Hoài Linh nhớ thương Chí Tài ngày cuối năm - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hoài Linh nhớ thương Chí Tài ngày cuối năm

Quản lý cũ chia sẻ hình ảnh đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài trong đền thờ tổ của NSƯT Hoài Linh. 

Quản lý của cố nghệ sĩ Chí Tài vừa đăng tải trên trang cá nhân loạt hình ảnh nơi thờ cúng của nam nghệ sĩ tại đền thờ tổ nghiệp tại quận 9. Đây là đền thờ do nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng và chính anh cũng là người chăm sóc, hương khói cho nghệ sĩ Chí Tài tại đây.

Hoài Linh nhớ thương nhìn di ảnh Chí Tài ngày cuối năm
Quản lý cũ chia sẻ hình ảnh đến thăm bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước đây, quản lý của Chí Tài luôn sắp xếp cẩn thận mỗi chuyến đi diễn của cố nghệ sĩ. Anh thường xuyên nấu ăn và chăm lo, đồng hành cùng nam danh hài. Do vậy, mỗi khi rảnh rỗi, anh dành thời gian ghé thăm nhà thờ tổ và hoài niệm về người đàn anh thân thiết.

Hoài Linh nhớ thương nhìn di ảnh Chí Tài ngày cuối năm
Nghệ sĩ Cát Phượng cũng có mặt trong chuyến đi.

Trong chuyến đi thăm, nghệ sĩ Cát Phượng đồng hành cùng quản lý cũ của Chí Tài. Cô cho biết cô thường xuyên đến nơi thờ cúng của nam danh hài để thắp hương và trò chuyện cùng mọi người.

Hoài Linh nhớ thương nhìn di ảnh Chí Tài ngày cuối năm
Bàn thờ của cố nghệ sĩ lúc nào cũng được Hoài Linh sắp xếp chỉn chu.

Trong loạt hình ảnh của quản lý cũ, cư dân mạng nhận ra gương mặt trầm buồn của nghệ sĩ Hoài Linh, nhìn xa xăm về bàn thờ người anh thân thiết những ngày cận Tết.

Hoài Linh nhớ thương nhìn di ảnh Chí Tài ngày cuối năm
Nghệ sĩ Hoài Linh nhìn xa xăm khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Nghệ sĩ Hoài Linh thường xuyên chăm nom, lau dọn bàn thờ của cố nghệ sĩ. Anh còn cùng những nghệ sĩ khác đến trò chuyện để cố nghệ sĩ vơi bớt phần cô đơn. Nghệ sĩ tinh tế đặt một con heo hồng trên bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài, như là cách mà danh hài muốn bạn thân ra đi nhưng luôn có vợ – nữ ca sĩ Phương Loan. Đương thời, nghệ sĩ Chí Tài hay gọi vợ là 'bé Heo'.

Mai Thuỵ

NSND Hồng Vân khóc nghẹn thương tiếc Chí Tài, Chánh Tín, Mai Phương

NSND Hồng Vân khóc nghẹn thương tiếc Chí Tài, Chánh Tín, Mai Phương

Tập 9 của Ký ức vui vẻ mang nhiều cảm xúc với những tình cảm, yêu thương mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Đứng trên sân khấu cùng MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân bỗng chốc run rẩy vì cảm xúc ùa về và không kìm được nước mắt. 

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong