Lê Hoàng đem phim Trà chiếu Tết, tuyên bố chưa bao giờ định bỏ làm phim - Dạy Nối Mi

Ads Top

Lê Hoàng đem phim Trà chiếu Tết, tuyên bố chưa bao giờ định bỏ làm phim

Đạo diễn Lê Hoàng mang “Trà” đến đường đua phim Tết 2024 - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Lê Hoàng mang “Trà” đến đường đua phim Tết 2024 - Ảnh: ĐPCC

Tối 4-1, nhà sản xuất phim điện ảnh Trà công bố teaser poster và dàn nghệ sĩ tham gia phim khiến khán giả không khỏi tò mò.

Đây là bộ phim của đạo diễn Lê Hoàng với sự tham gia của nghệ sĩ Việt Hương, Trương Minh Quốc Thái và gương mặt mới Đoàn Trinh.

Lê Hoàng thích nhất được làm phim

Bộ phim Trà đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hoàng sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Anh từng thành công với bộ phim Gái nhảy phát hành năm 2003. Bộ phim này cũng từng đạt doanh thu kỷ lục trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Sự trở lại điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng khiến khán giả mong chờ và kỳ vọng nhiều điều mới mẻ từ anh.

Lê Hoàng nói với Tuổi Trẻ Online về sự trở lại này: "Cuộc đời tôi thích nhất vẫn là làm phim. Thời gian có thể dài hoặc ngắn nhưng chưa bao giờ tôi có ý định sẽ bỏ làm phim.

Khi làm một bộ phim, tôi nghĩ đến nội dung của nó trước, còn chọn thời điểm phát hành lúc nào lại do bên phát hành tính toán".

Hình ảnh trên teaser poster phim Trà

Hình ảnh trên teaser poster phim Trà

Trước đây, Lê Hoàng từng nhận nhiều giải thưởng điện ảnh ở lĩnh vực đạo diễn - biên kịch như: Phim điện ảnh xuất sắc nhất, Biên kịch xuất sắc nhất - Phim điện ảnh, Phim truyện nhựa có số lượng khán giả mua vé nhiều nhất tại giải thưởng Cánh diều vàng.

Những bộ phim mang lại cho anh các giải thưởng trên gồm: Vị đắng tình yêu, Lương tâm bé bỏng, Ai xuôi vạn lý, Lưỡi dao, Chiếc chìa khóa vàng...

Càng đông người làm phim càng tốt cho điện ảnh Việt. Tất nhiên những người trẻ thường có cái nhìn mới lạ. Riêng trong điện ảnh, không có già, có trẻ.
Đạo diễn Lê Hoàng

"Phim ngoại tình của tôi không giống ai, có thể dở"

Phim Trà được quay trong một tháng. Lê Hoàng không tiết lộ cụ thể bối cảnh nhưng anh cho biết "tuyệt đẹp".

Nói về chủ đề phim, Lê Hoàng cho biết đây là một bi kịch nặng nề nhưng cũng rất tình cảm. Trong những cuộc ngoại tình dạng này, đạo diễn vẫn cho rằng lỗi lớn nhất bao giờ cũng thuộc về người đàn ông.

"Chủ đề tiểu tam xuất hiện rất nhiều, từ sách vở lẫn phim ảnh. Phim của tôi chắc chắn không giống ai, sự không giống ai này có thể hay có thể dở nhưng luôn là Lê Hoàng" - Lê Hoàng nhấn mạnh.

Khi được hỏi tên phim Trà là tên nhân vật chính hay ngụ ý là "trà xanh", Lê Hoàng giải thích nhân vật phim không phải tên Trà. Đó là biệt hiệu mà nhiều người nghĩ về nhân vật đó.

Việt Hương trở lại phim Tết sau 2 năm dành cho sân khấu kịch - Ảnh: ĐPCC

Việt Hương trở lại phim Tết sau 2 năm dành cho sân khấu kịch - Ảnh: ĐPCC

Ba diễn viên được công bố gồm Việt Hương, Trương Minh Quốc Thái và Đoàn Trinh.

Việt Hương trở lại đường đua phim Tết sau phim Nhà không bán phát hành cách đây 2 năm.

Thời gian qua, chị dành nhiều thời gian cho sân khấu kịch Trương Hùng Minh. Trong phim, Việt Hương vào vai vừa quyền lực vừa đầy bí hiểm.

Còn Trương Minh Quốc Thái cũng hứa hẹn mang đến những bất ngờ cho sự trở lại lần này.

Diễn viên mới Đoàn Trinh - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên mới Đoàn Trinh - Ảnh: ĐPCC

"Tôi rất tôn trọng các ngôi sao và tôi tin các ngôi sao có giá trị rất lớn nhưng trong làm phim, tôi luôn tuân thủ một nguyên tắc, đó là chọn diễn viên theo nhân vật chứ không chọn họ vì họ là ngôi sao.

Ở phim này, tôi đã chọn một cô gái chưa bao giờ đóng phim, cô ấy còn không bao giờ nghĩ mình đóng phim. Trước khi quay một tuần, cô vẫn không nghĩ mình sẽ đóng phim, lại là vai chính. Xem phim, khán giả có thể khen hoặc chê nhưng sẽ kinh ngạc vì diễn viên này" - Lê Hoàng nói về diễn viên mới Đoàn Trinh.

Phim Trà thuộc thể loại tâm lý, tình cảm. Nội dung phim khai thác về ngoại tình.

Phim dự kiến khởi chiếu vào mùng 1 Tết.

No comments:

Powered by Blogger.

Day Noi Mi | Hoc Noi Mi | Noi Mi Dep | Noi Mi Lan Anh | Dạy Nối Mi | Day Noi Mi Dep Tu Nhien | Day Noi Mi Ha Noi | Day Ve Mong