Baby Monster vẫn ra mắt hoành tráng dù "ngôi sao" biến mất trước giờ G - Dạy Nối Mi

Ads Top

Baby Monster vẫn ra mắt hoành tráng dù "ngôi sao" biến mất trước giờ G

Mới đây, có thông tin cho rằng nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment là Baby Monster sẽ quảng bá với đội hình 6 thành viên trước khi ra mắt vào ngày 27/11. Mặc dù không mấy vui vẻ trước sự "mất mát" này, nhưng người hâm mộ vẫn dành kỳ vọng cho nhóm.

Sau khi teaser ra mắt đầu tiên được tung ra vào ngày 1/1, Baby Monster đã tung ra nhiều nội dung khác nhau trong khoảng 5 tháng và hoàn thành khâu đánh giá để chọn ra những thành viên cuối cùng, trước khi xác nhận ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc 7 thành viên.

Baby Monster vẫn ra mắt hoành tráng dù "ngôi sao" biến mất trước giờ G

Được biết, Baby Monster tăng tốc chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức vào ngày 27/11  tới đây và bắt đầu quảng bá. Tuy nhiên, thông tin thành viên Ahyeon quyết định nghỉ ngơi trong thời gian này vì lý do sức khỏe và sẽ không thể tham gia các hoạt động ra mắt khiến dư luận xôn xao.

YG Entertainment đã thông báo vào ngày 15/11 rằng: "Baby Monster bao gồm sáu thành viên là Luca, Parita, Asa, Haram, Laura và Chiquita. Họ sẽ đồng thời phát hành video âm nhạc và âm thanh bài hát đầu tay vào ngày 27/11".

Baby Monster vẫn ra mắt hoành tráng dù "ngôi sao" biến mất trước giờ G - Ảnh 1.

Asa và Chiquita là hai trong sáu thành viên của Black Monster đã được YG giới thiệu. Ảnh: YG.

Tại thời điểm đánh giá trước, Ahyeon được mệnh danh là "tiểu Jenny (BLACKPINK)" và ngay từ đầu đã nhận được sự chú ý bởi sự toàn diện trong khả năng ca hát và rap dù tuổi còn trẻ. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng trước thông tin họ sẽ không chứng kiến màn ra mắt của Ahyeon, thành viên được mong đợi nhất của nhóm.

 Phía YG Entertainment cho biết: "Chúng tôi rất thất vọng vì không thể giới thiệu Ahyeon là thành viên của Baby Monster nhưng công ty đưa ra quyết định này vì sức khỏe của nghệ sĩ. Chúng tôi sẽ không tiếc bất kỳ sự hỗ trợ nào để Ahyeon có thể bình phục hoàn toàn và trở lại trong trạng thái tốt nhất".

Tuy nhiên, sáng 16/11, trang tin Top Star News của Hàn Quốc cũng đề cập đến tin đồn về lý do khiến Ahyeon phải rời nhóm. Theo đó, trong bài viết này, Top Star News có đưa thông tin một bài đăng gây xôn xao: “Ahyeon đã rời YG và đến một công ty khác. Cô ấy thậm chí còn phải giải quyết việc vi phạm hợp đồng, nhận lại khoản tiền cọc và chuyển đi. Ahyeon dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau”.

Như vậy, ngay cả khi không có Ahyeon không tham gia, Baby Monster đã đặt bước đầu tiên vào lĩnh vực âm nhạc với tư cách là một nhóm nhạc gồm sáu thành viên. Tuy nhiên, công chúng vẫn dành nhiều sự quan tâm đến Baby Monster. Điều này được cho bởi sáu thành viên đều có nhiều tài năng như hát, rap, vũ đạo và biểu diễn.

Trước đó, YG đã tổ chức một trại sáng tác âm nhạc của Baby Monster. Họ dành cho ban nhạc các bài hát chất lượng cao nhất từ nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới và trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng. Các nghệ sĩ tiền bối và nhà sản xuất nội bộ của YG cũng hỗ trợ để hoàn thiện "đội hình trong mơ".

Được biết, ca khúc đầu tay của Baby Monster được dự đoán sẽ là một ca khúc thuộc thể loại hip hop mang bản sắc của YG, đồng thời MV công bố sự xuất hiện hoành tráng của Baby Monster được quay trong 5 ngày, cho thấy mức độ hoàn thiện cao.

Các thành viên của Baby Monster đều được đánh giá là "tân binh quái vật" với giọng hát, rap, vũ đạo và ngoại hình, được kỳ vọng sẽ là thế hệ dẫn dắt YG tiếp theo. Bằng cách hé lộ concept và phong cách thông qua nội dung teaser "khoe" ngoại hình của các thành viên gần đây đã được phát hành, YG đã thu hút được sự chú ý của toàn thế giới.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong