấn Hưng theo sát, không rời vợ nửa bước ở các sự kiện

Hương Baby tiết lộ ông xã là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Anh luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ.

"Khi tôi kinh doanh, ông xã cho tôi nhiều lời khuyên hữu ích. Anh khuyên tôi nên đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng chu đáo. Anh dặn tôi làm gì cũng phải minh bạch, làm đúng pháp luật, đúng đạo đức", cô nói.

Hương Baby cũng khẳng định nhờ ông xã, tính cách cô cũng thay đổi nhiều so với thời son rỗi. "Tôi cũng luôn tự giác, sống hết lòng với chồng con. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn. Chính vì chu toàn với gia đình, quan tâm và lo lắng bố mẹ hai bên nên anh Hưng cũng chẳng có lý do gì để trách móc, than phiền về tôi. Thay vì bận tâm những việc chồng làm khiến bản thân không vui vẻ như trước, tôi chú tâm cho công việc. Tôi chăm bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn. Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn, viên mãn", cô chia sẻ.

Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước? - 8
Vợ chủ tịch giàu có, nóng bỏng cỡ nào mà khiến Tuấn Hưng không dám rời mắt nửa bước? - 9

Trong một sự kiện mới nhất, Hương Baby tự lái xe Ferrari 488 GTB màu đỏ được ông xã tậu hồi tháng 9.2017. "Siêu ngựa" này có giá lăn bánh tại Việt Nam là 17 tỷ đồng.

Cô diện đầm ôm sát cơ thể gam màu ánh bạc. Tạo điểm nhấn cho trang phục, nữ doanh nhân xách túi Dior gam màu ánh bạc có giá 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng), đeo khuyên tai tiệp màu. Chiếc đồng hồ Classic Butterfly gam màu đỏ của Graff có giá 105.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng) thường xuyên được Hương Baby đeo khi dự sự kiện.

Sinh mổ con trai thứ ba - bé Sâm - mới hơn một năm nhưng Hương Baby nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn. Cô phô diễn nét đẹp hình thể qua thiết kế tôn đường cong.

Chạm ngưỡng 30 tuổi, Hương Baby là hình mẫu đại diện cho thế hệ các bà mẹ bỉm sữa thời nay. Cô cho biết, sự thành công của mình là nhờ động lực đến từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng và các con.

(Theo Dân Việt)

Vợ xinh đẹp, giỏi giang bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Tuấn Hưng

Vợ xinh đẹp, giỏi giang bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Tuấn Hưng

Nghỉ hát, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian bên gia đình và anh rất bất ngờ khi được vợ tổ chức sinh nhật sớm.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/sach/nghe-thuat-thiet-ke-cuoc-doi-cua-mot-nguoi-nhieu-dam-me-703270.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/sach/nghe-thuat-thiet-ke-cuoc-doi-cua-mot-nguoi-nhieu-dam-me-703270.htmlThu, 07 Jan 2021 06:04:01 +0700Giải trí

Nghệ thuật thiết kế cuộc đời của một người nhiều đam mê

Cuốn sách “Đa năng trong thế giới phẳng” (tác giả Emilie Wapnick) giải đáp vấn đề một người vừa có thể làm nhiều việc, vừa tạo ra tiền bạc mà vẫn tìm được lý tưởng sống đời mình.

Cuốn sách “Đa năng trong thế giới phẳng” (tác giả Emilie Wapnick) giải đáp vấn đề một người vừa có thể làm nhiều việc, vừa tạo ra tiền bạc mà vẫn tìm được lý tưởng sống đời mình.

Khi trưởng thành, mỗi người thường tự hỏi muốn trở thành người thế nào, chật vật tìm đi lời giải cho một đam mê duy nhất, một chuyên ngành để theo đuổi. Tuy nhiên, một số người thích làm nhiều điều với cuộc sống của mình. Việc có nhiều đam mê và mục tiêu mang tính sáng tạo là nền tảng của một người đa năng lực (multipotentialite), được Emilie Wapnick đề cập trong quyển sách Đa năng trong thế giới phẳng.

Cuốn sách là câu chuyện của Emilie Wapnick - một người đa năng lực theo đuổi công việc với nhiều vai trò khác nhau. Emilie Wapnick tốt nghiệp tại khoa Luật ĐH McGill, là tác giả, chuyên gia định hướng việc làm và thủ lĩnh cộng đồng. Không chỉ dừng chân ở một sự nghiệp cố định, Emilie Wapnick còn là một nhà sản xuất âm nhạc, nghệ thuật, luật sư, đồng thời là tác giả sách…Emilie Wapnick cũng từng xuất hiện trong chương trình TED Talk với bài diễn thuyết đạt hơn 5 triệu lượt xem và được chuyển ngữ sang 36 thứ tiếng.

{keywords}
Nghệ thuật thiết kế cuộc đời của một người nhiều đam mê

Trong quyển sách, tác giả không chỉ định nghĩa về người đa năng lực, mà đưa ra 3 tiêu chuẩn để những người thuộc nhóm đa năng lực sử dụng làm thước đo để thiết kế cuộc đời. Ba tiêu chuẩn đó là: Tiền bạc, Lý tưởng hóa và Sự đa dạng. Từ những tiêu chuẩn này, tác giả gợi ý 4 phương pháp hình mẫu công việc của người đa năng lượng: Phương pháp ôm theo nhóm, dấu xuyệt, phương pháp Einstein và phượng hoàng.

Theo tác giả, số lượng đam mê của mỗi người rất đa dạng, việc gợi ý những phương pháp này sẽ giúp người đa năng lực giảm bớt khó khăn để theo đuổi đam mê và chọn ra công việc phù hợp để thực hiện hàng ngày. Đồng thời, các phương pháp này hỗ trợ vạch rõ kế hoạch thực hiện công việc, đảm bảo đủ tạo ra giá trị tiền bạc và cảm thấy đời mình ý nghĩa.

{keywords}
Nghệ thuật thiết kế cuộc đời của một người nhiều đam mê

Trong Đa năng trong thế giới phẳng, độc giả được trải nghiệm câu chuyện rất đời thường về cô nàng Sara - một giáo viên ở trường tiểu học Waldorf, hay tỷ phú Steve Jobs, từ một nhà doanh nhân khởi nghiệp đến sự nghiệp nổi tiếng nhất là đồng sáng lập Apple. 

Emilie Wapnick lý giải ngoài chuyên môn, tính sáng tạo, sự khéo léo và đam mê cũng quan trọng để đánh giá sự thành công, hạnh phúc. Việc đào sâu một lĩnh vực duy nhất là hợp lý, nhưng sự đa dạng lại kích thích và truyền năng lượng. Năm phẩm chất của một người đa năng lực gồm: Đồng bộ hóa ý tưởng và tham gia giải quyết nhiều vấn đề “hội tụ”, Nhạy bén học hỏi nhanh, Khả năng thích ứng, Dự đoán trước xu hướng, Khả năng kết nối tố. Trong số đó, khả năng thích nghi là yếu tố quan trọng của người đa năng lực trong thế giới phẳng.

Sách Đa năng trong thế giới phẳng mang đến góc nhìn mới mẻ, truyền cảm hứng để người đọc tự cho phép bản thân trở thành bất cứ điều gì bản thân mong muốn, với sự chân thành, nghiêm túc và cố gắng bằng cả tinh thần và nỗ lực trau dồi kiến thức nắm bắt những cơ hội mới, trải nghiệm và thích nghi với mọi sự thay đổi.

H.N

Giải C Sách Quốc gia: 'Gen - Lịch sử và tương lai của nhân loại'

Giải C Sách Quốc gia: 'Gen - Lịch sử và tương lai của nhân loại'

Giá trị khoa học và cả những giá trị nhân văn đong đầy trong từng câu chữ, đã làm cho 'Gen - Lịch sử và tương lai của nhân loại' trở thành một cuốn sách vô cùng đáng đọc.

]]> http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/phi-phuong-anh-bien-hoa-nhu-tac-ke-hoa-trong-mv-debut-703512.html

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/phi-phuong-anh-bien-hoa-nhu-tac-ke-hoa-trong-mv-debut-703512.htmlThu, 07 Jan 2021 08:17:16 +0700Giải trí

Phí Phương Anh biến hóa như tắc kè hoa trong MV debut

Tối 6/1, Phí Phương Anh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em.

Tối 6/1, Phí Phương Anh chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Cắm sừng ai đừng cắm sừng em'.

Cắm sừng ai đừng cắm sừng em là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của hàng loạt bản hit Vpop chục triệu lượt view như Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang), Rồi người thương cũng hoá người dưng (Hiền Hồ), Còn gì đau hơn chữ đã từng (Quân A.P). Là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Phí Phương Anh, ca khúc được đầu tư chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn. 

Lấy chuyện phản bội trong tình yêu để viết nên ca khúc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, tác giảchọn thể hiện đề tài trênbản disco khá sôi động - dòng nhạc thịnh hành những năm 1978. Cắm sừng ai đừng cắm sừng em như một lời tuyên ngôn của Phí Phương Anh gửi đến những người đàn ông chuyên lừa gạt tình cảm của người khác. 

MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em truyền tải đúng tinh thần của dòng nhạc disco khi sử dụng những hiệu ứng đèn nháy lấp lánh, hình ảnh theo phong cách retro. Hoá thân thành một cô nàng chuyên ghen tuông, nghi ngờ bản thân đang bị “cắm sừng", Phí Phương Anh liên tục dùng mọi cách để theo dõi người yêu.

Cô nàng sở hữu cả một căn phòng bí mật chứa đầy máy nghe lén, hình ảnh, thông tin về chuyện ngoại tình. Khi tìm ra bằng chứng xác thực, Phí Phương Anh cùng hội bạn gái đã mạnh mẽ đi trừng trị anh chàng xấu xa như những nữ điệp viên thời hiện đại. 

Ở đoạn kết, MV gây bất ngờ khi tất cả kế hoạch theo dõi và trả thù người yêu của Phí Phương Anh lại chỉ là giấc mơ. Phí Phương Anh vẫn đang tựa đầu vào người yêu khi anh chàng mải miết nhắn tin và nghĩ rằng cô nàng không biết gì về chuyện bị “cắm sừng". Nhưng từ ánh mắt sắc lạnh của Phí Phương Anh, có thể thấy cô nàng đã biết tất cả sự thật. 

Không xem âm nhạc là cuộc dạo chơi, Phí Phương Anh thể hiện quyết tâm theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc khi khẳng định sẽ còn nhiều sản phẩm được ra mắt liên tục trong năm 2021 thuộc chuỗi dự án nhạc dance của cô. Bên cạnh đó, Phí Phương Anh cũng hé lộ lý do mình chọn dòng nhạc sôi động như dance hay disco là để khai thác những thế mạnh về vũ đạo, vóc dáng. Ngoài ra, Phí Phương Anh cũng không áp lực khi bị so sánh với những người đẹp đi hát trước đó. 

H.N

Phí Phương Anh từng bị mất phương hướng sau khi đăng quang The Face

Phí Phương Anh từng bị mất phương hướng sau khi đăng quang The Face

Sau khi đăng quang Quán quân The Face, Phí Phương Anh bị mất phương hướng sự nghiệp trong vòng 2 năm trước khi chính thức trở thành một fashionista đình đám như hiện nay.

]]>

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong