Trịnh Sảng lên tiếng trước thông tin nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con - Dạy Nối Mi

Ads Top

Trịnh Sảng lên tiếng trước thông tin nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con

Trịnh Sảng lộ chuyện có hai con với bạn trai cũ nhưng không nhận con. Nữ diễn viên hiện bị công chúng Trung Quốc tẩy chay dữ dội vì đời tư bê bối. 

Ngày 19/1, truyền thông Trung Quốc đăng tải thông tin diễn viên Trịnh Sảng có con với bạn trai cũ bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ nhưng sau đó không nhận con. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ khi Trương Hằng - tình cũ của nữ diễn viên đăng ảnh hai đứa bé cùng dòng trạng thái ẩn ý phải một thân một mình chăm chúng. Ngay sau đó, bạn thân của Trương Hằng đã lên tiếng khẳng định 2 đứa trẻ được đề cập chính là con của Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng lên tiếng trước thông tin nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con
Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng.

"Cả hai đã sang Mỹ nhờ người mang thai hộ cách đây hơn một năm. Khi các bé dần cứng cáp, Trương Hằng muốn đưa con về nước thì Trịnh Sảng không đồng ý. Cô từ chối làm thủ tục cũng như có những hành động ngăn cản bạn trai", người này chia sẻ. 

Bạn thân của Trương Hằng cũng cung cấp một số bằng chứng như giấy tờ chứng sinh của hai đứa bé có phần thông tin ghi "Mẹ" là Trịnh Sảng. Bên cạnh đó, một đoạn băng ghi âm giữa gia đình Trịnh Sảng và gia đình Trương Hằng hồi năm 2019 cũng được hé lộ. Nội dung cuộc trò chuyện tiết lộ bố mẹ Trịnh Sảng muốn đem cháu cho người khác làm con nuôi còn nữ diễn viên văng tục và nói: "Hai đứa này hơn 7 tháng, không phá được nữa".

Trịnh Sảng lên tiếng trước thông tin nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con
Trịnh Sảng lên tiếng nhưng không khiến mọi người thuyết phục về lời giải thích của mình. 

Scandal về Trịnh Sảng nổ ra hiện gây xôn xao showbiz Hoa ngữ. Tên nữ diễn viên lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội với hàng triệu bình luận từ cư dân mạng. Đa số mọi người bày tỏ sốc và lên tiếng chỉ trích hành động vô trách nhiệm của Hoa đán xứ Trung. 

Cách đây không lâu, Trịnh Sảng vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết cô đã cậy nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ quyền lợi cho bản thân và gia đình. Từ năm 2019, cô cũng thuê luật sư ở Trung Quốc và Mỹ giải quyết tranh chấp với phía Trương Hằng song không đạt thỏa thuận. Ngôi sao 30 tuổi tiết lộ cô còn bị tống tiền nếu không sẽ bị tiết lộ đời tư. 

"Đây là một chuyện riêng tư và không vui của tôi. Ngay từ đầu tôi không muốn chia sẻ những điều này nhưng vì câu chuyện đã bị đẩy đi quá xa với những mục đích riêng. Tôi nghĩ ngay lúc này mình cần có trách nhiệm giãi bày để mọi người được nắm rõ hơn...", cô viết.

Trịnh Sảng lên tiếng trước thông tin nhờ mang thai hộ và bỏ rơi con
Nữ diễn viên hiện bị công chúng và các nhãn hàng do cô làm đại diện kêu gọi tẩy chay. 

Những chia sẻ của Trịnh Sảng không nhận được sự đồng tình từ công chúng. Theo On, nữ diễn viên đăng tải dòng trạng thái dài nhưng viết lan man, không phủ nhận hay xác nhận việc mình có con là đúng hay không. 

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một trong những tiểu Hoa đán hiện nay của làng phim Trung Quốc.Cô nổi tiếng nhờ loạt phim ngôn tình như: Cùng nhau ngắm mưa sao băng (Vườn sao băng phiên bản Trung Quốc), Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên...

Dù góp mặt không ít phim bom tấn, Trịnh Sảng thường xuyên gây tranh cãi về diễn xuất. Về đời tư, cô cũng có nhiều anti-fan với cách hành xử và phát ngôn vạ miệng. 

Thúy Ngọc

Trịnh Sảng sống trong căn hộ gần 535 tỷ đồng ở Thượng Hải

Trịnh Sảng sống trong căn hộ gần 535 tỷ đồng ở Thượng Hải

Trịnh Sảng đang ở căn hộ đắt đỏ trị giá 150 triệu NDT (gần 535 tỷ đồng) tại trung tâm thành phố Thượng Hải.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong