Young Uno ra mắt MV đầy màu sắc về Hà Nội - Dạy Nối Mi

Ads Top

Young Uno ra mắt MV đầy màu sắc về Hà Nội

Trở lại với âm nhạc nói chung và rap Việt nói riêng, Young Uno ra mắt sản phẩm đầu tiên là music video "Hà Nội Chill" được dựng hoàn toàn bằng công nghệ 3D và kỹ xảo đậm chất điện ảnh.

Young Uno (Trương Ngọc Dũng) là một tên tuổi không hề xa lạ không chỉ với giới underground. Anh được xem là cánh chim đầu đàn của Rap Việt với những ca khúc đình đám 15 năm trước như: Tuyết yêu thương, Let U Go hay các bản rap cùng người bạn thân LK: Hy vọng, Cơn mưa qua.  Young Uno cũng là rapper hiếm hoi từng biểu diễn và đứng chung sân khấu với các ngôi sao Hàn Quốc như Jang Nara, BIGBANG và 2NE1.

Tuy nhiên, ngay giữa thời kỳ đỉnh cao, Young Uno lặng lẽ rút về phía sau cánh gà với vai trò sản xuất âm nhạc. Young Uno cũng từng có thời gian hợp tác và làm việc cùng Ưng Hoàng Phúc đồng thời là "cha đẻ" của một số ca khúc: Beautiful Girl (Cường Seven), Mưa bão (Emily)...

Young Uno ra mắt MV đầy màu sắc về Hà Nội
Young Uno tại buổi ra mắt MV Hà Nội Chill.

Ngày 12/1 Young Uno chính thức ra mắt MV Hà Nội Chill trên kênh YouTube của mình. Đây là một ca khúc hiện đại về Hà Nội, như một bức tranh nhiều màu sắc thi vị về Thủ đô.

Young Uno chia sẻ so với bản đồ âm nhạc thế giới, Rap Việt mới được gọi là 'bước ra ánh sáng'. Rap Việt có thể đang sánh vai cùng với các thể loại nhạc khác của Việt Nam chứ so với thế giới chắc cũng phải nhiều năm nữa.

Với những kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Young Uno nhận định rằng thị trường âm nhạc Việt Nam đã và đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ bởi những tài năng sáng giá. Cũng vì lẽ đó, Young Uno khẳng định việc ra sản phẩm giữa thời kỳ cực thịnh trở lại của Rap Việt lúc này không phải để cạnh tranh với "đàn em" mà muốn hòa mình vào dòng chảy của nó, góp phần mang đến những mảng màu riêng cho Rap Việt để có không khí sôi nổi hơn, tươi mới hơn.

"Thế hệ chúng tôi hoạt động mảng âm nhạc này cách đây 20 năm, ngoài tri ân những người đã theo dõi tôi suốt chặng đường nghệ thuật, tôi muốn giới thiệu những thứ đặc trưng của Rap thế hệ chúng tôi với khán giả trẻ bây giờ", Young Uno chia sẻ.

MV Hà Nội Chill: 

Hà Nội Chill với giai điệu bắt tai, nhẹ nhàng và phần lời ý nghĩa, Young Uno tin tưởng rằng ca khúc sẽ chinh phục được trái tim những người yêu nhạc. MV có sự tham gia của Quỳnh Lương, gương mặt gây chú ý sau một loạt MV đình đám như Tự tâm của Trung Quân và Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn.

Ngay sau MV này, Young Uno sẽ bắt tay thực hiện dự án âm nhạc-điện ảnh mà anh ấp ủ bấy lâu có tên Vòng lặp.

Tình Lê 

Rapper Young Uno trở lại với MV tiền tỷ sau 10 năm 'ở ẩn'

Rapper Young Uno trở lại với MV tiền tỷ sau 10 năm 'ở ẩn'

Trở lại với đường đua âm nhạc, Young Uno gây bất ngờ với MV mới mang tên “Hà Nội Chill”.  

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong