2 ngày 1 đêm: Chơi bạo lực, Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng - Dạy Nối Mi

Ads Top

2 ngày 1 đêm: Chơi bạo lực, Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả phản ứng

Các nghệ sĩ trong trò chơi Cô bé quàng khăn đỏ - Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ trong trò chơi Cô bé quàng khăn đỏ - Ảnh: BTC

Nạn nhân Big Daddy trong 2 ngày 1 đêm bị Lê Dương Bảo Lâm hành hạ tới mức buông lời van xin: "Con xin bà" trong trò chơi Cô bé quàng khăn đỏ.

Ông Lâm "tàn bạo" trong 2 ngày 1 đêm

Trò chơi Cô bé quàng khăn đỏ khá vui. Hai đội chơi sẽ hóa thân thành sói, cô bé quàng khăn đỏ và bà ngoại.

Nhiệm vụ của chó sói là phải lấy được khăn của cô bé quàng khăn đỏ. Nếu bà ngoại và cô bé quàng khăn đỏ chạy về vạch xuất phát thành công thì họ thắng.

Big Daddy vai sói và Lê Dương Bảo Lâm vai bà ngoại trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Big Daddy vai sói và Lê Dương Bảo Lâm vai bà ngoại trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Dương Lâm vào vai bà ngoại, Ngô Kiến Huy là cô bé quàng khăn đỏ, còn Big Daddy làm chó sói.

Trong lúc Big Daddy tìm cách lấy khăn của Ngô Kiến Huy thì Lê Dương Bảo Lâm bế anh ném vào bụi cây gần đó.

Thấy Lê Dương Bảo Lâm bế thốc mình lên và ném, Big Daddy chỉ có thể thốt lên: "Bà khỏe thế", "Em không ngờ sức của bà lại kinh thế".

Còn Trường Giang đùa: "Bà chích hormone nam đó". Câu nói này khiến các thành viên trong 2 ngày 1 đêm cười ồ.

Big Daddy bị kéo lê trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Big Daddy bị kéo lê trong 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Rồi ở lượt quyết định, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục làm bà ngoại, Big Daddy làm sói, B Ray làm cô bé quàng khăn đỏ. Lê Dương Bảo Lâm sau khi rượt đuổi người dẫn chương trình tập này là nghệ sĩ Hữu Đằng lại quay sang rượt đánh sói Big Daddy. Kiều Minh Tuấn cười lớn hỏi vui: "Ủa sao bà quay sang đánh hết người này đến người kia?".

Khi được hỏi cảm nghĩ lần đầu gặp bà ngoại, Big Daddy nói: "Bà ngoại này tầm hai mấy, ba mươi mấy tuổi thôi chứ chưa già đâu. Chú chó sói (tức Big Daddy) 32 tuổi nhưng "oxy già" một chút. Thở không nổi, mệt quá".

Sau đó trong bữa ăn anh phát biểu: "Lúc còn ở Rap Việt thỉnh thoảng em cũng hơi tấu hài một tí, khán giả bảo anh Big chắc phải gặp anh Lee Min Ho Đồng Nai (Lê Dương Bảo Lâm). Ngày hôm nay gặp xong em hy vọng đây là lần cuối".

Hành động gây tranh cãi

Những hành động mang tính chất "bạo lực" của Lê Dương Bảo Lâm với nghệ sĩ cùng chơi và nhất là khách mời 2 ngày 1 đêm ở tập 37 khiến khán giả bất bình và đây không phải là lần đầu Lê Dương Bảo Lâm có hành động này.

B Ray trong trò chơi của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

B Ray trong trò chơi của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: BTC

Ở các tập trước, anh cũng hành đạo diễn Đức Thịnh đến nơi đến chốn. Khán giả thương Đức Thịnh nay tiếp tục thương đến Big Daddy.

Một số ý kiến viết trên YouTube: "Dương Lâm chơi nguy hiểm quá, sợ nhất đoạn Big Daddy và chú Lưu (Hữu Đằng)", "Mọi người góp ý mong từ tập sau anh Lâm nhẹ nhàng hơn một chút vì mình chơi vui chứ không nên làm đau nhau, ảnh hưởng sức khỏe rồi nhiều thứ nữa".

"Mê ông Lâm thật, nhưng tập này ổng bạo lực quá, nhìn tội khách mời. Ít ít thì vui nha, làm nhiều quá thấy thương khách mời"…

Tuy nhiên, một số ý kiến bảo vệ Lê Dương Bảo Lâm như: "Hay mà, chơi là tạo tiếng cười, chắc do dàn cast thân quá nên khách mời hơi khó hòa nhập chút. Nói chung mình thấy nó là một chương trình rất tự nhiên", "Trời, game thực tế mà, không lẽ phải vuốt ve. Người ta có kỹ thuật hết rồi. Running man bên Hàn còn diễn mạnh bạo hơn nhiều".


No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong