Vai diễn cuối nhiều nỗi buồn của NSND Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa - Dạy Nối Mi

Ads Top

Vai diễn cuối nhiều nỗi buồn của NSND Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa

Nhiều khán giả chia sẻ họ đã khóc khi xem NSND Hoàng Dũng vào vai ông Phương trong 'Trở về giữa yêu thương'.

NSND Hoàng Dũng trong trích đoạn phim 'Trở về giữa yêu thương' tập mới nhất

NSND Hoàng Dũng qua đời lúc 14h15 ngày 14/2 sau thời gian ngắn chiến đầu với bạo bệnh, thọ 65 tuổi. Ông ra đi khi còn đang dang dở vai diễn trong Trở về giữa yêu thương. Khi sức khỏe đã suy yếu và đối diện với cơn đau, NSND Hoàng Dũng vẫn miệt mài trên phim trường, tới lúc không chịu nổi mới đi khám. 

Có những ngày ông phải diễn solo tới 20 phân đoạn, nhiều phân đoạn kéo dài 6 tiếng và nhiều cảnh tâm lý nặng. Ngày ra mắt phim Trở về giữa yêu thương giữa tháng 12/2020, NSND Hoàng Dũng thậm chí phải đứng tựa vào tường khi trả lời phỏng vấn vì lưng quá đau. Lúc đó ông chia sẻ với VietNamNet rằng có đêm chỉ ngủ nổi 2 tiếng và nghĩ mình chỉ bị viêm cơ chứ không phải mắc bạo bệnh. 

Vai diễn cuối nhiều nỗi buồn của NSND Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa
Cảnh quay khiến nhiều khán giả xót xa của NSND Hoàng Dũng trong phim. 

Dù đã là một nghệ sĩ gạo cội, là thầy dạy của rất nhiều diễn viên tên tuổi nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn luôn cho thấy sự khiêm nhường của một nghệ sĩ lớn. "Sau khi xem trích đoạn phim tôi thấy tôi làm chưa thật sự tốt! Tôi sẽ cố gắng ở phần tiếp", lời nói của ông trong buổi ra mắt phim khiến nhiều người cảm phục. 

NSƯT Minh Vượng, bạn học và cũng là bạn diễn của NSND Hoàng Dũng trong Trở về giữa yêu thương chia sẻ: "Khi đang làm phim với tôi thì bạn bạo bệnh! Nhớ ngày 26/12/2020 bạn đã giấu những cơn đau và trấn an tôi cùng đoàn phim, hôm sau bạn nhập viện trước ngày sinh 31/12/2020. Người bạn với bao hoài bão lớn đang dang dở... Tôi thương bạn đến xót xa lòng khi trên giường bệnh đã hôn mê mà bạn vẫn nhắc tới làm phim, tới công việc bạn đã hẹn mà chưa làm xong".

Vai diễn cuối nhiều nỗi buồn của NSND Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa
Trong 'Trở về giữa yêu thương', NSND Hoàng Dũng có nhiều cảnh quay tâm lý nặng. 

Trong Trở về giữa yêu thương, NSND Hoàng Dũng vào vai ông Phương, một cựu giám đốc nhà xuất bản về hưu, phải đối mặt với cuộc sống cô đơn tuổi già cũng như va đập thế hệ. Mâu thuẫn với con dâu sống cùng nhà khiến ông từng buồn đến mức bỏ đi giữa trời đêm mưa gió và thẫn thờ khi các con dọn khỏi nhà để ở riêng. NSND Hoàng Dũng diễn tả trọn vẹn nỗi buồn và sự cô độc của tuổi già qua từng cử chỉ, ánh mắt với khả năng diễn xuất bậc thầy. 

Những tập phát sóng gần đây NSND Hoàng Dũng lại có thêm nhiều cảnh phim gây xúc động. Điều này càng khiến nhiều khán giả xót xa hơn bởi người diễn viên ấy đã không còn.

Thương chú thực sự; Xem đoạn này mà xót lòng quá, trong phim đã thương nghĩ đến ngoài đời mà còn xót xa hơn; Đang xem phim nhìn chú mà rớt nước mắt. Thương ông Phương, thương chú Dũng. Xem cảnh này mà thấy xúc động thương chú quá, tựa như phim là của riêng chú vậy; Chú đóng phim rất hay, diễn xuất đi vào lòng người.Không thể xem tiếp bộ phim này nữa, thương chú vô cùng.... là những bình luận của khán giả những ngày qua. 

Vai diễn cuối nhiều nỗi buồn của NSND Hoàng Dũng khiến khán giả xót xa
NSND Hoàng Dũng vẫn tươi cười trên trường quay dù cả vai diễn lẫn ngoài đời ông đều đang mang bệnh. 

Người xem càng xót xa hơn khi biết người nghệ sĩ ấy đã hóa thân vào vai diễn trong lúc bạo bệnh.

Thương nghệ sĩ Hoàng Dũng gương mặt đang đau vì bệnh nhưng vẫn cố nhập vai; Đóng phim này lúc chú đang bệnh mà để hoàn thành phân cảnh này vẫn phải dầm nước trong mùa đông, sức khỏe của chú hẳn đã suy giảm rất nhiều. Xem phim nhìn thấy hình ảnh chú mà không cầm được nước mắt! Bộ phim cuối cùng cứ bảo sao dạo này chú gầy thế...

Xót xa! Phim này coi thấy chú gầy đi rất nhiều mà đến giờ mới biết nguyên nhân; Hai mắt chú thâm quầng, sưng mọng, khuôn mặt mệt mỏi, diễn xuất đạt đến mức người xem phải khóc. Chắc gia đình chú xem lại đoạn phim này cũng khóc...  là những chia sẻ của khán giả những ngày qua. 

Mỹ Anh

Yêu cầu đặc biệt trong lễ tang NSND Hoàng Dũng

Yêu cầu đặc biệt trong lễ tang NSND Hoàng Dũng

Ban tổ chức tang lễ NSND Hoàng Dũng quyết định đám tang sẽ không có quay phim chụp hình và người đến viếng phải tuân thủ hàng loạt yêu cầu.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong