Gia đình Trịnh Sảng bị hàng xóm tẩy chay, Trịnh Sảng phải gặp bác sĩ tâm lý - Dạy Nối Mi

Ads Top

Gia đình Trịnh Sảng bị hàng xóm tẩy chay, Trịnh Sảng phải gặp bác sĩ tâm lý

Hậu scandal, thái độ của mọi người đối với Trịnh Sảng và gia đình cô vô cùng gay gắt, thậm chí khi đã về quê lánh nạn, hàng xóm vẫn không ngừng tẩy chay. Riêng Trịnh Sảng phải gặp bác sĩ tâm lý.

Ngày 7/2, truyền thông Trung Quốc đưa tin, Trịnh Sảng và gia đình về quê ở Thẩm Dương (Bắc Kinh) để lánh nạn. Tuy nhiên nữ diễn viên và gia đình vẫn không ngừng chịu sự tẩy chay và xa lánh của hàng xóm. Mặc dù lâu ngày mới trở về quê, thế nhưng gia đình cô vẫn bị láng giềng hắt hủi sau lùm xùm bỏ rơi con vừa qua.

Gia đình bị hàng xóm tẩy chay, Trịnh Sảng phải gặp bác sĩ tâm lý
Trịnh Sảng và gia đình bị hàng xóm hắt hủi sau lùm xùm vừa qua.

Thông tin Trịnh Sảng bị hắt hủi tại quê nhà nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng như vậy là "đáng đời", "gieo nhân nào thì gặp quả đó". Tuy nhiên một bộ phận khán giả lại cảm thấy hoàn cảnh của Trịnh Sảng hiện tại rất đáng thương. "Dù sao việc con cái cũng là chuyện riêng tư, hàng xóm làm ầm lên có phần vô lý", một vài cư dân mạng bày tỏ.

Gia đình bị hàng xóm tẩy chay, Trịnh Sảng phải gặp bác sĩ tâm lý

Thông tin Trịnh Sảng bị hắt hủi tại quê nhà trở thành chủ đề bàn tán của nhiều cư dân mạng. 

Ngày 18/1, cả Cbiz dậy sóng trước thông tin Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ sau đó ruồng rẫy, bỏ rơi con. Sự việc khiến nhiều nhãn hàng từ chối cô, các fan đồng loạt quay lưng, nữ diễn viên họ Trịnh bị cấm xuất hiện trước công chúng.

Nhiều thông tin cho biết, hiện tại Trịnh Sảng đang lâm vào khủng hoảng kinh tế, phải bán nhà để đền bù các hợp đồng bị phá vỡ. Sau scandal, sự nghiệp của Trịnh Sảng bị ảnh hưởng rất nặng nề.

Gia đình bị hàng xóm tẩy chay, Trịnh Sảng phải gặp bác sĩ tâm lý
Trịnh Sảng đang gặp khó khăn tài chính và sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Trịnh Sảng, sinh năm 1991, là nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Cô nổi tiếng nhờ vai diễn Sam Thái trong phim Cùng nhau ngắm mưa sao băng. Sau này Trịnh Sảng góp mặt trong một số phim như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Vẫn cứ thích em... và gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, Trịnh Sảng gây tranh cãi rất nhiều về cả diễn xuất lẫn đời tư và những phát ngôn vạ miệng. 

Như Ý

Thời trang của Trịnh Sảng trước khi gặp scandal sóng gió

Thời trang của Trịnh Sảng trước khi gặp scandal sóng gió

Trịnh Sảng được mệnh danh là "Nữ thần thanh xuân" nhờ sở hữu gương mặt thanh tú, vóc dáng thon gọn cùng gu thời trang đơn giản nhưng tinh tế. 

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong