Trương Thế Vinh ngại đóng chồng Nhã Phương vì thân với Trường Giang - Dạy Nối Mi

Ads Top

Trương Thế Vinh ngại đóng chồng Nhã Phương vì thân với Trường Giang

Sau trailer gây tò mò, "Song Song" tiếp tục tung cảnh hậu trường hé lộ những tình tiết bí ẩn về câu chuyện người phụ nữ lạc giữa hai dòng thời gian.

Trailer phim "Song Song"

Trong phim, Nhã Phương vào vai nhân vật trung tâm là Trang, một người phụ nữ đang có cuộc sống yên bình bên chồng và con gái nhỏ. Tuy nhiên, cô tự đánh mất tất cả chỉ vì một phút trắc ẩn, muốn cứu mạng cậu bé đã chết cách đây hơn 20 năm. Hành động thay đổi quá khứ kéo theo hàng loạt sự đảo lộn trong cuộc sống hiện của chính cô. Đó chính là câu chuyện về hiệu ứng cánh bướm mà Song Song mang tới khán giả.

Lựa chọn tiêu đề Song Song, Nguyễn Hữu Hoàng cũng lựa chọn cách kể chuyện giữa hai mốc thời gian cho tác phẩm. Bộ phim được đặt trong hai mốc thời gian 1999 và 2020. Nếu như 2020 là mốc thời gian mang tính hiện đại, tạo được sự gần gũi với khán giả, thì 1999 lại là thời điểm xảy ra rất nhiều cơn bão ở Việt Nam. Cơn bão là hình ảnh mang tính biểu tượng của phim, ngầm báo hiệu cho những biến cố sắp xảy đến với nhân vật, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc lý giải những sự kiện bí ẩn.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng chia sẻ: “Làm cách nào để truyền tải một câu chuyện nhiều lớp lang, ẩn chứa nhiều điều bất ngờ tới khán giả là một thử thách. Ở góc độ người làm phim, tôi mong muốn mang đến một câu chuyện mới lạ cho khán giả, những cảm xúc mà họ hiếm khi được trải nghiệm qua các bộ phim khác”.

Theo đó, Nhã Phương cho rằng hành động của Trang bắt nguồn từ sự thương cảm của một bà mẹ dành cho cậu bé trạc tuổi con mình. Tuy nhiên, điều đó lại khiến cô mất đi chính đứa con mà mình yêu thương nhất.

“Việc thiện khi không được đặt đúng chỗ sẽ trở thành tội ác” – Nhã Phương bày tỏ suy nghĩ.

Trương Thế Vinh ngại đóng chồng Nhã Phương vì thân với Trường Giang
Nhã Phương – Trương Thế Vinh lần đầu vào vai vợ chồng trên màn ảnh.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên nhận lời tham gia dự án không chỉ vì đồng cảm với nhân vật, mà còn vì kịch bản thực sự hấp dẫn cô: “Dù biết đóng phim là mình phải xa nhà, xa con nhưng quá thích kịch bản nên tôi quyết định góp mặt vào Song Song và chính ông xã cũng ủng hộ tham gia dự án này”.

Vào vai vợ chồng với Nhã Phương, Trương Thế Vinh ban đầu có chút ngại ngần vì vốn thân với ông xã của Nhã Phương. Tuy nhiên, đóng phim xong, nam diễn viên hài hước cho rằng, đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua vì thực chất anh và Nhã Phương khá ăn ý khi diễn cùng nhau.

Phim dự kiến ra mắt khán giả ngày 26/2/2021.

Huỳnh Quyên

Diễm My, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai bạn thân trong '1990'

Diễm My, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai bạn thân trong '1990'

3 nữ diễn viên sinh năm 1990 sẽ cùng đảm nhiệm vai chính trong phim '1990' ra mắt dịp 30/4.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong