Ai thừa hưởng khối tài sản "khủng" của cố diễn viên Châu Hải My? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Ai thừa hưởng khối tài sản "khủng" của cố diễn viên Châu Hải My?

Nữ diễn viên Châu Hải My đã gắn bó với ngành giải trí suốt 40 năm, cô nổi tiếng không chỉ với sự nghiệp nghệ thuật mà còn với khối tài sản "khủng" của mình. Mặc dù sức khỏe của nữ diễn viên đã giảm sút trong vài năm qua, khối lượng công việc giảm bớt nhưng không làm ảnh hưởng đến thu nhập lớn của cô. Bởi vì phần lớn thu nhập của nữ diễn viên đến từ việc cô đầu tư và quản lý tài chính khôn ngoan.

Theo một nguồn tin, khối tài sản ròng của Châu Hải My được ước tính khoảng 430 triệu Đài tệ, tương đương với 13,6 triệu USD. Cô đang sinh sống trong một căn biệt thự rộng 100 m2 tại Bắc Kinh. Qua các video do nữ diễn viên đăng tải, căn hộ của cô được nhận xét có phòng khách lớn, phòng thay đồ riêng và trang trí theo phong cách cổ điển châu Âu, có không gian sang trọng và lộng lẫy.

Ai thừa hưởng khối tài sản "khủng" của cố diễn viên Châu Hải My?

Ai thừa hưởng khối tài sản "khủng" của cố diễn viên Châu Hải My? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Châu Hải My đột ngột qua đời ở tuổi 57, để lại khối tải sản "khủng". Ảnh: IT.

Mặc dù có tin đồn về giá trị căn hộ lên đến 100 triệu NDT, nhưng Châu Hải My đã phủ nhận thông tin này. Cô không có con, mẹ của cố diễn viên thừa kế toàn bộ tài sản. Theo diễn đàn QQ, tài sản ước tính của cô có thể lớn hơn nhiều, lên đến khoảng 70 triệu USD, bao gồm cả bất động sản tại Bắc Kinh, Hong Kong và Đài Loan.

Nổi tiếng với tình yêu thú cưng, Châu Hải My nuôi nhiều chó và luôn chăm sóc chúng với sự tận tâm. Các "thành viên" nhỏ của gia đình nữ diễn viên được sống như con người với đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, đồ ăn nhẹ và căn phòng riêng với giường đôi, tủ quần áo.

Châu Hải My sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Lữ Lương Vỹ, đã sống độc thân và không có con. Cô đã dành một phần tài sản để làm từ thiện và quyên góp cho trại trẻ mồ côi. Châu Hải My thể hiện sự hài lòng với cuộc sống độc thân và mong muốn hết mình để giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi.

Gần đây, thông tin về cuộc sống cá nhân của Châu Hải My đã thu hút sự chú ý, đặc biệt là khi hồ sơ bệnh án của cô bị rò rỉ trên mạng xã hội. Được biết, nữ diễn viên từng gặp biến cố về sức khỏe và hồ sơ bệnh án cho thấy những chi tiết đau lòng về tình trạng sức khỏe của cô. Các cơ quan y tế đang vào cuộc điều tra vụ việc để xác định người đã rò rỉ thông tin và đồng thời làm rõ về trách nhiệm của trợ lý trong việc chăm sóc Châu Hải My. Một số người chỉ trích rằng, sự chăm sóc thiếu chu đáo của trợ lý đã khiến cô đơn độc rời bỏ thế giới này.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong