Thu Trang vào vai bà cô ế chồng kết hợp 'tay chơi' Kiều Minh Tuấn - Dạy Nối Mi

Ads Top

Thu Trang vào vai bà cô ế chồng kết hợp 'tay chơi' Kiều Minh Tuấn

Cả 2 nghệ sĩ đều hồi hộp và chịu không ít áp lực khi phải thể hiện những khía cạnh mới lạ của bản thân trong những dự án khác nhau.

Clip hậu trường phim "Chìa khóa trăm tỷ"

Năm 2020 là một năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi của Thu Trang khi cô liên tục xuất hiện trong nhiều dự án phim lớn, đạt doanh thu hàng chục tỷ đồng như: Đôi mắt âm dương, Tiệc trăng máu và gần nhất là Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Nhờ sự thành công của những vai diễn này, Thu Trang trở thành một gương mặt nhận được sự săn đón của nhiều hãng phim Việt.

Thu Trang vào vai bà cô ế chồng kết hợp 'tay chơi' Kiều Minh Tuấn
Thu Trang, Kiều Minh Tuấn chuẩn bị trở lại với phim Việt sau thành công của "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử".

Trong khi Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vẫn được công chiếu rộng rãi trên các rạp chiếu phim toàn quốc, bà xã Tiến Luật cùng với diễn viên Kiều Minh Tuấn đã rục rịch chuẩn bị cho vai diễn trong Chìa khóa trăm tỷ, một dự án phim điện ảnh của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Bên cạnh đó, Jun Vũ và Anh Tú cũng sẽ xuất hiện trong dự án này.

Khác hẳn với vẻ ngoài mạnh mẽ, giang hồ trong Chị mười ba, hay một phụ nữ có gia đình vừa hài vừa bi trong Tiệc trăng máu, Thu Trang trong Chìa khóa trăm tỷ là một người có tính cách và số phận hoàn toàn trái ngược nhau. Nữ nghệ sĩ vào vai một "bà cô" ế chồng tuổi ngoài 30 với ngoại hình không mấy thu hút, vô tình trở thành chiến hữu với một tay chơi bí ẩn do Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Dù đã nhiều lần hợp tác cùng nhau trong các dự án điện ảnh, tuy nhiên cả 2 bày tỏ sự hồi hộp và áp lực khi liên tục phải thể hiện những khía cạnh khác biệt, không để khán giả thấy nhàm chán trước sự xuất hiện của mình. Đằng sau hậu trường, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn khiến khán giả bật cười bởi những hình ảnh vui nhộn cũng tính cách hài hước.  

Bên cạnh đó, nhà sản xuất tiết lộ cả 2 sẽ có nhiều phân cảnh hành động kết hợp cùng nhau và sẽ hoàn toàn khác biệt so với vai diễn trong Chị Mười Ba phần 2. Bên cạnh đó cũng là những phân cảnh vui nhộn và những màn đối đáp hài hước, dí dỏm trước những tình huống bất ngờ trong phim. 

Hùng Cường

'Chị mười ba' của Thu Trang kéo nửa triệu khán giả ra rạp

'Chị mười ba' của Thu Trang kéo nửa triệu khán giả ra rạp

Chỉ sau 3 ngày công chiếu chính thức, 'Chị mười ba: 3 ngày sinh tử' đã bán được hơn 500 nghìn vé, thu về hơn 30 tỷ.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong