VP BAVUONG biết hát và vẽ, tự nhủ yêu thương bản thân, tự do là chính mình - Dạy Nối Mi

Ads Top

VP BAVUONG biết hát và vẽ, tự nhủ yêu thương bản thân, tự do là chính mình

VP BAVUONG hát live tại sự kiện - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

VP BAVUONG hát live tại sự kiện - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Tối 29-11, tại TP.HCM, VP BAVUONG ra mắt album mới mang tên Why Me? Find Me! gồm 8 ca khúc và tổ chức triển lãm sắp đặt có chủ đề cùng tên album.

VP BAVUONG tự sáng tác 8 ca khúc trong album

Album Why Me? Find Me! gồm 8 ca khúc do chính VP BAVUONG sáng tác. Đây là những mảnh ghép không thể tách rời, kể về nhiều cung bậc cảm xúc của chính anh, hướng tới thông điệp “Yêu thương bản thân, tự do là chính mình”.

Đó là ca khúc: Quái, SOS, Trăng thư, Xương rồng, 1 trong 2, Tôi đi tìm tôi, Phá lệC’Mơn (Cảm ơn).

Trong đó, ca khúc Quái được anh sáng tác cách đây 7 năm. Còn ca khúc C’Mơn (Cảm ơn) được sáng tác cách đây vài tháng.

Nam ca sĩ cho biết anh đặc biệt quan tâm đến cảm xúc của khán giả, sự chân thành dành cho nghệ thuật.

Vì vậy anh luôn cố gắng giữ lửa nghề, thực hiện những sản phẩm âm nhạc giá trị cho người hâm mộ.

“Qua thực hiện album này, tôi tìm được khá nhiều điều. Nếu như trước đây tôi đắm chìm vào câu chuyện làm sao để nhanh nổi tiếng thì giờ chỉ cố gắng hết mình cho công việc, còn mọi việc thuận theo tự nhiên.

Trước đây lên sân khấu tôi chỉ nhảy, không tập trung vào giọng hát. Tôi có e ngại việc hát live do chọn nhảy mà nhảy nhiều sẽ dễ hụt hơi. Giờ, tôi đứng hát, không nhảy, tập trung hát sao cho tốt nhất” - VP BAVUONG bộc bạch.

Các đoạn trích trong album Why Me? Find Me! của VP BAVUONG - Nguồn: YouTube VP BAVUONG

Khi sắp đặt, hội họa và âm nhạc hòa quyện

Dịp này, VP BAVUONG còn thực hiện triển lãm 9 bức tranh do chính anh vẽ.

Trong đó, có một bức tranh là hình bìa của album, còn lại mỗi bức tranh tương ứng với tựa một ca khúc có trong album Why Me? Find Me!.

Điểm đặc biệt, lần này nam ca sĩ kết hợp triển lãm sắp đặt với âm nhạc mang đến không gian thú vị cho người xem tranh. Đây cũng là định hướng quảng bá sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ VP BAVUONG trong thời gian tới.

Một góc không gian triển lãm tranh - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Một góc không gian triển lãm tranh - Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Nam ca sĩ bố trí nhiều ma nơ canh trong không gian triển lãm, tượng trưng cho một xã hội thu nhỏ. Trong đó, có vài ma nơ canh khác biệt, như là một phần bổ trợ câu chuyện, thông điệp của những bức tranh.

Còn những ma nơ canh bị trùm vải lên, diễn tả hành trình đi tìm chính mình nhưng đôi khi bị mờ, không tỏ tường được mình là ai, con đường mình đi.

VP BAVUONG cho biết khán giả yêu thương mua tranh ủng hộ, anh sẽ trích một phần thực hiện những chương trình thiện nguyện cuối năm.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong