Phụ nữ Thái ăn và uống gì để đẹp không tì vết?
Tại
các
trung
tâm
thương
mại
hay
các
chợ
ở
Thái
Lan,
rất
khó
để
tìm
các
trang
phục
big
size
vì
người
Thái
Lan
rất
hiếm
khi
béo
phì.
Phụ
nữ
Thái
Lan
luôn
nổi
tiếng
trong
khu
vực
vì
sở
hữu
nhan
sắc
vừa
ngọt
ngào
vừa
sắc
sảo.
Điều
này
không
phải
bỗng
dưng
mà
có.
Họ
nắm
trong
tay
những
bí
quyết
ăn
uống
đặc
biệt
giúp
duy
trì
thân
hình
cân
đối,
làn
da
không
tì
vết.
Cùng
học
theo
những
bí
quyết
ẩm
thực
từ
các
quý
cô
Thái
Lan
nếu
cũng
muốn
sở
hữu
vẻ
ngoài
láng
mịn,
xinh
đẹp
trong
mùa
hè
này:
Ăn
nhiều
rau,
gia
vị
tự
nhiên
và
ít
thịt
Cơm,
rau
xanh
và
các
loại
thảo
mộc,
gia
vị
tự
nhiên
như
gừng,
sả,
chanh,
hạt
tiêu…,
là
những
yếu
tố
có
mặt
thường
xuyên
trên
bàn
ăn
của
người
Thái.
Những
yếu
tố
ấy
không
chỉ
giúp
làm
nên
sự
độc
đáo
của
ẩm
thực
Thái
Lan,
mà
còn
giúp
họ
duy
trì
được
cân
nặng
lý
tưởng.
Phái
đẹp
Thái
Lan
nói
riêng
và
người
Thái
nói
chung
cũng
ăn
nhiều
hải
sản
và
hạn
chế
thịt
đỏ.
Nhiều
nghiên
cứu
cho
thấy
tiêu
thụ
quá
nhiều
thịt
đỏ
làm
tăng
tuổi
sinh
học
của
cơ
thể,
gây
ra
những
vấn
đề
về
sức
khỏe
trong
khi
rau
xanh
và
hải
sản
giúp
các
bữa
ăn
trở
nên
lành
mạnh,
hạn
chế
sự
lão
hóa
và
giảm
cân
hiệu
quả.
Uống
trà
xanh,
nước
ép
thay
vì
café
và
rượu
Café
đang
ngày
càng
trở
nên
phổ
biến
tại
Thái
Lan
nhưng
trà
xanh
mới
là
thức
uống
chủ
đạo.
Trong
trà
xanh
nổi
tiếng
chứa
nhiều
chất
chống
oxy
hóa,
giúp
bảo
vệ
và
phục
hồi
làn
da
một
cách
nhanh
chóng
nếu
dùng
thường
xuyên.
Thức
uống
này
cũng
giúp
giảm
cân
hiệu
quả
nhờ
lượng
calo
gần
như
bằng
0.
Bên
cạnh
trà
xanh,
các
loại
nước
ép
hoa
quả
cũng
rất
phổ
biến
tại
Thái
Lan.
Thức
uống
này
mang
đến
nguồn
vitamin
dồi
dào,
giúp
cải
thiện
làn
da
thường
xuyên
phải
phơi
nắng
của
người
Thái.
Thay
vì
café
và
rượu,
phụ
nữ
Thái
Lan
vẫn
trung
thành
với
trà
xanh,
nước
ép
hoặc
nước
lọc,
đó
chính
là
bí
quyết
giữ
dáng,
đẹp
da
rất
đơn
giản
của
họ.
Ăn
với
khẩu
phần
nhỏ
Tại
các
trung
tâm
thương
mại
hay
các
chợ
ở
Thái
Lan,
rất
khó
để
tìm
các
trang
phục
big
size
vì
người
Thái
Lan
rất
hiếm
khi
béo
phì.
Điều
này
bởi
họ
thường
ăn
với
khẩu
phần
nhỏ
trong
các
bữa
ăn
nhưng
chú
trọng
vào
việc
đa
dạng
các
loại
thực
phẩm.
Các
món
ăn
tại
Thái
Lan
thường
là
sự
kết
hợp
của
nhiều
loại
thực
phẩm,
gia
vị,
điển
hình
như
món
gỏi,
lẩu…,
giúp
người
ăn
bổ
sung
nhiều
dưỡng
chất
nhưng
không
bị
tăng
cân
do
ăn
với
khẩu
phần
rất
ít.
Ăn
nhiều
đồ
cay
Người
Thái
đặc
biệt
mê
đồ
ăn
có
vị
cay
nồng.
Đây
không
chỉ
là
sở
thích,
mà
còn
là
bí
mật
giúp
họ
sở
hữu
thân
hình
cân
đối.
Một
số
nghiên
cứu
chỉ
ra
rằng
ăn
cay
giúp
cải
thiện
khả
năng
đốt
calo
của
cơ
thể,
từ
đó
giúp
giảm
cân
lành
mạnh.
Ớt
là
gia
vị
có
mặt
trong
hầu
hết
các
món
ăn
tại
Thái
Lan,
bạn
có
thể
không
quen
khi
lần
đầu
tiếp
cận
nhưng
sẽ
nhanh
chóng
thấy
ngon
miệng
cũng
như
thấy
được
tác
dụng
của
việc
ăn
cay
thường
xuyên.
Nguồn:
https://www.nguoiduatin.vn/phu-nu-thai-an-va-uong-gi-e-ep-khong-ti-vet-a612767.htmlNguồn:
https://www.nguoiduatin.vn/phu-nu-thai-an-va-uong-gi-e-ep-khong-ti-vet-a612767.html
2
hot
gymer
Phan
Thiết
được
báo
mạng
Trung
Quốc
khen
có
đường
cong
quyến
rũ
là
ai?
Theo
Huân
Y
Thảo
(Người
đưa
tin)
http://dlvr.it/SqkW8w
http://dlvr.it/SqkW8w
No comments: