Diva Mỹ Linh: "Tôi bắt đầu yêu Thanh Lam như những ngày đầu tiên..." - Dạy Nối Mi

Ads Top

Diva Mỹ Linh: "Tôi bắt đầu yêu Thanh Lam như những ngày đầu tiên..."

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân những cảm nhận đặc biệt về diva Thanh Lam, trong đó, chị bày tỏ "mình bắt đầu thấy yêu chị như những ngày đầu tiên chị từng làm mình choáng ngợp về mọi thứ hào quang và con người chị ấy".

Mỹ Linh viết: "Tối qua vô tình gặp chị Lam trong buổi tổng duyệt show diễn ở Sài Gòn, thế là hai chị em rủ nhau đi ăn phở đuôi bò. Hai chị em thường ngày không mấy khi gặp nhau vì đứa nào bận việc đứa nấy. Hôm qua gặp lại chị quần jean rách, áo đỏ tua rua và mái tóc đen rất dày quấn xoăn, đặc biệt ánh mắt chị ấy rất thu hút, rất Lam".

Diva Mỹ Linh: "Chị Thanh Lam lúc này sâu sắc hơn..." - Ảnh 1.

Diva Thanh Lam và diva Mỹ Linh được coi là những biểu tượng của nền nhạc nhẹ Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Diva Mỹ Linh kể lại, bữa ăn đó nhanh chóng trở thành "sân khấu" hoàn toàn của riêng Thanh Lam "với ánh mắt rực lửa, vẻ đẹp rực rỡ bất kể thời gian". Mỹ Linh không còn thấy Thanh Lam cười to và sảng khoái như những ngày mới gặp khoảng ba mươi năm trước, nhưng "chị Lam lúc này sâu sắc hơn và sâu sắc kiểu rất Lam".

Mình chợt nhận ra, mỗi người khi họ đã thành công thế, hẳn là họ có những phẩm chất vô cùng đặc biệt. Bằng chứng là chỉ ngồi với chị có non tiếng đồng hồ, mình lại bắt đầu thấy yêu chị như những ngày đầu tiên chị làm mình choáng ngợp về mọi thứ hào quang và con người chị ấy.

Một ly rượu vang nhỏ, một bát phở đuôi bò và buổi tối trò chuyện linh tinh mà bao nhiêu kỷ niệm chợt về, làm mình cười nhiều và ngủ ngon, đến sáng dậy viết tus này. Đúng là Thanh Lam không dễ tìm người thứ hai. Thương mến chị!". Mỹ Linh viết.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với PV Dân Việt, Mỹ Linh từng chia sẻ chị chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Thanh Lam những ngày đầu mới vào nghề. Hai nghệ sĩ đã có quãng thời gian vô cùng thân thiết khi cùng đi diễn, đi chơi. Thanh Lam cũng là người gợi ý cô cắt kiểu tóc ngắn tạo nên thương hiệu, lấy cảm hứng từ ca sĩ người Mỹ - Toni Braxton.

Diva Mỹ Linh: "Chị Thanh Lam lúc này sâu sắc hơn..." - Ảnh 2.

Chia sẻ đầy cảm xúc của diva Mỹ Linh. (Ảnh: FBNV)

Diva Thanh Lam sinh năm 1969, chị được mệnh danh là một trong bốn diva nhạc nhẹ cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Chị phát hành nhiều album như: Giọt nắng bên thềm (1991), Ru đời đi nhé (1999), Chia tay hoàng hôn (2000), Mây trắng bay về (2001), Ru mãi ngàn năm (2004), Nơi gặp gỡ tình yêu (2020)...

Thanh Lam từng đoạt nhiều giải thưởng: Ca sĩ được yêu thích nhất tại Festival La Habana, Giọng hát Vàng tại Liên hoan giọng hát ASEAN, giải Cống hiến... Chị ảnh hưởng lớn đến các thế hệ ca sĩ thành danh sau này, ngoài Mỹ Linh còn có Trần Thu Hà, Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng...

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong