NSND Công Lý giả gái trong MV của ca sĩ Đinh Hiền Anh - Dạy Nối Mi

Ads Top

NSND Công Lý giả gái trong MV của ca sĩ Đinh Hiền Anh

Vừa làm đạo diễn, vừa làm diễn viên trong MV mới Cám Ca của ca sĩ Đinh Hiền Anh, NSND Công Lý vẫn thể hiện nét duyên dáng thường thấy khi giả gái.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa ra mắt MV Cám Ca với giai điệu tươi vui hoà cùng với không khí mùa xuân đang tràn ngập khắp nơi. Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến lấy cảm hứng sáng tác từ câu truyện cổ tích quen thuộc Tấm Cám và viết riêng cho giọng hát của Đinh Hiền Anh.

Bài hát được thu âm hơn một năm trước nhưng mãi đến gần đây, Đinh Hiền Anh mới quay MV và ra mắt vào dịp Tết. Cô bảo sản phẩm như một món quà tinh thần trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng trở lại khiến nhiều người lo lắng. 

NSND Công Lý giả gái trong MV của ca sĩ Đinh Hiền Anh
Ca sĩ Đinh Hiền Anh. 

"Trong bài hát của Nguyễn Vĩnh Tiến, Tấm Cám là một phiên bản đầy mới mẻ. Cô Cám dù đanh đá nhưng không phải là người ác độc, còn Tấm cũng không quá yếu đuối, hễ gặp chuyện ấm ức là khóc. Cả hai đều là những cô gái thôn quê chân chất, chỉ có mong ước tìm được hạnh phúc trọn vẹn.

Lời ca giản dị, giai điệu dân ca nhẹ nhàng của Nguyễn Vĩnh Tiến giúp cho câu chuyện trở nên gần gũi và cô Cám cũng không đáng ghét như mọi người vẫn nghĩ. Tôi hy vọng khi lắng nghe nhạc phẩm, mọi người sẽ có thêm niềm vui nho nhỏ trong dịp Tết", Đinh Hiền Anh cho biết.

NSND Công Lý giả gái trong MV của ca sĩ Đinh Hiền Anh
NSND Công Lý vừa làm đạo diễn vừa làm diễn viên trong MV.

MV Cám Ca được nữ ca sĩ thực hiện với nội dung hài hước trong bối cảnh ngày xuân nhộn nhịp của làng Nôm (Bắc Ninh). Đặc biệt sản phẩm do NSND Công Lý làm đạo diễn và nghệ sĩ Minh Tít lên ý tưởng kịch bản, tổ chức sản xuất. Ngoài vai trò đạo diễn, NSND Công Lý còn đảm nhận vai cô Cám đanh đá. NSND Tuấn Hải (vai ông Bụt), diễn viên Mạnh Hưng (vai công tử) cũng tham gia diễn xuất, giúp cho MV của Đinh Hiền Anh thêm nhiều màu sắc.

NSND Công Lý giả gái trong MV của ca sĩ Đinh Hiền Anh

Nội dung MV tương tự như câu chuyện cổ tích, kể về hai chị em Tấm (Đinh Hiền Anh) và Cám (NSND Công Lý) cùng đi bắt cá theo lời dặn của mẹ nhưng vì ghen tức với nhan sắc của Tấm, Cám đã đẩy chị gái ngã và lấy hết cá. Khi bị Cám bắt nạt, Tấm được ông Bụt hiện lên giúp đỡ, biến đôi hài thành giỏ cá đầy ắp.

Trong ngày hội xuân, mẹ con Cám trộn lẫn đỗ tương, đỗ đen với nhau để Tấm phải ở nhà nhặt đỗ, không kịp dự hội. Ông Bụt tiếp tục trở thành ân nhân giúp đỡ, cho Tấm có cơ hội đến hội làng thử hài, làm vợ chàng công tử nhà giàu ở chốn kinh thành. 

MV Cám Ca: 

Ngân An  

Đức Long, Đinh Hiền Anh hát trong đêm nhạc tiền chiến

Đức Long, Đinh Hiền Anh hát trong đêm nhạc tiền chiến

NSƯT Đức Long, ca sĩ Mai Hoa, Minh Thu, Hồ Trung Dũng, Tuấn Hiệp, Đinh Hiền Anh, Thanh Thảo (X-Factor),..cùng tham gia vào đêm nhạc tiền chiến 'Con thuyền không bến 7'.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong