Voi Bản Đôn Anh Tú là quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2 - Dạy Nối Mi

Ads Top

Voi Bản Đôn Anh Tú là quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2

Voi Bản Đôn chính là Anh Tú như dự đoán của khán giả - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Voi Bản Đôn chính là Anh Tú như dự đoán của khán giả - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Đêm concert với sự tham gia biểu diễn của 30 ca sĩ đến từ chương trình Ca sĩ mặt nạ và ca sĩ khách mời.

Khác với mùa 1, ba mascot lộ diện trước khi công bố kết quả.

Và không quá ngạc nhiên khi Cú Tây Bắc chính là ca sĩ Hương Lan, Voi Bản Đôn là ca sĩ Anh Tú, Ong Bây Bi là ca sĩ Orange.

Voi Bản Đôn giành chiến thắng với 45,4% lượt bình chọn

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy cùng dẫn chương trình concert. Theo thông báo của MC, tổng số lượt view xem khắp nền tảng của Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đạt 2 tỉ lượt view với 10 bài hit của chương trình.

Các tiết mục của Voi Bản Đôn mang về cho chương trình 350 triệu view.

Ong Bây Bi lộ diện là ca sĩ Orange - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Ong Bây Bi lộ diện là ca sĩ Orange - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Ong Bây Bi lộ diện đầu tiên, đó là Tiểu Phượng Hoàng, rồi lộ diện là ca sĩ Orange.

Sau khi lộ diện, Ong nhìn nhận thật lòng: "Đội bộ đồ sang... mà sang chấn tâm lý. Hành trình âm nhạc của tôi không quá suôn sẻ nhưng tôi nỗ lực đến Ca sĩ mặt nạ. Tôi đi đến chặng cuối thấy bất ngờ, không nghĩ mình đi xa vậy".

"Tối nay không còn tự ti nữa. Ba mẹ ơi, ngày xưa lúc còn nông nổi thì con nghĩ rằng ba mẹ không thương con và không ủng hộ niềm đam mê của con.

Nhưng bây giờ con nhớ lại thì những bước đi đầu tiên của con, những cuộc thi đầu tiên con tham gia cũng chính ba mẹ là người đưa đón, chờ con từ sáng đến tối. Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều" - Ong Bây Bi chia sẻ thêm.

Voi Bản Đôn là mascot thứ 2 lộ mặt và đó không ai khác là Anh Tú. Sau khi lộ diện, Anh Tú phát biểu: "Em thấy buồn và vui. Buồn vì không còn là voi. Vui vì được nhìn trực diện tình cảm khán giả dành cho Voi".

"Cảm ơn tất cả mọi người vì luôn yêu thương tất cả các mascot, trong đó có Voi Bản Đôn - người bạn đồng hành cùng Tú suốt chặng đường dài. Tú sẽ nhỡ mãi những cái comment, nhớ mãi những khuôn mặt đã thương yêu Voi Bản Đôn.

Các bạn khán giả chính là động lực cực lớn và cũng là một điều phi thường đối với mình, giúp mình bước qua được giới hạn bản thân" - Anh Tú bộc bạch.

Cú Tây Bắc không ai khác chính là ca sĩ Hương Lan - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Cú Tây Bắc không ai khác chính là ca sĩ Hương Lan - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Cú Tây Bắc chính là ca sĩ Hương Lan. Khán giả cảm ơn Hương Lan tham gia chương trình này.

Hương Lan tâm sự: "Trước khi nhận lời chương trình này, Hương Lan suy nghĩ không biết là mình có làm nổi hay không, rồi mình sẽ hát được tiết mục thứ mấy rồi đi ra.

Chính vì vậy ca sĩ nào cũng sẵn sàng chuẩn bị cho mình một bài hát khi lộ diện. 

Đây là một kỷ niệm rất lớn trong cuộc đời sân khấu của Hương Lan là trên 60 tuổi mà vẫn hát được cùng các em, các cháu".

Theo kết quả của cổng bình chọn, Voi Bản Đôn đã giành chiến thắng với 45,4% lượt bình chọn, về nhì với 33,3% lượt bình chọn là Ong Bây Bi. 

Giải ba nhận được 24,3% là Cú Tây Bắc.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải chiếc tai vàng cho cố vấn Trấn Thành, vì anh đã đoán đúng nhiều ca sĩ ẩn sau bộ mascot.

Hơn 10.000 khán giả tham dự đêm concert

Năm nay, công tác tổ chức concert khá tốt. Ở các vị trí khu vực được bô trí nhiều người hướng dẫn.

Có đến hơn 9 cổng soát vé nên không bị ùn ứ. Có hơn 10 ngàn khán giả đến với chương trình.

Sân khấu càng về khuya càng nóng bởi các tiết mục của của những ca sĩ yêu thích như Bố Gấu Hoàng Hải, Cún Tóc lô Ngọc Anh, Thiên Nga Đen Lệ Quyên, Tí Nâu, Cú Tây Bắc...

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho phần trình diễn của các cs sĩ khách mời - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho phần trình diễn của các cs sĩ khách mời - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Phần trình diễn sôi động của Voi Bản Đôn - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Phần trình diễn sôi động của Voi Bản Đôn - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Khi đến tiết mục của Voi Bản Đôn sân khấu như bùng nổ, khán giả hú hét liên tục, rồi hát theo Voi. Giọng voi vẫn da diết với ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng.

Tiết mục cuối cùng với sự kết hợp của ca sĩ Tùng Dương, "Bố Gấu" Hoàng Hải, "Hippo Happy" Lâm Bảo Ngọc hát bài Ngày chưa giông bão đã làm bùng nổ sân khấu.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong