Chanyeol EXO đón Giáng sinh cùng fan Việt ở Hà Nội - Dạy Nối Mi

Ads Top

Chanyeol EXO đón Giáng sinh cùng fan Việt ở Hà Nội

Chanyeol cùng hai thành viên EXO khác là Chen và Xiumin sẽ đón Giáng sinh cùng người hâm mộ Việt Nam ở sân vận động Mỹ Đình

Chanyeol cùng hai thành viên EXO khác là Chen và Xiumin sẽ đón Giáng sinh cùng người hâm mộ Việt Nam ở sân vận động Mỹ Đình

Sau loạt lùm xùm gây mệt mỏi cho khán giả trong việc chờ đợi tên dàn nghệ sĩ, K-pop festival Open Air #2 cũng tung tên nghệ sĩ cuối cùng.

Cùng hai thành viên EXO khác là Chen và Xiumin, thông tin Chanyeol sẽ góp mặt tại Mỹ Đình sắp tới khiến cộng đồng fan của nghệ sĩ này ở Việt Nam "bùng nổ".

Thông tin được trang fanpage của BOM Entertainment - đơn vị tổ chức sự kiện - hé lộ tối muộn 6-12 lập tức nhận lượt tương tác khủng và được chia sẻ nhanh chóng trên các hội, nhóm hâm mộ nhạc K-pop.

Trước đó, hồi tháng 10, Chanyeol đến TP.HCM tham gia đêm nhạc Wow Kpop Music Festival.

"Tháng 10 gặp fan TP Hồ Chí Minh, tháng 12 gặp fan Hà Nội", "trùm cuối không làm ta thất vọng...", fan Chanyeol viết.

Ba thành viên của EXO sẽ đổ bộ xuống sân vận động Mỹ Đình cùng loạt nghệ sĩ DJ Raiden, XIUMIN, 2PM, Super Junior D&E, Mamamoo+, Highlight, Kim Jae Joong, Infinite, Nichkhun, Jun.K (nhóm 2PM), TRI.BE, The Wind, Đức Phúc, Tăng Duy Tân, Chi Pu, Tóc Tiên… trong đại nhạc hội chào Giáng sinh.

Trong lúc nhiều fan ở xa rục rịch đặt vé máy bay để có thể có mặt ở Hà Nội đón Giáng sinh cùng thần tượng, cũng có không ít khán giả không quên "mỉa mai" đơn vị tổ chức.

Lý do, cuối năm giá vé máy bay đắt đỏ, ban tổ chức lại trì hoãn hoặc chậm trễ trong việc công bố dàn line up (dàn tên tuổi nghệ sĩ), gây hoang mang cho người hâm mộ.

"Thông báo sớm quá. Cảm ơn nhiều nha Bom", khán giả Đinh Ngọc Thùy Trang để lại bình luận. Còn một khán giả khác thì bình luận "chán chả buồn nói".

Chanyeol là rapper, ca sĩ, diễn viên, ra mắt vào năm 2012 với tư cách là thành viên cuối cùng của nhóm nhạc nam Hàn - Trung EXO.

Tại Việt Nam, Chanyeol có một lượng fan khổng lồ. Chỉ tính Yeol Best - EXO ChanYeol 's Vietnam Fanpage - một trong những cộng đồng hâm mộ - đã có lượt thích lẫn theo dõi lên tới gần 600.000 người.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong