Minh Tít kết hợp với DJ Đạt Captain ra MV 'Tết xưa Tết nay' - Dạy Nối Mi

Ads Top

Minh Tít kết hợp với DJ Đạt Captain ra MV 'Tết xưa Tết nay'

Tự sáng tác và chơi nhạc, Đạt Captain kết hợp với diễn viên Minh Tít ra mắt MV 'Tết xưa Tết nay'. 

DJ Đạt Captain sinh ra và lớn lên ở TP.HCM nhưng lại lập nghiệp tại Hà Nội, anh yêu mảnh đất này như quê hương thứ hai của mình. Vì thế, anh luôn tìm hiểu mảnh đất mình đang sinh sống. Với cảm hứng từ mảnh đất mình lập nghiệp, DJ Đạt Captain đã sáng tác và ra mắt MV Tết xưa Tết nay.

Minh Tít kết hợp với DJ Đạt Captain ra MV 'Tết xưa Tết nay'
Không gian Tết xưa xuất hiện trong MV 'Tết xưa Tết nay'.

“Nghề DJ của tôi không thường xuyên có sự kiện và cát - xê không cao như các nghệ sĩ biểu diễn. Nhưng may mắn, tôi có những người bạn thân thiết thực hiện MV cùng tôi không nhận cát xê như: Minh Tít, Huyền Thạch, Thương Cin, Trần Thanh, Trương Hoàng, Nguyệt Nguyễn. Thế nên tôi mới mạnh dạn ra mắt MV này", DJ Đạt Captain hé lộ.

Trong khi đó, Minh Tít chia sẻ: "Sau khi nghe Đạt Captain chia sẻ ý tưởng của mình. Tôi đã quyết định cùng bạn ấy bắt tay thực hiện dự án mà không lấy cát - xê bởi Đạt Captain rất yêu nghề kinh tế còn giới hạn. Hơn nữa, Tết xưa Tết nay cũng rất ý nghĩa. Nó đưa người xem có thể cảm nhận được không khí Tết cổ truyền xưa nhưng đan xen vào đó là cuộc sống hiện tại ngày nay. Đây là một MV tôi cảm thấy rất thú vị".

Minh Tít kết hợp với DJ Đạt Captain ra MV 'Tết xưa Tết nay'
Minh Tít ủng hộ nhiệt tình khi DJ Đạt Captain ra MV.

Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của người yêu DJ Đạt Captain đó là diễn viên Liên Tít. Nữ diễn viên thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội, cô từng nổi tiếng với vai diễn "tiểu tam" trong phim Lựa chọn số phận của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Theo Đạt Captain chia sẻ, lý do anh yêu mến Hà Nội nhiều hơn nữa chính là có cô bạn gái nóng bỏng Liên Tít. Cả hai đã yêu nhau hơn 4 năm, theo Liên Tít tâm sự: "Chúng tôi đều là những người trẻ lập nghiệp tại Hà Nội. Cả hai đều khao khát với nghệ thuật nhưng ngôi sao may mắn còn chưa được chiếu đến. 4 năm bên nhau, chúng tôi đã chia ngọt, sẻ bùi, từng chia nhau từng gói mì tôm nhưng vẫn động viên nhau hãy cháy với nghề. Khi người yêu ấp ủ muốn ra mắt MV, tôi đã rất vui mừng và động viên anh rất nhiều.

Dù MV không được đầu tư quá nhiều tiền bởi kinh phí hạn hẹp. Thế nhưng nó là nhiệt huyết của anh Đạt Captain và cả dàn diễn viên, lẫn ê kíp khi thực hiện. Đây cũng chính là món quà nhỏ của chúng tôi muốn gửi đến khán giả ngày Tết 2021 này".

MV Tết xưa Tết nay sẽ ra mắt kênh YouTube của DJ Đạt Captain. 

Tình Lê

Minh Tít không thống kê được đã đóng bao nhiêu cảnh nóng

Minh Tít không thống kê được đã đóng bao nhiêu cảnh nóng

Minh Tít chia sẻ anh đóng nhiều cảnh nóng nhưng những cảnh câu view rẻ tiền anh từ chối thẳng thừng.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong