Lâm Vỹ Dạ nói gì khi lần đầu đóng Bắc Đẩu ở Táo Quân? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Lâm Vỹ Dạ nói gì khi lần đầu đóng Bắc Đẩu ở Táo Quân?

Đảm nhận vai Bắc Đẩu phiên bản nữ trong Táo Quân 2021, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô chịu nhiều áp lực. Nhân vật này có lời thoại dài, khó nhớ.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về vai Bắc Đẩu ở hậu trường Táo Quân

Lần đầu góp mặt trong chương trình Táo Quân, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô áp lực và lo lắng.

Lâm Vỹ Dạ là gương mặt mới của Táo Quân 2021. Cô cũng là nghệ sĩ hài miền Nam đầu tiên tham gia chương trình. Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai robot, một phiên bản nữ của Bắc Đẩu. Cô được tạo ra để hỗ trợ công việc cho Ngọc Hoàng.

Ban đầu, Ngọc Hoàng dọa thay thế Bắc Đẩu bằng robot. Các Táo đều cho rằng Bắc Đẩu bị bãi nhiệm. Tuy nhiên, đến phút cuối, Ngọc Hoàng mới công bố robot chỉ đảm nhận công việc thay Nam Tào trong khi Nam Tào về thăm quê.

Lam Vy Da Tao Quan 2021 anh 1

Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai robot trong Táo Quân.

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ trong chương trình khiến khán giả chú ý, nhất là khi cô thoại bằng giọng Bắc. Trong lần đầu lên sóng, Lâm Vỹ Dạ được nhận xét diễn xuất tự nhiên và kết hợp ăn ý với dàn Táo kỳ cựu. Không nói bằng chất giọng thật của mình, song cô thoại trôi chảy, nhấn nhá câu chữ tốt, không mắc lỗi.

Chia sẻ với Zing ở hậu trường ghi hình Táo Quân, Lâm Vỹ Dạ cho hay cô nhận được lời mời tham gia chương trình từ đầu. Gần đến ngày tổng duyệt, cô mới sắp xếp được lịch tập.

"Đáng lẽ năm nay tôi tham gia chương trình Táo Quân của các nghệ sĩ miền Nam, nhưng không sắp xếp được. Chắc do cái duyên, tôi lại thu xếp được thời gian phù hợp để tham gia Táo Quân ở đây. Khi diễn xong rồi, tôi vẫn rất run. Bởi với nhân vật này, lời thoại không thể sai lệch. Đó là những dữ liệu đã có sẵn. Tôi vốn là người học thuộc lòng rất dở. Mình lại còn phải thoại bằng giọng Bắc nữa".

Cô tâm sự: "Như các bạn đã biết, tôi là người gốc Huế, sống ở TP.HCM. Khi nói hoàn toàn bằng giọng khác, tôi phải tập trung cao độ. Vì tôi biết mình chỉ cần sai một chữ, khán giả nghe cũng thấy khó chịu".

Trong quá trình tập, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô được các nghệ sĩ Táo Quân hỗ trợ nhiệt tình. Họ cũng góp ý để cô hoàn thiện vai diễn. Có lẽ chính điều đó giúp những màn tung hứng của Lâm Vỹ Dạ và các Táo không bị khớp.

"Vì lịch bận rộn, tôi không thể bay ra Hà Nội để tập cùng ê-kíp từ những ngày đầu. Khi tôi có mặt, các anh chị bảo cứ tập đi, mọi người sẽ hỗ trợ đến lúc nào thuộc lời thì thôi. Khi diễn, chỗ nào chưa tốt, các anh chị đều góp ý để tôi hoàn thành".

Nói về nhân vật robot (Bắc Đẩu phiên bản nữ), diễn viên hài chia sẻ đây cũng là thử thách đối với cô. Lâm Vỹ Dạ cảm thấy áp lực khi góp mặt trong chương trình được nhiều khán giả theo dõi như Táo Quân.

Lam Vy Da Tao Quan 2021 anh 2

Các Táo đều nhầm robot sẽ thay thế "cô Đẩu".

"Nhân vật của tôi là một con robot với nhiều tính cách, màu sắc thú vị, rất khác những vai tôi từng diễn. Khi thấy khán giả thích câu nói trending của mình trong chương trình, tôi cũng vui".

Cô bày tỏ: "Quả thực nhận lời tham gia Táo Quân là một thử thách đối với Lâm Vỹ Dạ. Tôi cũng bị áp lực nhiều. Tôi quen cách diễn hài miền Nam rồi, nên không biết liệu có phù hợp hay không, khán giả sẽ đón nhận ra sao. Tuy nhiên, khi áp lực, tôi càng cố gắng tập trung hơn nữa để có thể hoàn thành vai trò của mình".

Hiện, câu nói "Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh" của nhân vật robot được nhiều khán giả chia sẻ trên các diễn đàn bàn luận về Táo Quân.

(Theo Zing)

Táo Quân 2021 trở lại nhiều mới, lạ nhưng vẫn còn tiếc nuối

Táo Quân 2021 trở lại nhiều mới, lạ nhưng vẫn còn tiếc nuối

Dù có nhiều nỗ lực nhưng theo đánh của một bộ phận khán giả đã được xem buổi ghi hình Táo Quân năm nay nhiều chỗ đi vào lối mòn cũ, thiếu kiến thức và chưa để lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong