Thu Phương suýt ngất xỉu trong tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Dạy Nối Mi

Ads Top

Thu Phương suýt ngất xỉu trong tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Sau hơn 4 tháng công bố, tập 1 gameshow Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chính thức lên sóng vào tối qua (28/10). Chương trình được khán giả đánh giá là có nội dung thú vị, các tiết mục biểu diễn chất lượng.

Tại tập 1, 30 chị đẹp lần lượt được chào đón tại 3 căn phòng ấn tượng, gồm: Phòng Son môi, phòng Trang phục và phòng Hội ngộ. Sau các phần trò chuyện, chia sẻ, 5 tiết mục solo đầu tiên do Thu Phương, Lệ Quyên, Ninh Dương Lan Ngọc, H'Hen Niê, Diệp Lâm Anh lên sóng.

Xuất hiện trong chương trình, Thu Phương chia sẻ trong phần giới thiệu bản thân: "Tôi là ca sĩ, đã hoạt động trong nghề được 37 năm. Đến với chương trình, tôi quan điểm cuộc sống luôn có nhiều trải nghiệm, chúng ta hãy cho phép bản thân có cơ hội có những cuộc gặp gỡ để vượt qua vùng an toàn của bản thân". Đứng trước 2 thùng phiếu, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chọn ứng cử trưởng nhóm cùng 11 nghệ sĩ khác. 

Thu Phương suýt ngất xỉu trong tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh 1.

Thu Phương mặc chiếc váy nặng nề trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". (Ảnh: NSX)

Thu Phương chỉ hát trên sân khấu đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, không thể hiện kỹ năng nhảy. Giọng ca quê Hải Phòng thể hiện tiết mục mashup Xin lỗi - Lần cuối (sáng tác: Vũ Đình Trọng Thắng). Tiếng hát giàu cảm xúc của cô được ban cố vấn đánh giá khá cao, đạt được số điểm 86 điểm.

"Nhìn thấy hình ảnh của chị biểu diễn trên sân khấu hôm nay, tôi nhớ đến chị lúc tuổi 20 khi đang là ca sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ. Khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, chị sẽ là người truyền lửa cho nhiều thế hệ được quay trở lại tuổi thanh xuân của mình" - nhà báo Trần Hồng Hà chia sẻ cảm xúc khi xem phần trình diễn của Thu Phương. 

Khi chia sẻ với ban cố vấn, Thu Phương nói suýt bỏ cuộc trước đó vì lý do sức khoẻ và trang phục. "Tôi định nói tôi không thể hát được vì bộ đồ làm tôi rất mệt. Tôi đã không thở được khi ở trong hậu trường". Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, đã dùng 3 tháng để tìm câu trả lời hát mashup Xin lỗi - Lần cuối như thế nào. Denis Đặng quý trọng tinh thần mới mẻ mà Thu Phương mang đến, khẳng định cô là thần tượng của nhiều thế hệ khán giả. Trở lại phòng Hội ngộ, Thu Phương chia sẻ câu chuyện bộ trang phục nặng ký làm cô suýt ngất. 

Nghe câu chuyện của Thu Phương, Mỹ Linh tiết lộ với Hồng Nhung đã giảm 2 cân khi quyết định tham gia chương trình. "Hát chả sợ, nhảy chả sợ, sợ nhất là giảm cân. Hát sai thì hát lại, nhảy sai thì nhảy lại nhưng giảm cân thì…" - chủ nhân hit Tóc ngắn bộc bạch. 

Thu Phương suýt ngất xỉu trong tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ hội ngộ trong chương trình. (Ảnh: NSX)

Tại tập 1, có 12 nghệ sĩ ứng cử ngôi vị trưởng nhóm, bao gồm: Thu Phương, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Giang Hồng Ngọc, H' Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Đoan Trang, Thanh Ngọc và MLee. Họ cũng là 12 chị đẹp trình diễn đầu tiên trong phần thi solo. Hai diva Mỹ Linh, Hồng Nhung gây bất ngờ khi quyết định không ứng cử vị trí trưởng nhóm. 

Tiết lộ lý do, Mỹ Linh chia sẻ: "Ăn gì ta đến trước, lội nước thì ta theo sau. Mời các bạn làm trưởng nhóm trước để mình học hỏi đã" - Mỹ Linh hài hước nói. Còn Hồng Nhung thì cho hay: "Em ơi, chị dẫn đầu mấy thập kỷ rồi. Đến chương trình này, cho chị vui một tí. Làm trưởng nhóm nhiều việc hơn, trách nhiệm hơn nên thôi". 

Sau tập 1, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Thu Phương và Lệ Quyên đang tạm dẫn đầu với đồng số điểm 88 theo bảng điểm cố vấn. Tập 2 chương trình sẽ lên sóng vào ngày 4/11 lúc 21h15 trên VTV3.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong