Hướng dương ngược nắng tập 30: Kiên mượn rượu đến tận nhà cầu xin Châu - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hướng dương ngược nắng tập 30: Kiên mượn rượu đến tận nhà cầu xin Châu

Biết không thể lay chuyển được Châu, Kiên mượn rượu để có đủ dũng cảm tới gặp cô, ghì chặt Châu và xin cô đừng bỏ mình trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 30.

Ở cuối tập 29 Hướng dương ngược nắng, Kiên (Hồng Đăng) tiếp tục nhận trái đắng khi bị Châu từ chối tình cảm. Trong tập 30 lên sóng tối nay (19/2), anh đành mượn rượu để có dũng cảm tìm đến tận nhà Châu (Hồng Diễm). Bất chấp sự kháng cự của cô, Kiên ôm chặt Châu nói: "Đừng bỏ anh, đừng để anh một mình". Từ trên gác, bà Cúc (NSND Thu Hà) đã chứng kiến tất cả và có vẻ không hài lòng. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 30, Kiên đến tận nhà cầu xin Châu'Hướng dương ngược nắng' tập 30, Kiên đến tận nhà cầu xin Châu

Kiên mượn rượu đến tận nhà cầu xin Châu trong sự chứng kiến của bà Cúc. 

Trong khi đó, Phúc (Doãn Quốc Đam) đã trở về và về tận quê tìm Minh (Lương Thu Trang). Anh chạy xe theo Minh trong sự giận dỗi của cô và bị Minh tra khảo về mối quan hệ với Châu. Cô có vẻ ghen ra mặt trong khi Phúc đã sẵn sàng làm lành. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 30, Kiên đến tận nhà cầu xin Châu
Minh lên tận núi để làm hòa với Minh.

Còn Diễm Loan (Vân Dung) vẫn nửa tỉnh nửa mê và đêm về vẫn nhắc tới cái tên Sơn mà hai chị em Minh - Trí không rõ là ai và dự đoán đó là một người quan trọng từng xuất hiện trong đời mẹ mình. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 30, Kiên đến tận nhà cầu xin Châu
Minh và Trí lo lắng về tình hình của Diễm Loan. 

Châu có mềm lòng vì Kiên? Bà Cúc sẽ phản ứng sao khi thấy con gái ôm Kiên? Minh và Phúc sẽ bình thường trở lại? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 30 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 19/2. 

Mỹ Anh 

Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng': Hôn nhân đổ vỡ do tôi quá trẻ!

Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng': Hôn nhân đổ vỡ do tôi quá trẻ!

Lương Thu Trang, diễn viên thủ vai Minh của 'Hướng dương ngược nắng' chia sẻ công việc bận rộn khiến cho cô không còn thời gian để thấy cô đơn khi phải làm mẹ đơn thân.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong