NSND Trung Hiếu tự giảm giá cát sê đóng phim hài Tết - Dạy Nối Mi

Ads Top

NSND Trung Hiếu tự giảm giá cát sê đóng phim hài Tết

NSND Trung Hiếu chủ động giảm giá cát sê vì hiểu dịch bệnh Covid-19 nên có được kinh phí làm phim không hề đơn giản. 

Tết vui phết: Mr Lù là chuỗi phim hài mà năm nào đạo diễn Mai Long cùng ekip cũng sản xuất để gửi tới khán giả trong dịp Tết đến xuân về. Quay phim trong lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát, dù kinh phí eo hẹp nhưng anh chia sẻ không vì thế mà sản phẩm của anh giảm chất lượng.

Khác với các phần trước đó, Tết vui phết: Mr Lù 4 với tựa đề Chuyến hàng cuối năm được đạo diễn Mai Long đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Tác phẩm như một bộ phim hài hành động với những chiêu thức võ thuật đẹp mắt xen kẽ với những pha hành động rượt đuổi kịch tính.

NSND Trung Hiếu tự giảm giá cát sê vì dịch Covid-19
NSND Trung Hiếu cùng Nguyễn Lớp trong một cảnh quay. 

Về việc làm phim hài Tết mùa Covid-19, đạo diễn Mai Long chia sẻ: "Năm nay, tình hình kinh tế ảm đạm nói chung chúng tôi gặp nhiều khó khăn, đầu tiên là về kinh phí. Đặc biệt với phim hành động cần nhiều kinh phí hơn. Nhưng muốn ra một phim hài hay nên phải thắt lưng buộc bụng để làm cho tốt. Tuy nhiên, tôi may mắn được các nghệ sĩ chủ động giảm giá cát xê. 

Thậm chí có phát sinh thêm ngày quay (so với thỏa thuận) nhưng các diễn viên đều vui vẻ vì họ hiểu thực trang chung và sẵn sàng chia sẻ ủng hộ. NSND Trung Hiếu gắn bó với bộ phim từ những số đầu tiên. Năm nay anh đã chủ động giảm giá cát sê vì hiểu dịch bệnh Covid-19 nên có được kinh phí làm phim không hề đơn giản. Với vai trò nhà sản xuất, đạo diễn bộ phim tôi cảm thấy rất xúc động", đạo diễn của Mr Lù bộc bạch.

NSND Trung Hiếu tự giảm giá cát sê vì dịch Covid-19
Diễn viên Thùy Dương trong phim. 

Mr Lù 4 là hành trình của một chuyến xe cuối năm. Gia đình Lù đi giao hàng nhưng không hề biết trên thùng xe của mình có phụ nữ và vô tình trở thành kẻ vận chuyển phạm pháp. Nguy hiểm hơn, ông trùm (đội lốt nhà phân phối) ra lệnh giết những người trên xe bịt đầu mối sau khi xe đến chỗ hẹn. Oái oăm thay, kẻ mà ông trùm bắt cóc chính là con mình. Gia đình của Lù phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Hàng loạt thước phim hành động dở khóc, dở cười sẽ mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc của những phần trước đó như: NSND Trung Hiếu, NSƯT Hồ Phong, NSƯT Đới Anh Quân và các nghệ sĩ khác: Mai Long, Nguyễn Love, Tiến Lộc, Thùy Dương, Huyền Sâm.. cùng sự xuất hiện của các võ sư (chỉ đạo võ thuật Bùi Văn Tài). 

Mr Lù 4 được công chiếu rộng rãi trên các kênh YouTube, Facebook từ 3/2/2020 và được phát hành rộng rãi trên hệ thống băng đĩa trong tuần đầu tiên của tháng 2/2021. Đặc biệt, bộ phim cũng sẽ dự kiến được phát sóng chính thức trên một số đài Truyền hình địa phương trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Tình Lê

Đạo diễn Mai Long khiến Trà My 'phát điên' vì là 'thánh mượn đồ'

Đạo diễn Mai Long khiến Trà My 'phát điên' vì là 'thánh mượn đồ'

Nghệ sĩ Trà My và đạo diễn, diễn viên Mai Long khiến khán giả cười thả ga vì cho mượn đồ 'bá đạo' có 1 không 2.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong