Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán đăng quang Miss Universe 2023 tổ chức ở El Salvador - Dạy Nối Mi

Ads Top

Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán đăng quang Miss Universe 2023 tổ chức ở El Salvador

Bùi Quỳnh Hoa tại vòng bán kết cuộc thi Miss Universe 2023 - Ảnh: Facebook nhân vật

Bùi Quỳnh Hoa tại vòng bán kết cuộc thi Miss Universe 2023 - Ảnh: Facebook nhân vật

Trước thềm vòng chung kết cuộc thi Miss Universe 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ diễn ra tối 18-11 tại El Salvador (theo giờ địa phương), các chuyên trang sắc đẹp đưa ra dự đoán thí sinh đăng quang, cũng như vào top 5, top 20.

Bùi Quỳnh Hoa được Galaxy Queen dự đoán đăng quang

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Galaxy Queen bất ngờ đăng tải bảng thông tin dự đoán thí sinh đăng quang, cũng như thí sinh vào top 20 chung cuộc.

Trong đó, Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán đăng quang Miss Universe 2023. Các thí sinh còn lại trong top 5 được dự đoán là các đại diện đến từ Philippines, Mexico, Nga, Venezuela.

Những thí sinh được đánh giá cao đến từ Thái Lan, Cộng hòa Dominica, Colombia, Nicaragua... không có trong top 5 thí sinh xuất sắc nhất của Galaxy Queen.

Trong khi đó, trên bảng dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp của Missosology, Global Beauties hay Sash Factor đều không đánh giá cao Bùi Quỳnh Hoa.

Cô không có mặt trong top 5, thậm chí cũng không xuất hiện trong danh sách dự đoán vào top 20 chung cuộc.

Theo chuyên trang Missosology, người chiến thắng được dự đoán là đại diện đến từ Nicaragua. Bốn thí sinh còn lại trong top 5 là: Puerto Rico, Thái Lan, Philippines và Cộng hòa Nam Phi.

Chuyên trang Global Beauties cũng dự đoán người chiến thắng là thí sinh đến từ Nicaragua, trùng với chuyên trang Missosology. Bốn thí sinh còn lại trong top 5 có sự thay đổi gồm: Cộng hòa Dominica, Pháp, Thái Lan và Mexico.

Còn chuyên trang Sash Factor dự đoán thí sinh đến từ Nicaragua đứng vị trí thứ hai. Người chiến thắng dự đoán đến từ Venezuela. Ba thí sinh còn lại trong top 5 đến từ Puerto Rico, Philippines và Peru.

Trên đây chỉ là những dự đoán mang tính tham khảo, thí sinh trở thành người kế nhiệm R'Bonney Gabriel - đương kim Miss Universe 2022 - sẽ được gọi tên tại đêm chung kết sắp tới.

Bảng dự đoán của chuyên trang Missosology - Ảnh: Fanpage Missosology

Bảng dự đoán của chuyên trang Missosology - Ảnh: Fanpage Missosology

Bảng dự đoán của chuyên trang Galaxy Queen - Ảnh: Fanpage Galaxy Queen

Bảng dự đoán của chuyên trang Galaxy Queen - Ảnh: Fanpage Galaxy Queen

Bùi Quỳnh Hoa nỗ lực tại Miss Universe 2023

Bùi Quỳnh Hoa chuẩn bị khá kỹ các kỹ năng cần thiết để chinh chiến tại Miss Universe 2023. Cô nhanh chóng bắt kịp nhịp độ cuộc thi, để lại ấn tượng qua các phần thi phụ và hoạt động bên lề.

Bùi Quỳnh Hoa trong trang phục áo tắm ở đêm bán kết - Ảnh: Facebook nhân vật

Bùi Quỳnh Hoa trong trang phục áo tắm ở đêm bán kết - Ảnh: Facebook nhân vật

Từ xuất phát không mấy suôn sẻ vì vướng phải những lùm xùm, không được khán giả trong nước ủng hộ thì những ngày qua khán giả đã thay đổi ánh nhìn, quan tâm hơn tới các hoạt động của Bùi Quỳnh Hoa.

Đặc biệt, trong đêm bán kết và phần thi trang phục dân tộc, Bùi Quỳnh Hoa để lại nhiều cảm tình cho khán giả nước nhà bởi sự chỉn chu, đầu tư của cô cho cuộc thi lần này.

Phần thi tại đêm bán kết của Bùi Quỳnh Hoa chưa thể hiện tốt như mong đợi của nhiều người. 

Đến phần thi trang phục dân tộc, cô đã nỗ lực trình diễn bộ trang phục dân tộc Cô Sen, chuyển tải được thông điệp nhà thiết kế và ê kíp gửi gắm.

Khán giả để lại bình luận tích cực: “Trang phục dân tộc không có sự cồng kềnh và nặng nề, đẹp và thần thái”; “Là một người yêu thích văn hóa hầu đồng thì đây là bộ trang phục mà tôi rất thích”; “Quỳnh Hoa tinh ý khi kéo váy lên xoay, để lộ đôi hài thêu rất truyền thống chứ không phải giày cao gót”...

Nhà nghiên cứu Nguyễn Quang Long - phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy âm nhạc dân tộc - nói: “Trang phục Cô Sen thiết kế tươi mới, gọn nhẹ, vừa mang tính trình diễn vừa mang tính ứng dụng. Bộ trang phục đã mang văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế một cách gần gũi”.

Xem chung kết Miss Universe 2023 ở đâu?

Vòng chung kết Miss Universe 2023 sẽ diễn ra tối 18-11 theo giờ El Salvador (9h ngày 19-11 giờ Việt Nam).

Chương trình phát sóng trực tiếp trên LiveBash và YouTube Miss Universe.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Vượt qua 17 thí sinh còn lại, người đẹp đến từ Hà Nội Bùi Quỳnh Hoa giành chiến thắng cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Giải thưởng á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong