Quý Bình: Nhiều người từ ghét chuyển sang hâm mộ vợ chồng tôi - Dạy Nối Mi

Ads Top

Quý Bình: Nhiều người từ ghét chuyển sang hâm mộ vợ chồng tôi

Quý Bình chia sẻ từ sự soi xét ban đầu, nhiều khán giả chuyển sang yêu quý, hâm mộ vợ chồng anh vì thấy được tình cảm chân thật cả hai dành cho nhau. 

Clip Quý Bình hát 'Hạnh phúc đầu xuân'

Tôi trách nhiệm hơn với tổ ấm của mình từ khi kết hôn

- 2020 trải qua với nhiều khó khăn, nhìn lại anh cảm nhận thế nào về cuộc sống của mình?

Không riêng gì tôi mà rất nhiều người cũng chung số phận trong hoàn cảnh dịch bệnh. Tuy nhiên, bản thân tôi có phần may mắn bởi không bị ảnh hưởng quá nhiều. Ngoài công việc nghệ thuật, tôi vẫn nỗ lực duy trì và phát triển công ty kinh doanh riêng của mình.

Tôi dành một năm qua để học hỏi, trải nghiệm và trau dồi kiến thức cho cả 2 lĩnh vực mình đang theo đuổi. Việc tôi ít xuất hiện trong showbiz thời gian qua hoàn toàn có chủ đích. Khi cảm thấy mọi thứ thật sẵn sàng, tôi sẽ trở lại cùng loạt dự án phim ảnh lẫn âm nhạc gửi đến khán giả.

Quý Bình: Nhiều người từ ghét chuyển sang hâm mộ vợ chồng tôi!
Quý Bình tự lập khi chuyển sang kinh doanh, không nhờ sự hỗ trợ từ vợ. 

- Bà xã Quý Bình nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, chị ấy hẳn sẽ góp ý, tư vấn nhiều khi anh lựa chọn con đường thành lập công ty riêng?

Ngược lại suy nghĩ của mọi người, bà xã không hỗ trợ tôi công việc kinh doanh. Cô ấy luôn muốn chồng toàn tâm toàn ý hoạt động nghệ thuật và rất sợ tôi vì mải làm kinh tế mà từ bỏ đam mê. Từ khi quen nhau, vợ luôn là người theo dõi tất cả các hoạt động nghệ thuật sát sao của Quý Bình, từ kịch nói, phim ảnh đến MC như một khán giả khó tính.

Tôi luôn động viên vợ rằng nghệ thuật như máu thịt của mình, dù thế nào cũng không dứt ra được. Ngày thành lập công ty, chị Trác Thúy Miêu cũng khuyên tôi hãy dùng kinh doanh nuôi nghệ thuật. Tôi luôn ý thức phát triển song hành cả hai để xây dựng cho bản thân một sự vững chắc về nghề nghiệp và cả cuộc sống của mình sau này.

- Hai tháng sau lễ cưới, cuộc sống hiện tại của anh chị có nhiều thay đổi?

Điều khác biệt tôi cảm nhận là bản thân có trách nhiệm hơn với tổ ấm của mình. Khi còn độc thân, tôi cứ dành hết tâm sức và mải miết cho công việc. Còn bây giờ tôi mới ý thức dành thời gian cho vợ và gia đình.

Sau lễ cưới, tôi cũng phải nhanh chóng trở lại phim trường. Cũng vì thế lời hứa trăng mật giữa 2 vợ chồng vẫn chưa thực hiện được. May mắn vợ rất cảm thông nên đã chủ động thu xếp mọi việc. Khi tôi quay phim ở Phan Thiết hay Đà Lạt, cô ấy cũng bay ra và chăm sóc chồng. Tôi vẫn nói đùa với bà xã rằng chúng tôi có kỳ trăng mật ý nghĩa nhất vì kéo dài mấy tháng trời và có sự đồng hành của rất nhiều người.

- Công việc kinh doanh của vợ chủ yếu ở Phú Quốc, còn anh thường xuyên đi quay phim và lưu diễn nhiều nơi, anh chị ý thức vun đắp hôn nhân thế nào?

Vợ có công việc kinh doanh của cô ấy và tôi cũng tất bật ở các phim trường. Nếu lịch công việc quá bận rộn, tôi và bà xã lại tranh thủ thời gian để chăm sóc nhau. Tôi nghĩ mọi thứ trong cuộc sống không có gì là khó nếu chúng ta biết vì nhau. 

Chẳng hạn trong đêm nhạc của tôi tại Sài Gòn gần đây, bà xã đã đáp chuyến bay từ Phú Quốc để âm thầm đến xem. Những hành động như thế khiến tôi xúc động. Vợ rất hiểu cho công việc, đam mê và lý tưởng sống riêng của chồng nên luôn ủng hộ tôi hết mình. Về phần mình, tôi cũng cố gắng thu xếp công việc chu toàn để ở bên cô ấy nhiều nhất có thể. 

- Vào những lúc rảnh rỗi, hai anh chị tận hưởng thời gian bên nhau ra sao?

Bà xã từng bảo tôi rằng: Em đã xác định đi cùng anh suốt đời, chỉ cần cả hai sống hạnh phúc thì ngày nào cũng là trăng mật. Vả lại, yêu thương không phải cứ gặp mặt nhau hoài là sẽ hạnh phúc.

Chúng tôi đặt tên căn nhà của mình là "full house" (ngôi nhà hạnh phúc) để ngụ ý rằng đây là nơi sẽ vun đắp, nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, cả hai cùng tìm niềm vui chăm sóc cây cảnh, vườn tược hay vào bếp nấu ăn... Những việc làm đó cũng góp phần giúp chúng tôi nuôi dưỡng và không ngừng thổi lửa yêu trong đời sống.

Vợ chồng tôi sẵn sàng đối diện những lời chê bai!

- Vợ anh là một nữ doanh nhân thành đạt, mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc. Điều này khi trở về cuộc sống gia đình có khiến anh bị “lép vế” trước cô ấy?

Sự mạnh mẽ của cô ấy chẳng qua là điều kiện cần thiết cho công việc và những giao tiếp ngoài xã hội. Thực tế vợ tôi là người phụ nữ rất nhẹ nhàng và tinh tế. Ở bên cạnh vợ lâu, tôi hiểu được rằng người càng kiên cường lại càng sống tình cảm.

Mọi người cứ nghĩ chắc bà xã ăn hiếp tôi nhiều lắm nhưng thực ra hoàn toàn ngược lại. Đôi khi tôi nghĩ rằng một người làm nghệ thuật như mình mà lại khô khan hơn cả bà xã. Việc xuất thân từ một người lính đã khiến tôi trở nên quá kiên định trước mọi việc và làm cô ấy cảm thấy ngột ngạt, e dè khi đi bên cạnh. Trong ngày cưới của mình, tôi cũng đã hứa với vợ sẽ thay đổi về sự khó tính của mình và đến giờ vẫn đang cố gắng thực hiện.

- Sau hôn lễ, công chúng cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho vợ anh. Một người là công chúng như anh thích nghi thì đơn giản nhưng với bà xã là câu chuyện khác. Anh chia sẻ chị ấy thế nào?

Bất cứ đôi vợ chồng nào, dù có làm nghệ thuật hay không cũng phải trải qua những chuyện chông gai. Vậy nên, tôi nghĩ không việc gì mình phải né tránh để rồi tự đánh mất hạnh phúc của bản thân mình cả.

Khi tôi tuyên bố kết hôn, nhiều người hẳn sẽ đặt câu hỏi rằng không biết bà xã Quý Bình là ai, làm nghề gì và là người như thế nào. Càng nhận được sự quan tâm, chắc chắn chúng tôi càng phải nghe những lời bình phẩm và nhận xét trái chiều.

Tôi và vợ đều vững tin rằng một khi đã chọn song hành bên nhau thì phải quyết tâm cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Cả hai thống nhất sẽ không né tránh điều gì cả - kể cả việc cô ấy lớn tuổi hơn tôi hay đã từng đổ vỡ trong hôn nhân. Tôi nghĩ điều quan trọng là hạnh phúc ở hiện tại chứ không phải những chuyện quá khứ.

- Với những bình luận tiêu cực, chê bai ngoại hình, tuổi tác hay đời tư của vợ, anh động viên, chia sẻ chị ấy thế nào?

Tôi đã đọc hết các bình luận để xem mọi người nói gì về mình và bà xã. Cả hai cũng rất bình tĩnh để cùng đối diện, thậm chí sẵn sàng hồi âm lại. Chúng tôi không nặng lời mà chỉ giải thích để họ hiểu rằng đó chỉ là những cảm quan ban đầu. Thực tế nhiều người sau khi theo dõi chúng tôi một thời gian đã hiểu và quay sang hâm mộ cả hai vợ chồng. 

Trước đó, bà xã cứ sợ trang cá nhân của mình sẽ bị khủng bố vì những lời lẽ không hay. Còn bây giờ, cô ấy hoàn toàn vui với việc lượng người theo dõi ngày một đông. Bà xã cũng sẵn sàng đón nhận những lời góp ý và thay đổi nếu cảm thấy phù hợp.

- Một đoạn clip anh chia sẻ việc bà xã về quê thăm bố mẹ và các anh chị em rất thân tình khiến nhiều người ngưỡng mộ, anh gắn kết bà xã và các thành viên trong gia đình mình thế nào?

Vợ hòa nhập với gia đình tôi một cách nhẹ nhàng và tự nhiên. Vào ngày đầu tiên dẫn về ra mắt, tôi không tin được cô ấy có thể cùng mẹ tôi và ba chị em trong nhà thân thiết được như thế. Họ thoải mái trò chuyện, chụp ảnh như đã quen nhau từ lâu lắm rồi. 

Bà xã còn mặc áo bà ba của mẹ tôi để ra vườn hái rau, làm cá, làm thịt gà cùng mọi người. Hình ảnh ấy khiến tôi bất ngờ và xúc động. Trên thương trường, vợ có thể mạnh mẽ, quyết liệt nhưng khi về với gia đình, cô sẵn sàng cởi bỏ lớp áo doanh nhân để trở về làm người phụ nữ bình dị, chân phương. Hạnh phúc của chúng tôi cũng được bồi đắp từ những điều nhỏ bé xung quanh như thế, không chỉ từ tình cảm của cả hai dành cho nhau mà còn từ tình cảm của hai bên gia đình.

Một phần khác vì mồ côi từ nhỏ nên khi gặp bố mẹ tôi, bà xã xem họ như ruột thịt của mình. Thậm chí trước khi lấy nhau, cô ấy còn nói với tôi rằng: Nếu như cả hai không thể đi đến hôn nhân, em chỉ xin anh vẫn cho phép em được về nhà anh và xem đây như gia đình của mình

Quý Bình: Nhiều người từ ghét chuyển sang hâm mộ vợ chồng tôi!
Quý Bình thấy may mắn vì luôn được vợ cảm thông, hỗ trợ trong sự nghiệp và cuộc sống. 

- Kế hoạch đón Tết năm nay được vợ chồng anh chị chuẩn bị thế nào?

Dịp Tết mấy năm qua bà xã luôn về nhà tôi họp mặt. Riêng năm nay sẽ đặc biệt hơn vì chúng tôi đã danh chính ngôn thuận. Ngày 29 Tết, bà xã sẽ cùng mẹ tôi gói bánh tét biếu tặng đồng nghiệp và bạn bè. Từ sau đêm giao thừa, gia đình sẽ họp mặt, quây quần bên nhau.

Gia đình tôi và cô ấy có truyền thống mỗi năm giáp Tết sẽ thuê các sạp ở chợ để bày bán hoa quả phục vụ bà con. Chúng tôi muốn cùng người thân và con cháu nhỏ trong gia đình hòa vào không khí Tết và giúp chúng hiểu được sự khó khăn, bươn chải khi lao động kiếm tiền.

Clip Quý Bình chúc Tết độc giả

Tuấn Chiêu

Ảnh: Huỳnh Quyên 

Lễ cưới lãng mạn của Quý Bình và bà xã doanh nhân ở Phú Quốc

Lễ cưới lãng mạn của Quý Bình và bà xã doanh nhân ở Phú Quốc

Sau tiệc cưới ở TPHCM, Quý Bình cùng vợ doanh nhân tiếp tục tổ chức tiệc báo hỷ tại đảo Phú Quốc - nơi cả hai gặp gỡ và bắt đầu tình yêu.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong