Hoa hậu Lương Thùy Linh và đông đảo nghệ sĩ tham gia mâm cỗ đón Tết trên VTV - Dạy Nối Mi

Ads Top

Hoa hậu Lương Thùy Linh và đông đảo nghệ sĩ tham gia mâm cỗ đón Tết trên VTV

Hoa hậu Lương Thùy Linh và đông đảo nghệ sĩ tham gia mâm cỗ đón Tết trên VTV - Ảnh 1.

Táo Kinh tế và Y tế do nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung đảm nhận - Ảnh: VTV

Gặp nhau cuối năm lên sóng lúc 20h02 luôn là điểm hẹn được khán giả mong chờ nhất mỗi đêm giao thừa. Năm nay các Táo Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp… mang đến những màn báo cáo sáng tạo.

Lần đầu tiên Táo Mạng (nghệ sĩ Tự Long) xuất hiện. Táo Kinh tế và Y tế (nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung) trình diễn vũ đạo "ngoáy mũi" đặc sắc.

Những vấn đề nổi cộm trong năm qua như sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ đến các bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử… được đề cập.

Năm nay VTV thực hiện thêm 4 tập phim Táo quân tiền truyện, lên VTVgo từ ngày 27-1 (25 Tết) và 2 tập hậu truyện sau khi Gặp nhau cuối năm kết thúc trên sóng.

Bừng sáng Việt Nam phát sóng lúc 22h cùng ngày mang tới một "dạ tiệc" âm thanh, ánh sáng và công nghệ trong suốt 20 phút.

Các tiết mục biểu diễn lấy cảm hứng theo dòng chảy văn hóa từ truyền thống đến hiện đại, quá khứ đến tương lai, với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng: hoa hậu Lương Thùy Linh và cổ phục Nhật Bình, áo dài ngũ thân trong không gian Huế cổ xưa được tái hiện nhờ công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) kết hợp 3D Mapping; ca sĩ Hà Anh Tuấn với bản mashup về Hà Nội (Em ơi Hà Nội phố - Chuyện của mùa đông - Xuân thì - Nhớ về Hà Nội); hay rapper Binz cùng loạt ca khúc hit ở không gian ngập tràn màu sắc kỳ ảo của kỷ nguyên số.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và đông đảo nghệ sĩ tham gia mâm cỗ đón Tết trên VTV - Ảnh 2.

Chương trình đón giao thừa trên VTV với nhiều nội dung đặc biệt - Ảnh: VTV

Tiếp nối là Tự hào thể thao Việt Nam phát sóng lúc 22h20, mang đến những câu chuyện ý nghĩa về hành trình ước mơ của các vận động viên xuất sắc thuộc 5 môn điền kinh, bắn cung, thể dục dụng cụ, futsal và boxing.

Lịch Vạn xuân - Những năm Dần đặc biệt phát sóng lúc 22h29 điểm lại những sự kiện nổi bật gần 2.000 năm qua qua góc nhìn dí dỏm, hiện đại của nhà báo Tạ Bích Loan và nhà báo Phan Đăng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và đông đảo nghệ sĩ tham gia mâm cỗ đón Tết trên VTV - Ảnh 3.

Chương trình Lịch vạn xuân - Ảnh: VTV

Đó là năm Canh Dần 990 khi vua Lê Đại Hành khéo léo từ chối nghi lễ quỳ lạy sắc phong của chính quyền nhà Tống; là năm Mậu Dần 1038 khi người đứng đầu một nước là vua Lý Thái Tông cũng đích thân xuống đồng cày; năm Mậu Dần 1158, chính sách "Hòm thư ý kiến" được vua Lý Anh Tông ban bố; năm Canh Dần 1410 mở đầu thời kỳ Hồng Đức Thịnh Thế; hai năm Canh Dần 1890-1950 cách nhau đúng 60 năm với hai sự kiện trọng đại: năm sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chiến thắng Biên giới thu đông; năm Bính Dần 1986 với việc chấm dứt chế độ bao cấp…

Hoa hậu Lương Thùy Linh và đông đảo nghệ sĩ tham gia mâm cỗ đón Tết trên VTV - Ảnh 4.

Chương trình Mùa đoàn tụ phát sóng lúc 22h35 - Ảnh: VTV

Từ 22h35, chương trình Mùa đoàn tụ 2022 mang tới một không gian ấm áp, gắn kết qua ba chương: Sức mạnh tình người, Khát vọng vươn lên Ước mong đoàn tụ.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến như Thanh Lam, Hà Trần, Uyên Linh, Đoan Trang, Ngô Hồng Quang, Phạm Thu Hà, Khánh Linh, Phạm Anh Khoa, Trọng Hiếu, Trang Trịnh…

Bên cạnh đó là những câu chuyện được kể bởi những khách mời có nhiều dấu ấn ở các lĩnh vực trong năm 2021.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và đông đảo nghệ sĩ tham gia mâm cỗ đón Tết trên VTV - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Quyền Linh trong chương trình Cảm hứng bất tận - Ảnh: VTV

Sau thời khắc giao thừa, Cảm hứng bất tận tiếp tục lên sóng từ 1h mùng 1 Tết. Chương trình đưa khán giả khám phá những vùng đất diệu kỳ gợi cảm hứng xê dịch của năm mới.

Khán giả sẽ theo chân các nghệ sĩ Lan Hương, Đỗ Kỷ, Quyền Linh, diễn viên Đỗ Duy Nam và những vlogger du lịch như Chan la cà, Fahoka xê dịch, Hoàng Nam, Trung Quân idol... đến với Hà Giang, Điện Biên, Hà Nam, Quảng Nam, Kon Tum, Ninh Thuận, Đồng Tháp.

Chương trình còn có các tiết mục nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ Tùng Dương, Đông Nhi, Erik, Văn Mai Hương, Đức Phúc, Hòa Minzy, Lưu Hương Giang, Hương Ly, Uni5, Bảo Trâm, Hải Yến, Đông Hùng.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong