Từ Hy Viên thắng kiện tay săn ảnh số một Đài Loan - Dạy Nối Mi

Ads Top

Từ Hy Viên thắng kiện tay săn ảnh số một Đài Loan

Nổi tiếng với tư cách một tay săn ảnh hàng đầu tại Đài Loan, mới đây, Cát Tư Tề đã bị xử phạt 600.000 TWD do đưa tin về việc chị em nghệ sĩ Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ mua ma túy từ một người quen trong showbiz. Hôm 20/11, tòa án quận Đài Bắc đã ra phán quyết, yêu cầu Cát Tư Tề bồi thường mỗi người trong hai chị em trên mỗi khoản là 300.000 TWD. Hiện chưa rõ liệu Cát Tư Tề có đưa ra kháng cáo hay không.

Từ Hy Viên thắng kiện tay săn ảnh số một Đài Loan

Từ Hy Viên thắng kiện tay săn ảnh số một Đài Loan - Ảnh 1.

Tay săn ảnh Cát Tư Tề. Ảnh: IT.

Trong một buổi livestream ngày 19/6, Hoàng Tử Giảo không chỉ thừa nhận hành vi sai trái của mình mà còn tiết lộ về 13 nghệ sĩ khác, cáo buộc họ là nguyên nhân đẩy anh vào "hố sâu". Anh "vạch mặt" Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ, tuyên bố rằng, họ đã dụ dỗ anh sử dụng ma túy trong chuyến du lịch của nhóm đến Hàn Quốc. Hoàng Tử Giảo mô tả rằng, DJ Koo và Từ Hy Viên đã sử dụng ma túy cùng nhau khi họ mới bắt đầu mối quan hệ. Anh còn khẳng định rằng, người trong ngành đã biết về việc sử dụng ma túy của chị em nhà họ Từ, kể cả các nghệ sĩ như Chu Tuấn Vỹ và Phạm Hiểu Huyên.

Từ Hy Viên thắng kiện tay săn ảnh số một Đài Loan - Ảnh 2.

Hoàng Tử Giảo từng "tố" chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ sử dụng ma tuý. Ảnh: IT.

Sau đó, tay săn ảnh Cát Tư Tề trong một chương trình truyền hình đã lặp lại câu chuyện này và úp mở rằng, anh biết chuyện chị em họ Từ dùng ma túy từ lâu, còn nói rằng Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ mua ma túy qua một nam nghệ sĩ.

Chị em Từ Hy Viên sau đó đã kiện Cát Tư Tề vì cho rằng, người này nói sai sự thật. Mỗi người yêu cầu tay săn ảnh phải bồi thường hai triệu Đài tệ và đăng bài xin lỗi lên trang cá nhân.

Ngoài việc buộc tội Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ, Hoàng Tử Giảo cũng chỉ trích MC Ngô Tông Hiến. Theo ETtoday, chiều 19/6, Hoàng Tử Giảo không xuất hiện dẫn chương trình đã được lên lịch trình. Sau đó, người thân trong gia đình tiết lộ rằng, nghệ sĩ này có ý định tự tử và đã được vợ là nữ diễn viên Mạnh Cảnh Như đưa đi cấp cứu.

Phản đối cáo buộc của Hoàng Tử Giảo, Từ Hy Đệ đã phủ nhận và tuyên bố rằng, công ty của họ sẽ kiện người này vì việc tung tin thất thiệt. Hoàng Tử Giảo (51 tuổi) là MC nổi tiếng tại Đài Loan, là diễn viên xuất sắc của hơn 10 bộ phim và chương trình truyền hình. Anh có quan hệ tình cảm với Từ Hy Đệ trước khi kết hôn với nữ diễn viên Mạnh Cảnh Như, người kém anh 19 tuổi và họ có một cô con gái.

Từ Hy Viên (sinh năm 1976) là nữ diễn viên và ca sĩ nổi tiếng tại Đài Loan. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như: "Vườn sao băng"; "Quyết đấu"; "Mùa hè khát vọng". Sau thời gian sống chung với doanh nhân Bắc Kinh Uông Tiểu Phi trong 10 năm, cô tuyên bố ly hôn năm ngoái. Từ Hy Đệ là em gái của cô, phát triển sự nghiệp dẫn chương trình và nổi tiếng với phát ngôn gây sốc. Cô kết hôn với doanh nhân Hứa Nhã Quân và có ba cô con gái.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong