Tài tử Marvel gặp bất lợi ở phiên tòa xét xử vụ đánh bạn gái - Dạy Nối Mi

Ads Top

Tài tử Marvel gặp bất lợi ở phiên tòa xét xử vụ đánh bạn gái

Mặc áo khoác dài và đội mũ nồi, Majors xuất hiện tại Tòa án Hình sự Thành phố New York vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng 4/12. Lúc 10 giờ 5 phút, anh bước vào phòng xử án ở khu hạ Manhattan, cầm trên tay cuốn Kinh thánh. Nam diễn viên chào đón bạn bè và gia đình, trong đó có bạn gái mới Meagan Good, bằng một nụ hôn lên má.

Tài tử Marvel gặp bất lợi ở phiên tòa xét xử vụ đánh bạn gái

Jonathan Majors, người từng tham gia trong các bộ phim nổi tiếng như "Ant-Man and the Wasp: Quantumania" và "Creed III" của Marvel, đã bị bắt vào ngày 25/3 vì cáo buộc hành hung bạn gái cũ là Grace Jabbari. Anh không nhận tội và đối diện với ba cáo buộc gồm hành hung nhẹ, quấy rối và quấy rối nghiêm trọng, cáo buộc bóp cổ đã bị bãi bỏ. Nếu kết án thì anh có thể phải đối mặt với án tù một năm.

Tài tử Marvel gặp bất lợi ở phiên toà đánh bạn gái - Ảnh 1.

Phán quyết ban đầu của phiên tòa hình sự chống lại nam diễn viên Jonathan Majors đã được đưa ra vào ngày 4/12, anh bị buộc tội hành hung bạn gái cũ của mình. Ảnh: CNN.

Công tố viên Michael Perez bắt đầu phiên tòa bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về sự kiện dẫn đến bắt giữ Majors. Vào ngày 25/3, sau khi tham gia bữa tiệc ở Brooklyn, Majors và bạn gái cũ Jabbari bắt chuyến xe riêng về căn hộ ở Chelsea. Cặp đôi gặp nhau trên trường quay vào năm 2021, sau một thời gian yêu nhau, họ thậm chí đã thảo luận về hôn nhân và con cái.

Công tố viên Perez mô tả một sự cố xảy ra khi Jabbari đọc tin nhắn trên điện thoại của Majors từ một người phụ nữ tên Cleopatra. Tin nhắn có nội dung: "Ước gì em được hôn anh ngay bây giờ". Jabbari lấy điện thoại để kiểm tra và Perez khẳng định rằng, Majors bắt đầu hành động bạo lực, cố gắng lấy điện thoại và gây thương tích cho Jabbari.

Luật sư bào chữa Majors là Priya Chaudhry phản đối và cáo buộc rằng, Jabbari mới là người hành hung Majors, xé áo và túi của anh "bằng tay không".

Phiên tòa dự kiến kéo dài hai tuần với lời khai của Jabbari và những người liên quan đến vụ án. Các bên sẽ đề cập đến thời kỳ trước đêm xảy ra vụ ẩu đả, khi mối quan hệ giữa Majors và Jabbari bắt đầu rạn nứt.

Trước đó, công tố viên Perez cho biết, khoảng thời gian ngọt ngào mới yêu của họ đang dần biến mất và "mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ". Anh chỉ ra rằng, sau nhiều tháng, "con người thật của Majors bắt đầu bộc lộ" và Majors từng đe dọa tự tử để kiểm soát hành động của mình.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong