Taylor Swift nói gì trước tin đồn làm đám cưới bí mật? - Dạy Nối Mi

Ads Top

Taylor Swift nói gì trước tin đồn làm đám cưới bí mật?

Mới đây, người phát ngôn lâu năm của nữ ca sĩ Taylor Swift là Tree Paine đã đưa ra một phản hồi trước tin đồn do tài khoản "thạo tin" Instagram Deuxmoi tung ra. Cụ thể, trang cá nhân này đưa tin ngôi sao của Eras Tour và bạn trai cũ Joe Alwyn đã tổ chức một cuộc hôn nhân bí mật mà không đăng ký kết hôn vài năm về trước. Trước đó, phía Taylor Swift thường im lặng trước những tin đồn vô căn cứ.

Paine chia sẻ trên Twitter vào tối ngày 1/12: "Đủ rồi, như thế là quá đủ với những lời nói dối bịa đặt về Taylor Swift từ Deuxmoi. Chưa bao giờ có một cuộc hôn nhân hay lễ cưới nào dưới bất kỳ hình thức nào. Đây là một điều điên rồ. Đã đến lúc bạn phải chịu trách nhiệm về nỗi đau và tổn thương mà bạn gây ra với những bài đăng như thế này". Phản hồi rất thẳng thắn này được cho là đáp trả tuyên bố của Deuxmoi rằng, Taylor và Alwyn đã tổ chức "buổi lễ vào năm 2020 hoặc 2021" và được nhiều người nhận định như một cuộc hôn nhân.

Taylor Swift nói gì trước tin đồn làm đám cưới bí mật?

Taylor Swift nói gì trước tin đồn làm đám cưới bí mật? - Ảnh 1.

Taylor Swift và bạn trai cũ Joe Alwyn được cho là đã từng làm đám cưới bí mật khi còn yêu nhau. Ảnh: IT.

Deuxmoi, một tài khoản Instagram ẩn danh với 2 triệu người theo dõi đã phản hồi Tree Paine trên một bài đăng Instagram Story: "Chà, tôi không kiếm được đồng nào nào từ việc nói dối cả, nhưng người phát ngôn Tree Paine thì có đấy. Ngoài ra, dùng từ "nỗi đau và tổn thương" với một sự việc xảy ra từ lâu rồi có vẻ như là không chính xác lắm so với những gì xảy ra gần đây.

“Dù thế nào đi nữa. Tôi xin lỗi Taylor".

Deuxmoi không làm rõ ý nghĩa của "sự kiện vừa xảy ra", nhưng có thể ám chỉ đến cái chết của người hâm mộ Ana Clara Benevides Machado (23 tuổi) tại buổi hòa nhạc của Taylor Swift ở Sân vận động Nilton Santos, Rio de Janeiro vào ngày 17/11. Benevides Machado gục ngã tại sự kiện vì thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong